advertisment
advertisment

Kinh nghiệm cưới hỏi

07/06/20

Chọn Hoa Cưới Phù Hợp Với Áo Cưới Cô Dâu Trong Ngày Trọng Đại

Chọn hoa cưới phù hợp với áo cưới sẽ giúp cô dâu thêm phần lộng lẫy, tự tin và toả sáng trong ngày trọng đại của mình. Mời các nàng cùng xem chi tiết bên dưới!

05/06/20

Chọn Hoa Cưới Phù Hợp Với Áo Dài Cưới Cho Cô Dâu Thêm Xinh!

Chọn hoa cưới phù hợp với áo dài cưới là quan tâm của nhiều nàng dâu trong ngày lễ ăn hỏi, bởi hoa không chỉ sử dụng trong ngày cưới mà còn dùng trong đám hỏi.

27/05/20

Thực Đơn Đám Cưới Bình Dân Ngon, Tiết Kiệm Chi Phí Cho Bạn

Thực đơn đám cưới bình dân là quan tâm của nhiều người bởi chi phí dành cho đám cưới là không nhỏ, nếu chọn được thực đơn phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm không ít.

26/05/20

Các Món Ăn Đãi Tiệc Cưới Ngon Nhất Ba Miền Bắc - Trung - Nam

Các món ăn đãi tiệc cưới ngon nhất tổng hợp những thực đơn của cả ba miền Bắc, miền Trung và miền Nam được sử dụng để đãi trong đám cưới, mời mọi người xem qua.

22/05/20

Bảng Dự Trù Chi Phí Đám Cưới Đầy Đủ Nhất Cho Cô Dâu Chú Rể

Bảng dự trù chi phí đám cưới là vấn đề quan trọng bậc nhất cho một đám cưới. Có rất nhiều thứ cần phải lo và lên kế hoạch thật chi tiết để đám cưới diễn ra hoàn hảo.

22/05/20

Cách Viết Thiệp Cưới Đẹp Lòng Khách Mời Theo Xu Hướng Mới Nhất

Cách viết thiệp cưới đẹp lòng khách mời là băn khoăn của nhiều cặp đôi đang chuẩn bị gửi đi những tấm thiệp cưới cho các khách mời, sau đây là gợi ý cho các bạn.

21/05/20

Lời Chúc Đám Cưới Hay Và Ý Nghĩa Của Bạn Bè Gửi Đến Cô Dâu-Chú Rể

Lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa là điều mà bạn bè luôn muốn gửi đến cho cô dâu - chú rể trong ngày vui của cuộc đời họ. Cùng tham khảo danh sách sau bạn nhé.

21/05/20

Chuẩn Bị Cho Đám Cưới, Các Bước Chuẩn Bị Đám Cưới Ra Sao?

Chuẩn bị cho đám cưới, các bước chuẩn bị đám cưới bao gồm những gì là quan tâm của rất nhiều người. Có rất nhiều việc cần làm và phải lên kế hoạch thật chi tiết.

20/05/20

Lời Cảm Ơn Sau Đám Cưới Ý Nghĩa Nhất Dành Cho Các Cặp Đôi

Lời cảm ơn sau đám cưới ý nghĩa gợi ý cho cô dâu - chú rể những cách gửi lời cảm ơn đến cha mẹ, bạn bè và toàn thể khách mời đã đến chúc phúc cho đám cưới của mình.

20/05/20

Lời Chúc Đám Cưới Bằng Tiếng Anh Nào Hay Và Ý Nghĩa Nhất Hiện Nay?

Lời chúc đám cưới bằng tiếng anh là điều được rất nhiều người sử dụng để dành tặng cho cô dâu - chú rể vào ngày trọng đại, sau đây là những lời chúc hay và ý nghĩa.

15/05/20

Thủ Tục Đăng Ký Kết Hôn 2020 Cần Những Giấy Tờ Gì?

Thủ tục đăng ký kết hôn năm nay có gì thay đổi hay cần những giấy tờ gì là quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là những người sắp kết hôn tại Việt Nam.

14/05/20

Cách Thắt Cà Vạt Cho Chú Rể Đơn Giản, Nhanh Chóng, Đẹp Đúng Chuẩn

Cách thắt cà vạt cho chú rể đơn giản nhưng đẹp và đúng chuẩn là điều rất nhiều quý ông quan tâm, hãy cùng bỏ túi những mẹo hay sau đây cùng Cưới Hỏi Việt Nam nhé.

13/05/20

Người Mập Nên Mặc Gì Đi Đám Cưới Cho Sang Trọng Và Che Khuyết Điểm Cơ Thể?

Người mập mặc gì đi đám cưới cho sang trọng là trăn trở của những nàng có thân hình "quá khổ". Nhưng đừng lo, tham khảo những bí kíp dưới đây của Cưới Hỏi việt Nam nhé!

12/05/20

Cô Dâu Cần Mua Sắm Gì Trước Ngày Cưới?

Cô dâu cần mua sắm gì trước ngày cưới chính là câu hỏi cũng như lo lắng của rất nhiều nàng đang chuẩn bị "làm vợ người ta", hãy để Cưới Hỏi Việt Nam giúp các bạn nhé!

09/05/20

Mẫu Thực Đơn Tiệc Cưới Đẹp Để Bàn Sang Trọng

Mẫu thực đơn tiệc cưới là điều rất được dâu - rể quan tâm bởi thực đơn chính là phần thể hiện sự chỉn chu, hiếu khách của đôi uyên ương, thực đơn ngon phải đi kèm mẫu mã đẹp.

21/04/20

Kế Hoạch Chi Tiết Tổ Chức Đám Cưới

Sẽ có rất nhiều việc cần chuẩn bị trước đám cưới, cô dâu chú rể cần lên kế hoạch chi tiết để ngày trọng đại được diễn ra suôn sẻ. Cùng Cưới Hỏi Việt Nam tham khảo nhé!

16/04/20

Gợi Ý Món tráng Miệng Cho Tiệc Cưới

Cùng Gala Center tham khảo những món tráng miệng mát lạnh cho tiệc cưới nhé!

03/04/20

Thủ Tục Đăng Ký Kết Hôn Từ A-Z

Cưới Hỏi Việt Nam chia sẻ cho các bạn tất tần tật những kiến thức về thủ tục đăng kí kết hôn từ A đến Z chi tiết đầy đủ nhất và dễ hiểu nhất nhé !

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.