advertisment
advertisment

Bạn Gái Chat Sex Với Người Có Gia Đình

01/04/14

Một điều ngoài sức tưởng tượng của tôi là họ đã dùng webcam để chat sex với nhau, tự chụp và gửi hình sex nữa

 
ban gai chat sex voi nguoi co gia dinh, tam su gia dinh

 Tôi và em biết nhau 7 năm. Em là học trò trong lớp tình nguyện hè của tôi từ năm 2006, nhỏ hơn tôi 10 tuổi. Chúng tôi biết nhau khi em học lớp 10, giờ em học xong đại học. Tôi đi công tác và học tập ở nước ngoài đến nay chưa gặp mặt. Trong 7 năm, thỉnh thoảng hai đứa vẫn gửi email thăm hỏi nhau với danh nghĩa thầy trò, anh em.

Từ một năm nay chúng tôi tâm sự với nhau thường xuyên và khoảng nửa năm nay đã yêu nhau. Lúc trước tôi dạy em chỉ 3 tháng hè thôi nên không hiểu rõ tính cách em, vả lại em cũng ít nói, sống khép kín. Dù vậy tôi vẫn luôn tin tưởng em hết lòng.

Sau ba tháng nói lời yêu em, tôi cố gắng mỗi ngày gọi điện thoại và nói chuyện qua yahoo cùng em mà vẫn không hiểu được tình cảm em dành cho tôi như thế nào. Lúc nói chuyên vui thì em cười, còn không em chỉ im lặng và rất thụ động. Ngày Valentine tôi gọi điện để xem em có nói gì khác ngày thường không nhưng em chỉ cười rồi im lặng sau khi nghe tôi chúc mừng.

Ngày sinh nhật tôi em chỉ gửi một câu "Chúc mừng sinh nhật anh". Ngày gia đình tôi có tang, em cũng không một lời chia buồn thăm hỏi. Thấy vậy tôi nói lời chia tay vì không hiểu được em có yêu mình thực lòng không nhưng em không chịu, nói tại tôi chưa hiểu em. Mặt khác do em là người không biết thể hiện tình cảm nên muốn thêm một thời gian để chúng tôi hiểu nhau hơn.

Sau đó tôi cũng không gọi điện mỗi ngày cho em như trước nữa, tuy vẫn yêu và nhớ em, tôi muốn vậy để xem thử tình cảm em dành cho mình như thế nào. Trong thời gian này, em cũng im lặng, chỉ nhắn tin trả lời khi tôi nhắn trước. Hơn một tháng sau em nói có vấn đề về tình cảm, mới quen một người, có tình cảm với họ (người này đã có gia đình). Em nói yêu cả tôi và anh bạn mới quen hơn một tháng đó.

Một điều ngoài sức tưởng tượng của tôi là họ đã dùng webcam để chat sex với nhau, tự chụp và gửi hình sex nữa. Rồi khi chat dùng cả những lời yêu thương ân ái và những lời lẽ làm cho nhau thoả mãn đam mê. Tất cả là em kể lại cho tôi nghe, vì lương tâm em không muốn giấu tôi điều gì. Em mong tôi tha thứ và đừng bỏ em lúc này. Biết rõ chuyện như vậy nhưng tôi không làm gì để em tổn thương.

Giờ em và người đó đã chia tay, không còn liên lạc nữa. Tôi tự hỏi về tình yêu và lòng chung thuỷ của em, điều gì đã khiến em như vậy? Phải chăng tình yêu tôi dành cho em không đủ lớn để vượt qua thử thách này? Giờ thực lòng tôi vẫn còn yêu em, muốn tiến tới hôn nhân sau một năm rưỡi nữa tôi học xong, nhưng có lẽ niềm tin không còn. Tha thứ bỏ qua cho em tôi có thể làm được nhưng bảo quên được chuyện này thì tôi phải làm như nào? Mong các bạn cho lời khuyên chân thành. Cảm ơn nhiều.
 

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyệntại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.