advertisment
advertisment

Nhạc đám cưới

19/05/20

Những Bài Hát Đám Cưới Nhạc Trẻ Hot Nhất Được Sử Dụng Nhiều Hiện Nay

Những bài hát đám cưới nhạc trẻ hot nhất đang là tìm kiếm của rất nhiều người. Nhạc là một phần không thể thiếu trong đám cưới và tạo nên thành công của buổi tiệc.

14/05/20

Nhạc Đám Cưới Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Nhạc đám cưới tiếng anh là chủ đề được tìm kiếm khá nhiều của các cặp đôi khi chuẩn bị đám cưới. Hãy cùng Cưới Hỏi Việt Nam điểm qua danh sách dưới đây.

04/09/19

Những Bài Nhạc Đám Cưới Việt Nam Hiện Đại Hay Nhất

List nhạc đám cươi bài hát ngọt ngào, dễ thương, thể hiện những cung bậc cảm xúc của tình yêu sẽ thay lời cô dâu chú rể kể về câu chuyện tình yêu

03/09/19

Tuyển Tập Thánh Ca Về Lễ Cưới Hay Nhất

Tổng hợp 15 bài thánh ca lễ cưới dành cho cô dâu chú rể tổ chức cưới trong nhà thờ sẽ giúp bạn hoàn thành khâu chuẩn bị nhạc cưới một cách nhanh chóng.

09/08/19

Top 10 Bài Nhạc Thánh Ca Đám Cưới Hay Nhất Cho Lễ Cưới Công Giáo

Con quỳ đây dâng Chúa tiếng ca cảm tạ. Chúa cho con người bạn đường sống như bạn đời Những lời hát thánh ca tha thiết nồng nàn như mở đầu tốt đẹp lời chúc phúc cho cuộc sống lứa đôi.

26/12/18

Thánh Ca Lễ Cưới Công Giáo Hay Nhất

'Con quỳ đây dâng Chúa tiếng ca cảm tạ .Chúa cho con người bạn đường sống như bạn đời'. Những lời hát thánh ca tha thiết nồng nàn như mở đầu tốt đẹp lời chúc phúc cho cuộc sống lứa đôi.

10/07/18

Nhạc Thánh Ca Hay Nhất Dành Cho Lễ Cưới Công Giáo

'Con quỳ đây dâng Chúa tiếng ca cảm tạ .Chúa cho con người bạn đường sống như bạn đời'. Những lời hát thánh ca tha thiết nồng nàn như mở đầu tốt đẹp lời chúc phúc cho cuộc sống lứa đôi.

02/08/17

27 Bài Nhạc Đám Cưới Trữ Tình Quê Hương Hay Nhất

Cưới Hỏi Việt Nam giới thiệu 27 Bài Nhạc Đám Cưới Trữ Tình Quê Hương Hay Nhất , cùng tham khảo cho người cưới thêm long trọng nhé

02/08/17

10 Ca Khúc Nhạc Đám Cưới Được Sử Dụng Nhiều Nhất Trong Đám Cưới Việt Nam

10 ca khúc nhạc đám cưới được sử dụng nhiều nhất trong đám cưới, các bài hát hay nhất dành cho đám cưới, các ca khúc hay bật ở đám cưới.

28/07/17

10 Bài Thánh Ca Hay Nhất Dành Cho Lễ Cưới Công Giáo

Tuyển tập những bài thánh ca hay nhất về lễ cưới, dành cho lễ cưới công giáo . Những bài thánh ca này rất thích hợp cho quý vị nghe trong lễ cưới hoặc muốn nghe lại những giai điệu hạnh phúc của ngày cưới.

05/06/17

Tuyển Tập Những Bài Thánh Ca Lễ Cưới Hay Nhất

Thánh ca lễ cưới, những bài nhạc thánh ca dành cho lễ cưới hay nhất:

24/05/17

10 Ca Khúc Nhạc Đám Cưới Bất Hủ Được Sử Dụng Nhiều Nhất Trong Đám Cưới Việt Nam

10 ca khúc nhạc đám cưới được sử dụng nhiều nhất trong đám cưới, các bài hát hay nhất dành cho đám cưới, các ca khúc hay bật ở đám cưới.

