Điều Khoản Sử Dụng

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO
VÀ TRUYỀN THÔNG QUANG THẢO
--------------
Số: 02/QC-CHVN
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
--------------
Tp. Hồ Chí Minh, ngày 5 tháng 5 năm 2013


QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ WWW.CUOIHOIVIETNAM.COM

CUOIHOIVIETNAM.COM là tổ hợp các dịch vụ phục vụ nhu cầu mua bán trực tuyến bao gồm: Chứng nhận nhà cung cấp, đăng tin trực tuyến và lựa chọn nhà cung cấp trực tuyến. Cuoihoivietnam.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá và cung ứng dịch vụ trực tuyến.

1. NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CUOIHOIVIETNAM.COM

a) Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com do CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG QUANG THẢO làm chủ sở hữu. Nhà cung cấp trên sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com là các thương nhân có hoạt động thương mại hợp pháp, được Cuoihoivietnam.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com và các bên liên quan cung cấp. Từ “dịch vụ” bao gồm tất cả các dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com cung cấp hoặc liên quan đến Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com.

b) Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử Cuoihoivietnam.com  tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

c) Hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Cuoihoivietnam.com  phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật
d) Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch thương mại điện tử Cuoihoivietnam.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

2. QUY TRÌNH GIAO DỊCH
a) Cách thức mua hàng trên Cuoihoivietnam.com:
- Cuoihoivietnam.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến. Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm khách hàng quan tâm, Cuoihoivietnam.com còn tư vấn thêm nhiều lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu khách hàng, đồng thời cung cấp cho khách hàng danh sách các điểm bán hàng tin cậy với đầy đủ thông tin giá cả, chính sách hỗ trợ sản phẩm để khách hàng tham khảo, giúp khách hàng tránh gặp phải những trường hợp mua hàng không đảm bảo, hàng kém chất lượng, giá thành cao…
- Địa chỉ cụ thể của chuyên trang sàn giao dịch Cuoihoivietnam là:

http://www.cuoihoivietnam.com/danhmuc/nhacungcap
http://www.cuoihoivietnam.com/danhmuc/khuyenmai

- Khi có nhu cầu mua hàng trên Cuoihoivietnam.com, khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:
• Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm khách hàng đang quan tâm.
• Tham khảo thông tin giá, chính sách hỗ trợ khách hàng của list cửa hàng do Cuoihoivietnam.com cung cấp có bán sản phẩm KH đang có nhu cầu mua -> Lựa chọn cửa hàng thích hợp để mua sản phẩm.
• Sau khi chọn được cửa hàng bán sản phẩm phù hợp nhu cầu, KH có thể xem tin bán sản phẩm trực tiếp tại gian hàng của cửa hàng hoặc đưa sản phẩm vào giỏ hàng và tiếp tục tham khảo các sản phẩm khác.
• Dựa trên thông tin gian hàng trên Cuoihoivietnam.com, KH liên hệ với cửa hàng trước để hỏi về thông tin sản phẩm hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm (Cuoihoivietnam.com khuyến cáo KH nên chọn các cửa hàng bán sản phẩm tin cậy hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm trước khi có quyết định mua sản phẩm).
• Lựa chọn phương thức thanh toán giá trị sản phẩm (Mua trực tiếp tại nhà cung cấp hoặc chuyển khoản).
• KH nhận sản phẩm.
• Thắc mắc, khiếu nại (nếu có).

- Cuoihoivietnam.com khuyến cáo các nhà cung cấp tham gia giao dịch tự tìm hiểu các thông tin về người bán, tính trung thực của người bán trước khi tiến hành giao dịch. Cuoihoivietnam.com chỉ hỗ trợ các tính năng trung gian giúp người mua và người bán có thể dễ dàng giao dịch thông qua môi trường internet mà không trực tiếp tham gia vào quá trình giao dịch.

