advertisment
advertisment

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

27/09/18

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra.

Lý do nửa kia chia tay tình cũ, các loại bệnh tình dục mà người ấy đang mắc phải... là những điều mà cô dâu cần biết rõ.

1. Lý do họ chia tay

Họ đã chia tay trong yên bình hay kết thúc mối tình không mấy vui vẻ? Điều này có thể giúp bạn hình dung về cách anh ấy kết thúc cuộc hôn nhân nếu chẳng may hai bạn hết duyên. Nếu chồng bạn từng chia tay vì người thứ ba và lỗi thuộc về anh ấy, bạn nên biết điều này. "Gian dối một lần còn có thể biện minh nhưng nếu điều này lặp đi lặp lại thì đó là thói quen", Tiến sĩ  Fran Walfish của viện nghiên cứu Beverly Hills chia sẻ.

2. Cách nửa kia giải quyết mâu thuẫn với người yêu cũ

Dù bạn mới ở bên nửa kia vài tuần hay nhiều năm, ít nhiều bạn sẽ biết được cách mà họ giải quyết xung đột trong cuộc sống. Một số người thích giải quyết vấn đề trực tiếp trong khi số khác muốn lẩn tránh. Việc nửa kia giải quyết mâu thuẫn với tình cũ như thế nào cũng sẽ giúp bạn hình dung được cách họ đối xử với bạn, rằng họ có phải là mẫu người bảo thủ, thích đổ lỗi hay là người biết chịu trách nhiệm.

3. Tình trạng sức khỏe trước hôn nhân

Giả sử bạn đời tương lai đã quan hệ tình dục với người yêu cũ, bạn cần biết rằng họ có mắc các bệnh tình dục trong quá khứ hay không. Các bệnh như giang mai, lậu, nhiễm nấm chlamydia, ký sinh trùng trichomonas là các bệnh chữa được, còn viêm gan B, HIV, HPV và nhiễm virus herpes là những bệnh không thuốc nào chữa khỏi và sẽ theo bạn đến hết cuộc đời.

4. Nợ nần

Bất kể là lý do gì, chồng sắp cưới nên thanh toán hết những khoản nợ với người yêu cũ và bạn cần biết về điều này. Nếu nợ của anh ấy trở thành nợ của bạn, bạn nên nhận thức đầy đủ về những gì mà bạn đang gặp phải.

5. Chồng sắp cưới có ý định quay lại với người yêu cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

>> XEM THÊM thông tin Cuộc Sống Mới tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.