20/05/17

Những Bài Đám Cưới Quốc Tế Hay Nhất

Việc tạo nên cho mình một bản danh sách những bài hát cho ngày cưới sẽ mang đến nét riêng của chính cô dâu chú rể trong buổi tiệc. C

17/05/17

32 Bài Nhạc Thánh Ca Hay Nhất Dành Cho Lễ Cưới Của Người Công Giáo

Cưới Hỏi Việt Nam giới thiệu 32 bài nhạc thánh ca lễ cưới góp phần làm cho thánh lễ công giáo thêm phần thiêng liêng, trang trọng.

05/05/17

Top Những Bài Nhạc Thánh Ca Đám Cưới Hay Nhất 2017 Cho Lễ Cưới Công Giáo

Cưới Hỏi Việt Nam giới thiệu top 18 bài nhạc thánh ca đám cưới góp phần làm cho thánh lễ hôn phối của người công giáo thêm phần thiêng liêng, trang trọng.

29/12/16

Những Bài Thánh Ca Hay Nhất Dành Cho Lễ Cưới Công Giáo

Tuyển tập những bài thánh ca hay nhất về lễ cưới, dành cho lễ cưới. Những bài thánh ca này rất thích hợp cho quý vị nghe trong lễ cưới hoặc muốn nghe lại những giai điệu hạnh phúc của ngày cưới.

25/07/16

Những Bài Thánh Ca Hay Dành Cho Lễ Cưới Công Giáo

Tiếng nhạc thánh ca cất lên, cô dâu chú rể nắm tay nhau tiếng vào lễ đường...là hình ảnh thiêng liêng cảu một đám cưới Công Giáo.

01/02/16

Ca Khúc Đám Cưới Việt Nam Hay Nhất

Mùa cưới đã đến việc lựa chọn những tình khúc hay sôi động cho đám cưới góp thêm không khí vui vẻ hành phúc của các đôi bạn trẻ, tuyển tập hay lựa chọn album nhạc đám cưới hay nhất hiện nay gửi đến các bạn.

List Nhạc đám cưới tổng hợp danh sách các bài hát nổi tiếng, theo xu hướng hot nhất hiện nay và được sử dụng nhiều nhất cho các đám cưới. Qua đó, cô dâu – chú rể sẽ thật dễ dàng và nhanh chóng chọn được những bài hát hay, phù hợp cho hôn lễ của mình. Cưới Hỏi Việt Nam mời các bạn tham khảo theo nội dung chi tiết bên dưới.

List Nhạc đám cưới tiếng Anh hay nhất

Nhạc Âu Mỹ luôn chứa đựng những giai điệu vừa sang trọng vừa lãng mạn, mang lại không gian hoàn hảo cho các đám cưới. Dù là ngôn ngữ nước ngoài nhưng nhạc tiếng Anh chưa bao giờ bị giới hạn trong các đám cưới tại Việt Nam. Đây là xu hướng âm nhạc thịnh hành và được áp dụng rộng rãi, được yêu thích nhiều nhất trong hầu hết các đám cưới. Tuỳ thuộc vào từng thời điểm hôn lễ mà cô dâu – chú rể sẽ có cách chọn bài hát sao cho phù hợp để phát trong đám cưới của mình. Sau đây là các gợi ý về danh sách tên những bài hát Nhạc đám cưới tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất, mời các bạn cùng xem qua:
 • Beautiful In White
 • Everyday I Love You
 • Take Me To Your Heart
 • Tonight I celebrate my love for you
 • Only You
 • I Will Always Love You
 • Marry You
 • Happy
 • Blurred Lines