- Người mua nên mua hàng tại các shop sử dụng dịch vụ bảo đảm của Cuoihoivietnam.com để đảm bảo an toàn cũng như bảo vệ quyền lợi của mình

- Cuoihoivietnam.com tôn trọng và nghiêm tục thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị các nhà cung cấp Bán cung cấp đầy đủ thông tin, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm hàng hóa, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật

- Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đưa ra các phương thức thanh toán, Nhà cung cấp có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp, bao gồm các phương thức sau:

Cách 1: Thanh toán trước thông qua bưu điện, chuyển khoản (ngân hàng, ATM);
-         Bước 1: Khách hàng đặt hàng;
-         Bước 2: Khách hàng thanh toán trước bằng tiền mặt tại nhà cung cấp hoặc chuyển khoản ngân hàng;
-         Bước 3: Khách hàng xác nhận đã thanh toán;
-         Bước 4: Chủ shop nhận tiền, thông báo cho khách hàng và chuyển hàng;
-         Bước 5: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng.

Cách 2: Thanh toán sau (COD):
-         Bước 1: Khách hàng đặt hàng;
-         Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
-         Bước 3: Chủ shop xác nhận thông tin khách hàng;
-         Bước 4: Chủ shop chuyển hàng;
-         Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán tại thời điểm nhận hàng.

3. BẢO ĐẢM AN TOÀN GIAO DỊCH

Sàn giao dịch thương mại điện tử Cuoihoivietnam.com xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:
- Quản lý thông tin của nhà cung cấp Bán. Khi đăng ký tham gia bán hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử Cuoihoivietnam.com, nhà cung cấp phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về nhân thân đối với cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với nhà cung cấp là tổ chức, pháp nhân. Các thông tin này sẽ được Cuoihoivietnam.com đưa vào dữ liệu quản lý, bên cạnh đó khi đăng ký tham gia bán hàng bằng số điện thoại cố định hoặc di động. Cuoihoivietnam.com sẽ có cơ chế liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông xác nhận các thông tin về số điện thoại sử dụng trong giao dịch
- Kiểm soát giao dịch của người bán: Các giao dịch của người bán với người mua sẽ được Cuoihoivietnam.com đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của người bán
- Kiểm soát thông qua phản hồi của người mua.
- Cơ chế gửi khiếu nại về người bán dành cho các nhà cung cấp mua. Nhà cung cấp mua có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Cuoihoivietnam.com . Khi tiếp nhận những phản hồi này, Cuoihoivietnam.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, Công ty sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

4. BẢO VỆ QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Công bố công khai, chi tiết thông tin về Cuoihoivietnam.com và Công ty TNHH Quảng Cáo và Truyền Thông Quang Thảo tại trang chủ của Cuoihoivietnam.com; công bố các cách thức liên hệ để khách hàng có thể dễ dàng được hỗ trợ và giải đáp khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi Cuoihoivietnam.com.

Hiển thị các thông tin cơ bản liên quan đến giao dịch:
- Tên hàng hóa hoặc dịch vụ, số lượng và chủng loại, phương thức và thời hạn giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ;
- Tổng giá trị của hợp đồng và các chi tiết liên quan đến phương thức thanh toán được khách hàng lựa chọn.
Bảo vệ thông tin cá nhân của Người tiêu dùng trên Cuoihoivietnam.com:

Thông tin của người tiêu dùng trên Cuoihoivietnam.com được Cuoihoivietnam.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Cuoihoivietnam.com. 

Việc thu thập và sử dụng thông tin của người tiêu dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Hỗ trợ người tiêu dùng: Ông Vũ Đức Thảo
Điện thoại hỗ trợ: 0917 768 278
Email: cuoihoivietnam.com@gmail.com

Giao dịch an toàn:
An toàn khi mua bán trực tuyến là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người dùng. Vì vậy, chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực xây dựng một môi trường giao dịch thật sự an toàn, tiện ích và bình đẳng đối với mọi nhà cung cấp.
Hầu hết các giao dịch tại Cuoihoivietnam.com  đều thành công tốt đẹp. Tuy nhiên, vẫn có nhiều rủi ro tiềm ẩn và để đảm bảo quyền lợi của mình khi giao dịch tại Cuoihoivietnam.com , người tiêu dùng cần tuân thủ các hướng dẫn giao dịch an toàn dưới đây.
Giao dịch trực tiếp với Bên bán là phương thức giao dịch nhanh chóng và tiện lợi nhưng ẩn chứa nhiều rủi ro về gian lận, lừa đảo xuất phát từ cả người mua lẫn người bán. Trong trường hợp người tiêu dùng gặp phải sự cố hay thiệt hại khi giao dịch với đối tác, hãy nhanh chóng liên lạc với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi để nhận được sự trợ giúp cần thiết.

