advertisment
advertisment

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

04/09/18

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

Nếu bạn và người ấy là bạn bè, có thể trò chuyện thoải mái với nhau, bạn có thể mời người yêu cũ tới dự đám cưới.

Bạn có thể mời người yêu cũ đến đám cưới nếu:

Bạn và người ấy đang là bạn bè

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

Người ấy là một thành viên trong hội bạn chung

Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi ngày vui có sự hiện diện của người cũ, bạn có thể gửi thiệp mời đến họ. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải chấm dứt tình bạn với những người ở trong hội bạn chung của cả hai.

Người ấy hẹn hò với bạn của bạn

Trường hợp này không hiếm lạ khi người cũ nảy sinh tình cảm với bạn của bạn. Nếu bạn cảm thấy ổn với điều đó, bạn có thể gửi thiệp mời tới cả hai.


Không nên mời họ nếu:

Bạn làm điều này để tình cũ ghen tuông

Nếu bạn dùng đám cưới để chứng tỏ rằng "bạn đã thắng" trong trò chơi ái tình trước người yêu cũ thì đây là một ý tưởng không hề hay ho. Cảm giác "vui trên nỗi đau" của người khác không nên xuất hiện trong ngày vui của bạn. Cô dâu chú rể vẫn có thể tận hưởng niềm vui trọn vẹn chứ không phải là cảm nhận hạnh phúc dựa trên nỗi thống khổ mà tình cũ phải chịu đựng.

Bạn nghĩ rằng đám cưới sẽ giúp bạn kéo gần khoảng cách với tình cũ

Nếu bạn nghĩ rằng hôn lễ là nơi để bạn trò chuyện với người yêu một thời và tạo dựng mối quan hệ bạn bè thì hãy suy nghĩ lại. Đám cưới nên và chỉ nên dành cho bạn và nửa kia chứ không phải là bạn và tình cũ. Đừng cố tạo kịch tính trong đám cưới và khiến bạn đời phải chịu đựng những cảm xúc tiêu cực.

Bạn cảm thấy có điều gì đó không đúng

Có thể bạn và tình cũ vẫn còn trò chuyện với nhau, chơi cùng vài người bạn chung và thậm chí đi chơi chung một vài lần. Tuy nhiên một vài gút mắc trong lòng khiến bạn thấy không thoải mái trong việc mời người ấy tới dự đám cưới. Dù điều đó là gì bạn cũng không cần phải giải thích với bất cứ ai, hãy để họ tự lý giải điều đó. Điều này không có nghĩa là bạn còn tình cảm với người yêu cũ, mà bởi vì bạn cảm thấy kì cục khi người cũ xuất hiện trong đám cưới. Có thể bạn từng phải chịu những cảm xúc tiêu cực khi chia tay và bạn nghĩ điều này sẽ ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ hiện tại, đặc biệt là trong một sự kiện quan trọng và có ý nghĩa như đám cưới. Hãy để ngày trọng đại của bạn diễn ra trong yên bình và mặc kệ tình cũ. Kể cả khi người thân, bạn bè khuyến khích bạn đưa thiệp mời cho người ấy thì bạn nên từ chối khéo léo và dứt khoát. Một khi đám cưới diễn ra, hãy tận hưởng ngày vui và đừng lăn tăn về quyết định mình đã lựa chọn.

>> XEM THÊM thông tin Cuộc Sống Mới tại đây
Nguồn: ngoisao

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.