Nhạc đám cưới xưa ngọt ngào, lãng mạn

Đối với những đám cưới mang phong cách nhẹ nhàng hoặc của người trung tuổi hay đám cưới ở quê thì xu hướng chọn nhạc xưa là điều mà chúng ta thường thấy. Những bài nhạc bất hủ mang âm hưởng nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng vô cùng tình cảm thực sự rất dễ đi vào lòng người. Hãy tưởng tượng nếu bạn được ngồi ăn tiệc cưới giữa khung cảnh làng quê thơ mộng, xung quanh là những tiếng nhạc trữ tình vang lên cùng hình ảnh đẹp của cô dâu – chú rể thì thực sự quá đỗi đáng yêu và tuyệt vời. Hãy thử điểm qua danh sách 27 bài nhạc đám cưới trữ tình quê hương hay nhất của chúng tôi, các bạn sẽ cảm nhận thêm được nét đẹp dân tộc trong từng lời ca tiếng hát và áp dụng vào đám cưới của mình nhé.

Nhạc đám cưới trẻ, hiện đại và sôi động

Nhạc trẻ sôi động được remix là xu hướng thường được sử dụng vào phần tiệc tùng để bạn bè và người thân chúc mừng cho đôi uyên ương. Sau đây là danh sách những bài hát đám cưới nhạc trẻ sôi động, hot nhất để các bạn tham khảo và áp dụng trong lúc cần khuấy đảo không khí của bữa tiệc: 
 • Một nhà remix - Da LAB. 
 • Vợ tuyệt vời nhất remix - Vũ Duy Khánh.
 • Ngày chung đôi - Văn Mai Hương.
 • I wanna be your love - Đông Nhi.
 • Mãi mãi bên nhau - Noo Phước Thịnh.
 • Và em đã biết mình yêu - Bảo Anh.
 • Yêu - Min.
 • Really love you - Noo Phước Thịnh.
 • Marry me - Mr Siro.
 • Chỉ cần anh thôi - Thuỷ Tiên.
Bên cạnh đó, bạn bè và người thân của cô dâu – chú rể khi muốn lên sân khấu hát thì thường sẽ song ca để chúc mừng cho đôi vợ chồng trẻ. Khi hát song ca thì mọi người sẽ dễ dàng hoà nhịp và chia sẻ với nhau hơn, dưới đây là những bài hát phù hợp cho nhu cầu này: 
 • Yes I Do - Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ. 
 • Túp lều lý tưởng - Dương Triệu Vũ.
 • Cơn mưa tình yêu - Hà Anh Tuấn.
 • Nơi tình yêu bắt đầu - Bùi Anh Tuấn.
 • Anh - Trần Tâm, Mỹ Lệ.
 • Định mệnh ta gặp nhau - Ngô Kiến Huy, Thu Thuỷ.
 • Mùa ta đã yêu - Hồng Phước, Hương Giang.

Nhạc đám cưới không lời

Nhạc không lời thường sẽ được sử dụng để làm phần đệm cho các nghi thức hoặc tạo điểm nhấn khi cô dâu – chú rể bước vào lễ đường. Xu hướng chọn nhạc không lời có phần đẳng cấp và đòi hỏi sự am hiểu cũng như gu thẩm mỹ của người dùng. Bên cạnh đó, những bài nhạc quốc tế mang âm hưởng thính phòng góp phần tạo sự trang trọng cho các đám cưới tại những nhà hàng 5 sao cao cấp. Vì vậy, hãy lưu ý cách lựa chọn nhạc đám cưới này trong hôn lễ của mình để tạo sự ấn tượng nhé các đôi uyên ương.
Tổng kết
Hy vọng với những thông tin chia sẻ về tuyển tập list nhạc đám cưới như trên, Cưới Hỏi Việt Nam đã giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn cho mình cách chọn nhạc phù hợp, ý nghĩa nhất nhé.
 

Ảnh cưới

Áo cưới

Địa điểm cưới

Trang trí tiệc cưới

Nghi thức cưới hỏi

Xu hướng cưới

Nữ trang cưới

Phụ kiện cưới

Kinh nghiệm cưới hỏi

Trang điểm, Tóc cô dâu

Thiệp cưới

Bánh cưới

Quà cưới

Trăng mật

Kỷ niệm ngày cưới

Real wedding     
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.