Để có thể giảm thiểu các sự cố tiềm ẩn khi giao dịch trực tiếp, chúng tôi khuyến cáo:
• Đảm bảo người tiêu dùng đã tìm hiểu kỹ thông tin người bán. Hãy xem xét điểm uy tín, tham khảo các đánh giá mà những người mua trước đó đã đánh giá người bán này. Ngoài ra, những danh hiệu người bán này đã đạt trước đó (như người bán Danh tín, người bán tiêu biểu của tháng..) cũng thể hiện mức độ uy tín của người bán.
• Trước khi đặt lệnh mua, người tiêu dùng cần cẩn trọng và tham thảo kỹ các điều khoản bán hàng, tình trạng sản phẩm, điều khoản thanh toán và vận chuyển do người bán đưa ra. Nếu cần thiết hãy đặt câu hỏi hoặc liên lạc trực tiếp với người bán để có thông tin đầy đủ và tin cậy hơn.
• Hãy cẩn trọng nếu người tiêu dùng nhận được yêu cầu từ người bán yêu cầu người tiêu dùng chuyển tiền trước trước khi người bán chuyển hàng, đặc biệt khi người tiêu dùng và người bán này ở 2 địa phương cách xa nhau.
• Không nên giao dịch với những người bán chưa có hoặc có phần trăm điểm uy tín thấp  ngoại trừ nhà cung cấp này đã được Cuoihoivietnam.com bảo đảm hoặc người tiêu dùng đã giao dịch nhiều lần với người bán này trước đó.
• Chỉ nên giao dịch trực tiếp khi người tiêu dùng và người bán có thể gặp nhau trực tiếp, xem kỹ hàng giao dịch trước khi thanh toán tiền mua hàng.
Cơ chế hỗ trợ Khách hàng:
• Công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử Cuoihoivietnam.com . Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Cuoihoivietnam.com sẽ cung cấp cho người tiêu dùng thông tin đăng ký của người bán ngay sau khi nhận được yêu cầu của người mua, tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.
• Trong trường hợp thương nhân cung ứng hàng hóa, dịch vụ trên Sàn giao dịch Cuoihoivietnam.com chuyển địa điểm kinh doanh:
Công ty Quang Thảo sẽ liên hệ với thương nhân để ký kết phụ lục hợp đồng và thông báo với người tiêu dùng về việc điều chỉnh này, đảm bảo người tiêu dùng hoàn tất được giao dịch mua bán cũng như hoạt động bảo hành, đổi trả hàng…
• Trong trường hợp thương nhân cung ứng hàng hóa, dịch vụ trên Sàn giao dịch Cuoihoivietnam.com rơi vào tình trạng chia/tách/sát nhập/hợp nhất doanh nghiệp:
Công ty Quang Thảo sẽ liên hệ đến người đại diện pháp luật của nhà cung cấp để xác nhận tư cách pháp nhân mới, sau đó Công ty sẽ đề nghị pháp nhân mới này ký kết hợp đồng dịch vụ trên cơ sở kế thừa các quyền và nghĩa vụ của pháp nhân cũ, đồng thời yêu cầu nhà cung cấp mới này tiếp tục thực hiện giao dịch đã thiết lập với người tiêu dùng.
• Trong trường hợp thương nhân cung ứng hàng hóa, dịch vụ trên Sàn giao dịch Cuoihoivietnam.com rơi vào trường hợp phải giải thể/phá sản doanh nghiệp, Công ty sẽ có trách nhiệm liên hệ với cơ quan đăng ký kinh doanh và Tòa án để xác định nghĩa vụ hoàn trả tiền lại cho người tiêu dùng đã thanh toán trước (trong trường hợp không thể tiếp tục giao hàng).
* Trong các trường hợp trên, nếu nhà cung cấp có hành vi lừa đảo, gian lận hoặc tẩu tán tài sản, Công ty có trách nhiệm liên hệ với cơ quan công an để phối hợp giải quyết các trường hợp khách hàng đã mua sản phẩm trên Sàn giao dịch. Tất cả các tài liệu, giấy tờ và thông tin liên quan đến nhà cung cấp vi phạm đều được Công ty chuyển giao cho cơ quan công an để nhanh chóng giải quyết vụ việc.

