}

Giới thiệu Yarkken Studio - Ảnh Cưới Tự Nhiên Nghệ Thuật

8/9/21, 12:25 AM
Là sự lựa chọn thường xuyên của các khách hàng VIỆT KIỀU, NGOẠI QUỐC quan tâm tới chất lượng áo cưới/hình ảnh, sự tự nhiên hiện đại trong mỗi album ảnh. Chất lượng và cung cách phục vụ luôn vượt trội nhiều cả CHI PHÍ mà bạn bỏ ra.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT TẠI YARKKEN STUDIO

Định vị phân khúc khách hàng thu nhập KHÁ + TRUNG BÌNH KHÁ nên Yarkken Studio là sự lựa chọn thường xuyên của các khách hàng TRONG NƯỚC lẫn VIỆT KIỀU, NGOẠI QUỐC quan tâm tới chất lượng áo cưới/ hình ảnh, sự tự nhiên hiện đại trong mỗi album ảnh. Chất lượng và cung cách phục vụ luôn vượt trội nhiều cả CHI PHÍ mà bạn bỏ ra.

♥♥ – Đội ngũ nhiếp ảnh gia giao tiếp bằng tiếng Anh đối với khách là người nước ngoài.
♥ – Phong cách chụp ảnh đa dạng, tự nhiên - nghệ thuật, Ekip vui tính, lịch sự khiến không khí buổi chụp luôn thoải mái, vui vẻ, xóa tan căng thẳng của các cô dâu chú rể.
♥♥ – Do chính Yarkken Huỳnh Cường (chủ tiệm) với 4 năm kinh nghiệm chụp hình + ekip là những bạn bè trong nghề, làm chung lâu năm đảm nhiệm, không thuê thợ ngoài.
♥ - Album được in ấn bằng chất liệu + máy in đời mới cao cấp, giúp cho độ sai màu rất ít, nước màu đẹp, độ nét sâu gần tương đồng với files thiết kế bạn xem trên màn hình Iphone, Sony, Dell.
♥♥ – Soiree luôn luôn mới, không ngã màu. Luôn cập nhật áo mới kịp xu hướng, thiết kế theo phong cách đơn giản được thêm vào những điểm nhấn giúp cô dâu sang trọng, nổi bật.
♥ - Trang phục vest đa dạng màu sắc, theo phong cách ĐƠN GIẢN nhưng KHÔNG ĐƠN ĐIỆU, Hiện đại, lịch lãm giúp chú rể đẹp đôi cùng cô dâu.
♥♥ – Mỹ phẩm trang điểm được tuyển chọn từ các thương hiệu có tiếng. Chuyên viên trang điểm với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng giúp cô dâu luôn trẻ trung xinh đẹp, hạn chế tối thiểu tình trạng DỊ ỨNG MỸ PHẨM.
♥♥♥ – Không giới hạn số lượng files ảnh trong mỗi lần chụp, vì Yarkken chụp theo khoảnh khắc và cảm xúc, không phải chụp để tính số lượng ảnh.
♥♥♥ – Các gói dịch vụ mà Yarkken Studio thiết kế điều dựa trên tiêu chí TIỆN LỢI NHẤT  cho khách hàng và làm sao cho khách hàng cảm thấy vui vẻ, thoải mái khi làm việc cùng ekip.
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------
♥ Bạn sẽ được chép files review chất lượng cao về xem ngay sau mỗi buổi chụp (hoặc chỉ cần điện thoại, máy vi tính, máy tính bảng kết nối với internet là có thể lựa ảnh thông qua website ứng dụng của Yarkken studio)
♥ Với hình chụp tiệc cưới cô dâu chú rể không phải gửi hình lẻ cho từng khách dự tiệc, mỗi khách chỉ cần lên website của chúng tôi www.yarkken.com, đăng nhập mật khẩu và đường dẫn được cung cấp để tải hình về.

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Yarkken Studio - Ảnh Cưới Tự Nhiên Nghệ Thuật

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Yarkken Studio - Ảnh Cưới Tự Nhiên Nghệ Thuật

Yarkken Studio - Ảnh Cưới Tự Nhiên Nghệ Thuật

  • Địa chỉ: 6/2 Đoàn Thị Điểm, P.1, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Điện thoại: 090 330 29 29
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam