Yêu Thầm Người Yêu Của Bạn Thân !

18/07/13

Em nhận ra mình đã yêu người yêu của bạn mình từ lúc nào chính em cũng không rõ, bao nhiêu đêm em đã khóc thầm vì em rất đau lòng, em biết mình không nên như vậy

Yêu Thầm Người Yêu Của Bạn Thân

Em nhận ra mình đã yêu người yêu của bạn mình từ lúc nào chính em cũng không rõ, bao nhiêu đêm em đã khóc thầm vì em rất đau lòng, em biết mình không nên như vậy, nhưng tình cảm em dành cho anh ấy ngày một lớn, khiến em không thể quên được.

yeu tham nguoi yeu cua ban than, tinh yeu
Tình yêu đầu đời của em lại là một mối tình ngang trái, khi em lại đem lòng yêu người yêu của bạn thân mình.


Em và Thuỷ là hai đứa bạn thân từ nhỏ, chúng em có một tuổi thơ êm đêm, lớn lên cùng ruộng đồng, chăn trâu cắt cỏ. Khi hai đứa cùng đậu Đại học trên Hà Nội, không phải nói chúng em đã vui sướng đến mức nào.

Lên Hà Nội, lạ nước lạ cái, lại lần đầu tiên xa nhà, cũng may hai đứa luôn có nhau, cùng vượt qua những khó khăn và nỗi nhớ nhà của những cô sinh viên năm đầu. Chúng em thuê trọ ở cùng với nhau, đi học cùng, thỉnh thoảng hai đứa lại đạp xe ra Hồ Gương để ăn kèm, rồi đi chơi. Nhưng năm tháng đầu tiên của sinh viên trôi qua rất nhanh, nhưng tình bạn thì ngày càng bền chặt hơn.

Rồi năm thứ 3, Thuỷ có người yêu, cũng từ khi có người yêu, tình bạn của chúng em nhường như cũng xa cách dần, ngoài thời gian học, Thuỷ đi chơi với người yêu, chỉ thỉnh thoảng bọn em mới đi chơi hay tâm sự cùng nhau. Em vì không biết làm gì nên chỉ suốt ngày cặm cụi vào học và học.

Người yêu của Thuỷ hơn bọn em 1 tuổi, cũng ở gần chỗ trọ, nên anh ấy thường xuyên qua phòng em chơi, anh ấy nhìn rất thư sinh, lại ga lăng và cũng quan tâm, giúp đỡ em rất nhiều. Lúc đầu bọn em cũng rất thoái mái, thỉnh thoảng vẫn cùng nhau nấu nướng hay đi chơi công viên với nhau. Nhưng chẳng hiểu sao, càng ngày em càng có cảm giác lạ với người yêu của bạn, em hay nghĩ về anh ấy, nhiều đêm ngồi học mà hình ảnh của anh ấy cứ hiện hữu trước mặt, khiến em không thể nào tập trung được.

Rồi mỗi lần anh ấy và Thuỷ gần gũi, trêu đùa nhau em lại thấy buồn và chạnh lòng lắm, lúc đầu em cứ nghĩ chắc đó là cảm giác hụt hẵng khi cô bạn thân bao nhiêu năm có người yêu nên mới thế. Nhưng rồi không phải, em nhận ra, em hay nhớ đến người yêu của bạn mình, rồi hằng ngày em cũng mong anh ấy qua phòng, dù biết rằng anh ấy qua chỉ là để thăm Thuỷ, nhưng chỉ cần nhìn thấy anh ấy là lòng em cảm thấy nhẹ nhàng và bình yên hơn rất nhiều.

Em nhận ra mình đã yêu người yêu của bạn mình từ lúc nào chính em cũng không rõ, bao nhiêu đêm em đã khóc thầm vì em rất đau lòng, em biết mình không nên như vậy, nhưng tình cảm em dành cho anh ấy ngày một lớn, khiến em không thể quên được.

Đã rất nhiều lần em cố tình tránh mặt anh ấy, hễ anh ấy đến phòng là em lại đi chơi, mặc dù em chỉ đi lang thang một mình đâu đó. Cũng vì cảm giác tội lỗi và muốn quên đi anh ấy em đã đồng ý yêu một người khác. Nhưng càng ở bên người yêu em lại càng nhớ đến người yêu bạn mình. Em rất sợ mỗi khi gặp anh, em không dám đối diện và nhìn vào ánh mắt của anh áy, em sợ mình không kiềm chế nổi cảm xúc.

Thuỷ bạn em rất vô tư, cô ấy chưa bao giờ một lần nghi ngờ tình cảm của em, những lúc em buồn cô ấy cứ nghĩ em với người bạn mới quen đang giận nhau. Thực lòng em không muốn làm bạn mình tổn thương, liệu Thuỷ sẽ nghĩ như thế nào khi biết bạn thân yêu đơn phương người yêu mình? Em không muốn đánh mất tình bạn gần 20 năm qua, nhưng tình cảm em dành cho anh ấy thì ngày đang một lớn dần, em không biết phải làm như thế nào nữa?

- - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả:Mai - KGTY
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.