Cơ chế giải quyết khiếu nại:
Khi có sự cố trong giao dịch trên Cuoihoivietnam.com, Nhà cung cấp có quyền gửi phản ánh (Khiếu nại) bằng 02 cách sau (Cuoihoivietnam.com  ưu tiên cách 1).

1. Viết tường trình.
- Ghi rõ ràng khiếu nại nhà cung cấp nào (Tên đăng nhập của nhà cung cấp đó) trên Cuoihoivietnam.com.
- Báo cáo toàn bộ nội dung sự việc. Đính kèm các giấy tờ sau: (Bắt buộc phải có mới đủ cơ sở để giải quyết).
+ Giấy tờ, biên lai chuyển khoản.
+ Giấy tờ chứng minh giao dịch.
+ Các giấy tờ liên quan đến giao dịch
- Ghi đầy đủ thông tin liên lạc của người khiếu nại để khi cần BQT có thể liên hệ trực tiếp giải quyết.
- Gửi tất cả những thông tin trên đến Công ty TNHH Quang Thảo để được bộ phận hỗ trợ giải quyết nhanh chóng.

2. Gọi điện thoại trực tiếp tới Công ty qua số máy: 0917 768 278.
Các thủ tục vẫn như cách 1.
+ Khi nhận được phản ánh và các chứng từ chứng minh giao dịch. BQT sẽ thực hiện các công việc sau:
+ Tạm khóa nick, dừng các giao dịch mua bán trên Én Bạc. BQT sẽ liên lạc với chủ shop qua Email/ Pm/ Điện thoại để yêu cầu chủ shop bị khiếu nại trả lời giao dịch bị khiếu nại.
Chủ shop bị khiếu nại sẽ tự liên hệ với nhà cung cấp/ khách mua hàng khiếu nại và giải quyết thỏa đáng các khiếu nại đó. Sau khi đã giải quyết xong, chủ shop bị khiếu nại liên lạc với BQT để thông báo về tình hình. BQT sẽ liên hệ với nhà cung cấp/ khách hàng có khiếu nại để kiểm tra thực tế.
+ Sau 2 ngày BQT đã dùng các hình thức liên lạc với chủ shop mà chủ shop không có bất kỳ hành động nào thì BQT sẽ khóa nick vĩnh viễn, đưa chủ shop vào Blacklist, thông báo chi tiết thông tin cá nhân của chủ shop trên blog để các nhà cung cấp và khách hàng biết.
+ Nhà cung cấp/ khách hàng có khiếu nại có thể tổng hợp hồ sơ (Tùy tính chất nghiêm trọng), chuyển sang cơ quan chức năng yêu cầu pháp luật can thiệp và bảo vệ quyền lợi. BQT sẽ hỗ trợ người tiêu dùng có khiếu nại trong việc thống kê và tổng hợp khiếu nại. Đồng thời BQT cam kết sẽ hỗ trợ các cơ quan chức năng ngay khi có yêu cầu từ các cơ quan này. BQT sẽ thông báo trên blog về tiến trình xử lý vụ việc từ cơ quan chức năng cho người tiêu dùng được biết. Khi cơ quan chức năng có thông báo chính thức vụ việc sẽ kết thúc.
- BQT sẽ mở lại tài khoản cho nhà cung cấp bị khiếu nại trong trường hợp sau:
+ Nếu người tiêu dùng có khiếu nại chấp nhận cách giải quyết của chủ shop đưa ra và sự việc đã được xử lý. Hoàn tất khiếu nại.
+ Khi nhà cung cấp thông báo đã giải quyết xong (có giấy tờ đi kèm), trong 48 giờ Công ty không liên hệ để xác minh được với người tiêu dùng mua hàng khiếu nại.

5. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

Quy định kiểm duyệt:
- Tin đăng sẽ bị kiểm duyệt bởi lý do sau:
• Tin đăng sai mục.
• Tiêu đề tin không dấu/ chứa ký tự đặc biệt/ có số điện thoại, giá USD($), có tên website.
• Ảnh đại diện/ ảnh sản phẩm không hợp lệ.
• Không có thông tin sản phẩm/ địa chỉ liên lạc.
• Sai giá bán.
• Spam tin.
• Nghi ngờ bán hàng không trung thực.
- Chi tiết: Nhà cung cấp đăng tin phải đảm bảo tin có đầy đủ những thông tin sau:
• Tin đăng (topic) phải đúng theo chuyên mục và chủng loại của sản phẩm.
• Tiêu đề tin đăng tiếng Việt phải có dấu (các ký tự không phải chữ đều coi là ký tự đặc biệt):$, *, %,#,...
• Tiêu đề  bán sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ phải ghi rõ để tránh gây hiểu nhầm cho khách mua hàng.
• Không đặt giá USD ($), tên website, số điện thoại tại tiêu đề tin đăng.
• Tiêu đề có ký tự, từ ngữ lặp lại.
• Tin đăng phải có ảnh của sản phẩm. Ảnh đại diện của tin phải phù hợp với chuyên mục và sản phẩm quảng cáo. Không chấp nhận ảnh logo, ảnh có chèn quảng cáo nhiều và ảnh không liên quan đến sản phẩm.
• Không sử dụng ảnh của người khác để kinh doanh khi chưa được sự đồng ý.
• Nội dung tin đăng:

1. Phải ghi đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm: kiểu dáng, model, màu sắc, tình trạng, kích thước, ….
2. Nội dung và tiêu đề phải trùng khớp với nhau.
3. Trong nội dung tin đăng phải có thông tin và cách thức liên lạc cụ thể của người bán.

• Giá tiền phải chính xác:
1. Không chấp nhận giá bán dạng 100VND, 123.456VND, 888.888VND... Trường hợp nhiều sản phẩm có giá bán khác nhau thì có thể lấy 1 giá đại diện và giá đại diện này phải khớp với ảnh đại diện tại chuyên mục đó. Trong chi tiết từng ảnh chủ topic nên để giá cho khách hàng tham khảo luôn.
2. Giá đại diện tại mục Hàng đặt/ order chỉ chấp nhận giá bán của sản phẩm, không chấp nhận giá order sản phẩm.
• Nếu bán nhiều sản phẩm cùng chủng loại như cùng một loại quần áo có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau thì buộc phải gom vào 1 topic, không tạo nhiều tin lẻ (sơ sài). Lấy giá của một sản phẩm làm đại diện và ảnh đại diện cũng phải tương ứng giá bán của sản phẩm đó. Trong nội dung phải miêu tả rõ các loại hàng hóa cùng sự phân biệt và giá tiền, phải có thông tin và cách thức liên lạc cụ thể của người bán.Cố tình lập tin sai quy định nhiều sẽ bị coi là spam và sẽ xử lý theo quy định.
• Trong quá trình giao dịch, khi có bất kỳ một nhà cung cấp/ khách mua hàng phản ánh về chất lượng hàng hóa, giao nhận hàng hóa không đúng theo thỏa thuận thì toàn bộ tin đăng của người bán sẽ tạm thời bị kiểm duyệt để chờ giải quyết.
• Lý do khác phát sinh trong quá trình kiểm duyệt sẽ được thông báo cụ thể cho chủ shop.

6. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT CỦA SÀN GIAO DỊCH

Sàn giao dịch thương mại điện tử Cuoihoivietnam.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Cuoihoivietnam.com , Cuoihoivietnam.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

7. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA NHÀ CUNG CẤP.

7.1.  Quyền của nhà cung cấp:

7.1.1. Khi đăng ký trở thành nhà cung cấp của Cuoihoivietnam.com và được Cuoihoivietnam.com đồng ý, nhà cung cấp sẽ được quyền khởi tạo một gian hàng online để giới thiệu hàng hoá và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá doanh nghiệp của mình trên Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com.

7.1.2. Nhà cung cấp sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý gian hàng và các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com

7.1.3. Nhà cung cấp sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com hướng dẫn  sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng gian hàng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com

7.1.4. Nhà cung cấp sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com hoặc được gửi trực tiếp đến các nhà cung cấp.

7.1.5. Nhà cung cấp có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com.

7.2. Nghĩa vụ của nhà cung cấp:

7.2.1. Nhà cung cấp sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Nhà cung cấp có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

7.2.2. Nhà cung cấp cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com là chính xác và hoàn chỉnh. Nhà cung cấp đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

Thông tin nhà cũng cấp có nghĩa vụ khai báo trên Sàn giao dịch:
- Tên đầy đủ của công ty hoặc tên cá nhân;
- Địa chỉ trụ sở chính, địa chỉ liên hệ thuận tiện, địa chỉ nhà (đối với cá nhân hoặc hộ kinh doanh);
- Mã số thuế và mã số kinh doanh;
- Tên sản phẩm/ dịch vụ phù hợp với giấy phép kinh doanh;
- Sản phẩm nhập khẩu phải có nhãn hàng hóa phù hợp, ghi rõ nguồn gốc xuất xứ và chủng loại, đặc tính, hạn sử dụng, quy chế bảo hành, đổi trả (nếu có).
- Các thông tin bắt buộc khác theo quy định của pháp luật về kinh doanh thương mại và giao dịch.

7.2.3. Nhà cung cấp tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com

7.2.4. Nhà cung cấp cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì nhà cung cấp phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

7.2.5. Nhà cung cấp cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com trong bản Quy chế này.

7.2.6. Nhà cung cấp không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các nhà cung cấp bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com.

8.  QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

8.1. Quyền của Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com

8.1.1. Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những nhà cung cấp tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com nêu ra.

8.1.2. Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên Sàn giao dịch. Các chính sách này sẽ được công bố trên Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com

8.1.3. Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh nhà cung cấp cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp.

8.1.4. Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com có thể chấm dứt quyền nhà cung cấp và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của nhà cung cấp và sẽ thông báo cho nhà cung cấp trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp nhà cung cấp vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com.

8.1.5. Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền nhà cung cấp của nhà cung cấp nếu nhà cung cấp không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành nhà cung cấp và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com

8.1.6. Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền nhà cung cấp của nhà cung cấp nếu Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com phát hiện nhà cung cấp đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp nhà cung cấp tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các nhà cung cấp khác của Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.
Trong trường hợp chấm dứt quyền nhà cung cấp và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của nhà cung cấp được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

8.1.7. Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

8.1.8. Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho nhà cung cấp theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com và sẽ báo trước cho nhà cung cấp thời hạn là một (01) tháng.

8.2. Nghĩa vụ của Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com

8.2.1. Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com trong điều kiện và phạm vi cho phép.

8.2.2. Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các nhà cung cấp tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com

8.2.3. Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com

8.2.4. Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm người tiêu dùng hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các nhà cung cấp tham gia Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com

8.2.5. Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho nhà cung cấp thì Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

9. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG
9.1.  Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com và nhà cung cấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Hà Nội để giải quyết

9.2.  Quy chế của Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử Cuoihoivietnam.com cho các nhà cung cấp biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc nhà cung cấp tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

10. LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG QUANG THẢO
Văn phòng: 49/11 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Tel: 0903 679 809
Email: cuoihoivietnam.com@gmail.com

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.