advertisment
advertisment

Người Yêu Chỉ Muốn Yêu Không Muốn Cưới 05/09/13 • 3751 lượt xem

Sau chuyện bỏ đi giọt máu, tôi đã lo lắng đến khả năng làm mẹ, chúng tôi vẫn gần gũi thường xuyên, không dùng biện pháp tránh thai nào, đã trôi qua 4 tháng rồi tôi không thấy mình có thai, thật sự rất lo lắng.

Sau chuyện bỏ đi giọt máu, tôi đã lo lắng đến khả năng làm mẹ, chúng tôi vẫn gần gũi thường xuyên, không dùng biện pháp tránh thai nào, đã trôi qua 4 tháng rồi tôi không thấy mình có thai, thật sự rất lo lắng.

Người Yêu Chỉ Muốn Yêu Không Muốn Cưới

 Tôi năm nay 26, người yêu bằng tuổi, chúng tôi yêu nhau được 3 năm, hiện tại gặp vài vấn đề:
 
tam su, nguoi yeu chi muon yeu khong muon cuoi

Thứ nhất, anh trai ruột của bạn trai đã cưới chị ruột tôi, chính vì thế nên chuyện tình cảm của chúng tôi gặp phải sự phản đối kịch liệt từ hai bên gia đình. Các bác, cô dì bên nhà anh nói thêm rằng tôi yêu anh vì tiền, anh học xong trung học rồi đi làm ngay bên công ty xăng dầu, tích cóp được chút vốn. Chuyện này tôi không biết đến khi chị gái nói, nghe xong thấy ấm ức lắm, chị cũng khuyên tôi nên dừng lại, đừng tiếp tục yêu anh nữa. Vì trước khi yêu anh tôi đã có người yêu chơi cùng với chị nhà bác anh nên họ cũng biết chuyện.

Về phía gia đình mình cũng vậy, tôi không được sự ủng hộ của ai, phản đối gay gắt, nhất là bố. Bố phản đối vì các chú các bác bên nhà anh không tốt, không biết quan tâm lẫn nhau, ích kỷ, chỉ nghĩ cho mình. Bố mẹ anh chia tay, bố anh lại bị bệnh, chỉ còn hai anh em nên nhận thấy rất rõ điều đó, bố tôi không đồng ý để cả hai chị em về đó. Qua những sự phản đối từ bên nhà anh nhưng anh vẫn tin tưởng và yêu thương tôi. Thời gian dần trôi được 2 năm tôi khuyên anh nên tìm học nghề gì đó làm lâu dài về sau, làm lâu bên xăng dầu độc hại, không tốt cho sức khỏe, anh nghe tôi và đi học. Từ đó chúng tôi lại có nhiều thời gian bên nhau hơn, không chỉ dừng lại ở những cái ôm mà đã đi quá giới hạn.

Tôi có thai nhưng không biết, thấy buồn nôn nên đã uống thuốc giun, sau gần một tháng mua que thử mới biết mình mang thai, lúc này thai nhi gần 4 tuần tuổi. Điều lo lắng nhất là tôi đã uống thuốc giun nhưng tôi không nói lo lắng này cho anh nghe, chỉ nói về việc mang thai, anh nói cho tôi quyết định tất. Sau đó mấy ngày anh nói rõ ý kiến là không nên giữ lại cái thai vì không thể đến được với nhau, nghe anh nói thế tôi hiểu ý. Anh hỏi tôi không thương bố mẹ à, vì đã có lần mẹ tôi gặp anh nói chuyện, bảo chúng tôi không cưới nhau được đâu.

Tôi bỏ đi giọt máu của mình, nhưng do uống thuốc giun chứ không phải vì anh nói thế. Bởi tôi đã xác định yêu anh, có con với anh có thể làm mẹ đơn thân chăm sóc cho con được. Tôi đến một phòng khám tư nhân uống thuốc phá thai, điều không may là tôi bị rong huyết nên đã tới bệnh viện phụ sản trung ương khám và điều trị ở đó 2 tháng mới khỏi. Trong thời gian đó anh ở bên chăm sóc tôi rất chu đáo.

Thứ hai, trong chuyện tình cảm tôi khá chủ động, rất yêu và quyết tâm để đến với anh, nhưng anh lại khác, rất lo lắng. Tôi nhận thấy anh không thực sự muốn tiến xa hơn nữa, chúng tôi nói chuyện thẳng thắn với nhau, anh bảo yêu nhưng không cưới dù tôi biết anh yêu chân thật. Anh đã phải suy nghĩ rất nhiều nhưng không dám bỏ ngoài tai tất cả để đến với tôi.

Đến lúc này tôi cũng thấy nản vì xung quanh bạn bè, thậm chí các em mình đã có gia đình yên ấm, có baby dễ thương, tôi thấy lo lắng cho bản thân vì đã 26 rồi, không còn trẻ nữa. Sau chuyện bỏ đi giọt máu, tôi đã lo lắng đến khả năng làm mẹ, chúng tôi vẫn gần gũi thường xuyên, không dùng biện pháp tránh thai nào, đã trôi qua 4 tháng rồi tôi không thấy mình có thai, thật sự rất lo lắng.

Không may cho chúng tôi là thời điểm này bố anh vừa mất 3 tháng, mấy hôm trước bên nhà anh đi gọi hồn, hỏi chuyện của chúng tôi, ông bảo chúng tôi không cưới được. Sau hôm đó anh nói với tôi nên dừng lại. Tôi buồn lắm vì còn yêu anh nhiều. Tôi hỏi anh tin như thế sao, nói dừng là dừng được à, còn chuyện của em anh tính thế nào? Anh hỏi tôi đi khám ở đâu chưa và cũng chẳng biết phải làm thế nào. Mỗi khi nghĩ tới bố mẹ, tôi trăn trở nhiều lắm. Bố mẹ rất yêu thương tôi nên làm cho bố mẹ phải suy nghĩ như thế tôi thấy có tội.

Giờ không biết phải làm thế nào, mong các bạn cho tôi lời khuyên nên làm gì trong trường hợp này? Tôi còn yêu anh nhiều lắm, cũng nhận thấy anh yêu tôi nên giờ thôi không yêu nữa là điều không thể.

- - - - - - -
Xem thêm:
Chấp Nhận Làm Người Thứ Ba
Lấy Chồng Kém 14 Tuổi?
Tôi Cho Anh Cơ Hội Về Với Vợ Cũ
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Phuong Anh( KTGD)
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.