Lỡ Một Lần Đò Phải Giấu Gia Đình Người Yêu

21/07/13

Bố mẹ tôi sợ nếu sau này họ biết tôi từng có một đời chồng thì chẳng còn mặt mũi nào mà nhìn mặt sui gia nữa.

Lỡ Một Lần Đò Phải Giấu Gia Đình Người Yêu

Bố mẹ tôi sợ nếu sau này họ biết tôi từng có một đời chồng thì chẳng còn mặt mũi nào mà nhìn mặt sui gia nữa.

tinh yeu, tam su, cuoc song, hon nhan, gia dinh, cuoi hoi viet nam

Tôi năm nay 25 tuổi, nhân viên văn phòng tại khu công nghiệp Nhơn Trạch, Đồng Nai. Tôi lấy chồng năm 23 tuổi, sống chung chưa đầy 3 tháng thì chia tay. Sau lần ấy, tôi nghĩ mình sẽ chẳng tin bất kỳ người đàn ông nào và có lẽ cũng chẳng ai muốn yêu tôi nữa.

Tôi gặp Phú trong chuyến tập huấn trên thành phố, là người bình dị, hiền lành và chân tình. Biết tôi là gái đã có chồng nhưng anh vẫn chấp nhận và yêu thương thật lòng. Thời gian bên Phú, tôi như được sống lại cảm giác thuở mới yêu, chúng tôi đã cùng nhau bàn tính đến những kế hoạch, dự định cho tương lai.

Sợ gia đình phản đối khi biết tôi từng "lỡ một lần đò" nên anh quyết định giấu bố mẹ về quá khứ của bạn gái. Gia đình anh rất quý mến tôi và đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới cho hai đứa vào dịp Giáng sinh tới. Tôi thực sự không tin vào hạnh phúc mình đang có.

Khi về quê báo tin vui cho gia đình, tôi rất hụt hẫng khi nghe bố mẹ nói sẽ cho phép cưới với điều kiện phải nói hết sự thật cho nhà trai, còn chuyện họ đồng ý hay không là quyền của họ. Bố mẹ tôi sợ nếu sau này họ biết tôi từng có một đời chồng thì chẳng còn mặt mũi nào mà nhìn mặt sui gia nữa. Dù tôi và Phú có thuyết phục thế nào thì bố mẹ tôi vẫn không đồng ý và nhất quyết là phải nói cho rõ mọi chuyện.

Tôi sợ rằng nếu nói ra sự thật, không chắc chúng tôi đã đến được với nhau vì gia đình anh sẽ ngăn cản. Tôi nên làm gì trong trường hợp này để giữ được tình yêu mà khó khăn lắm mới tìm được. Xin cho tôi lời khuyên


- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Bạn đọc VNE
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.