Tình yêu sét đánh- những cấm cản- lấy lại niềm tin- từng bước chân tiến đến hạnh phúc có lẽ đã gói gọn những dấu mốc đặc biệt trong hành trình yêu của cặp đôi Phương Thảo và Duy Khánh
Ngày đầu gặp Phương Thảo là khi chú rể Duy Khánh “tình cờ nhìn thấy Thảo khi cô ấy băng qua bãi cỏ xanh mướt trong bộ váy trắng cùng nụ cười ‘tít mắt” là chàng đã biết “nàng phải là của anh” và cô nàng cũng có chung một trạng thái tình cảm “sét đánh” ấy.
Còn Phương Thảo nói về Duy Khánh là người đàn ông cầu toàn, lăn lộn nhiều với cuộc sống, so với những người bạn đồng trang lứa Khánh trưởng thành hơn vì phải mưu sinh từ khá sớm nhưng anh sống rất tình cảm, luôn quan tâm đến mọi người xung quanh- và cô yêu anh cũng vì điều đó
Nhưng đôi khi đó lại là lý do khiến tình yêu của cặp đôi gặp không ít trắc trở mà cả hai phải mất quãng thời gian dài vẫn chưa thể dung hòa. Áp lực này chưa qua thì cặp đôi vấp phải sự cấm cản: gia đình, người thân giận cô, bạn bè trách móc... Và lúc ấy Thảo quyết định lên đường sang Australia để rời xa Duy Khánh cũng như “chạy trốn’ khỏi các áp lực.
Chia xa người yêu, rời Việt Nam sang Úc là quyết định đầy nước mắt mà cô nàng này phải trải qua. “Đây là khoảng thời gian khó khăn của mình. Mình đã cảm thấy rất tuyệt vọng”, cô dâu cho biết. Khi hoài niệm lại quãng thời gian đầy khó khăn của cả hai, Phương Thảo nói: “Anh khóc quá trời, năn nỉ mình trở về. Anh nói, lần đầu tiên anh đi năn nhỉ tình cảm của người khác như vậy”.
Vì không muốn để mất người con gái của cuộc đời, Duy Khánh quyết định xách hành lý đáp máy bay và điểm đến Sydney, Úc. Anh đã chuẩn bị cho chuyến đi này để gặp người yêu và đưa cô trở về. Thế nhưng, về đến Việt Nam, cặp đôi phải đối mặt với mọt hành trình dài nữa mà theo Phương Thảo đó là hành trình mang tên “lấy lại niềm tin”, thuyết phục gia đình.
Sau 3 năm trải qua biết bao nỗ lực cùng tình yêu chân thành mãnh liệt của Thảo và Khánh, họ đã nhận được cái gật đầu ưng thuận và những lời chúc phúc của hai bên gia đình
Để chuẩn bị cho ngày trọng đại, cặp đôi đã thực hiện bộ ảnh cưới theo phong cách vintage tại Hội An và Đà Nẵng với chủ đề “Câu chuyện tình tôi”. Ở đó là cả một Đà thành và phố Hội rất lạ, rất tình và cũng tuyệt đẹp như chính tình yêu của cặp đôi này vậy.
Nắm tay nhau đến được đích của tình yêu là hôn nhân và hơn hết là được yêu thương, được cạnh nhau bởi họ tin vào một điều rằng, những ai yêu nhau, thì cách bao xa, cuối cùng vẫn thuộc về nhau. Như cô dâu Phương Thảo đã bộc bạch ““Qua câu chuyện tình yêu đầy sóng gió của bản thân, mình càng tin vào câu nói: Những người yêu nhau rồi sẽ quay về với nhau”
Bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của Thảo và Khánh được thực hiện bởi ê kíp studio Kim Ơi
KIM ƠI WEDDING & EVENTS
13310