advertisment
advertisment

Lỡ Một Lần Đò Phải Giấu Gia Đình Người Yêu

21/07/13

Bố mẹ tôi sợ nếu sau này họ biết tôi từng có một đời chồng thì chẳng còn mặt mũi nào mà nhìn mặt sui gia nữa.

 
tinh yeu, tam su, cuoc song, hon nhan, gia dinh, cuoi hoi viet nam

Tôi năm nay 25 tuổi, nhân viên văn phòng tại khu công nghiệp Nhơn Trạch, Đồng Nai. Tôi lấy chồng năm 23 tuổi, sống chung chưa đầy 3 tháng thì chia tay. Sau lần ấy, tôi nghĩ mình sẽ chẳng tin bất kỳ người đàn ông nào và có lẽ cũng chẳng ai muốn yêu tôi nữa.

Tôi gặp Phú trong chuyến tập huấn trên thành phố, là người bình dị, hiền lành và chân tình. Biết tôi là gái đã có chồng nhưng anh vẫn chấp nhận và yêu thương thật lòng. Thời gian bên Phú, tôi như được sống lại cảm giác thuở mới yêu, chúng tôi đã cùng nhau bàn tính đến những kế hoạch, dự định cho tương lai.

Sợ gia đình phản đối khi biết tôi từng "lỡ một lần đò" nên anh quyết định giấu bố mẹ về quá khứ của bạn gái. Gia đình anh rất quý mến tôi và đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới cho hai đứa vào dịp Giáng sinh tới. Tôi thực sự không tin vào hạnh phúc mình đang có.

Khi về quê báo tin vui cho gia đình, tôi rất hụt hẫng khi nghe bố mẹ nói sẽ cho phép cưới với điều kiện phải nói hết sự thật cho nhà trai, còn chuyện họ đồng ý hay không là quyền của họ. Bố mẹ tôi sợ nếu sau này họ biết tôi từng có một đời chồng thì chẳng còn mặt mũi nào mà nhìn mặt sui gia nữa. Dù tôi và Phú có thuyết phục thế nào thì bố mẹ tôi vẫn không đồng ý và nhất quyết là phải nói cho rõ mọi chuyện.

Tôi sợ rằng nếu nói ra sự thật, không chắc chúng tôi đã đến được với nhau vì gia đình anh sẽ ngăn cản. Tôi nên làm gì trong trường hợp này để giữ được tình yêu mà khó khăn lắm mới tìm được. Xin cho tôi lời khuyên

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.