Bạn Gái Chat Sex Với Người Có Gia Đình

01/04/14

Một điều ngoài sức tưởng tượng của tôi là họ đã dùng webcam để chat sex với nhau, tự chụp và gửi hình sex nữa

Bạn Gái Chat Sex Với Người Có Gia Đình

Một điều ngoài sức tưởng tượng của tôi là họ đã dùng webcam để chat sex với nhau, tự chụp và gửi hình sex nữa

ban gai chat sex voi nguoi co gia dinh, tam su gia dinh
 

 Tôi và em biết nhau 7 năm. Em là học trò trong lớp tình nguyện hè của tôi từ năm 2006, nhỏ hơn tôi 10 tuổi. Chúng tôi biết nhau khi em học lớp 10, giờ em học xong đại học. Tôi đi công tác và học tập ở nước ngoài đến nay chưa gặp mặt. Trong 7 năm, thỉnh thoảng hai đứa vẫn gửi email thăm hỏi nhau với danh nghĩa thầy trò, anh em.

Từ một năm nay chúng tôi tâm sự với nhau thường xuyên và khoảng nửa năm nay đã yêu nhau. Lúc trước tôi dạy em chỉ 3 tháng hè thôi nên không hiểu rõ tính cách em, vả lại em cũng ít nói, sống khép kín. Dù vậy tôi vẫn luôn tin tưởng em hết lòng.

Sau ba tháng nói lời yêu em, tôi cố gắng mỗi ngày gọi điện thoại và nói chuyện qua yahoo cùng em mà vẫn không hiểu được tình cảm em dành cho tôi như thế nào. Lúc nói chuyên vui thì em cười, còn không em chỉ im lặng và rất thụ động. Ngày Valentine tôi gọi điện để xem em có nói gì khác ngày thường không nhưng em chỉ cười rồi im lặng sau khi nghe tôi chúc mừng.

Ngày sinh nhật tôi em chỉ gửi một câu "Chúc mừng sinh nhật anh". Ngày gia đình tôi có tang, em cũng không một lời chia buồn thăm hỏi. Thấy vậy tôi nói lời chia tay vì không hiểu được em có yêu mình thực lòng không nhưng em không chịu, nói tại tôi chưa hiểu em. Mặt khác do em là người không biết thể hiện tình cảm nên muốn thêm một thời gian để chúng tôi hiểu nhau hơn.

Sau đó tôi cũng không gọi điện mỗi ngày cho em như trước nữa, tuy vẫn yêu và nhớ em, tôi muốn vậy để xem thử tình cảm em dành cho mình như thế nào. Trong thời gian này, em cũng im lặng, chỉ nhắn tin trả lời khi tôi nhắn trước. Hơn một tháng sau em nói có vấn đề về tình cảm, mới quen một người, có tình cảm với họ (người này đã có gia đình). Em nói yêu cả tôi và anh bạn mới quen hơn một tháng đó.

Một điều ngoài sức tưởng tượng của tôi là họ đã dùng webcam để chat sex với nhau, tự chụp và gửi hình sex nữa. Rồi khi chat dùng cả những lời yêu thương ân ái và những lời lẽ làm cho nhau thoả mãn đam mê. Tất cả là em kể lại cho tôi nghe, vì lương tâm em không muốn giấu tôi điều gì. Em mong tôi tha thứ và đừng bỏ em lúc này. Biết rõ chuyện như vậy nhưng tôi không làm gì để em tổn thương.

Giờ em và người đó đã chia tay, không còn liên lạc nữa. Tôi tự hỏi về tình yêu và lòng chung thuỷ của em, điều gì đã khiến em như vậy? Phải chăng tình yêu tôi dành cho em không đủ lớn để vượt qua thử thách này? Giờ thực lòng tôi vẫn còn yêu em, muốn tiến tới hôn nhân sau một năm rưỡi nữa tôi học xong, nhưng có lẽ niềm tin không còn. Tha thứ bỏ qua cho em tôi có thể làm được nhưng bảo quên được chuyện này thì tôi phải làm như nào? Mong các bạn cho lời khuyên chân thành. Cảm ơn nhiều.
 

- - - - - - - - -
Xem thêm:



- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Nguồn: Em gái sợ mẹ chồng
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.