Xem Ngày Cưới Cho Cặp Đôi SInh Năm 1987 và 1989

01/03/16

Năm 2016 Bính Thân (Hỏa) là năm hợp với việc cưới hỏi của bạn. Bạn có thể tham khảo một số ngày tốt cho cưới hỏi trong năm 2016 như sau:

Năm 2016 Bính Thân (Hỏa) là năm hợp với việc cưới hỏi của bạn. Bạn có thể tham khảo một số ngày tốt cho cưới hỏi trong năm 2016 như sau:

Em sinh tháng 9/1989 (âm lịch), còn bạn trai em sinh tháng 10/1987 (âm lịch). Năm 2016 này, tụi em tính làm đám cưới, nhưng em băn khoăn không biết tuổi của cả hai có hợp nhau không? Và nếu hợp thì ngày tháng nào trong năm có thể tổ chức.. Em đang rất băn khoăn vì năm nay em cũng nhiều tuổi và bị mọi người trong nhà hỏi nhiều quá.Tư vấn tham khảo:

Bạn sinh năm 1989, tuổi Kỷ Tỵ, mệnh Đại lâm Mộc, thuộc cung Tốn. Bạn trai sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, mệnh Lư trung Hỏa, cũng thuộc cung Tốn.

- Hai tuổi Kỷ Tỵ - Đinh Mão nếu kết hợp với nhau thì không phạm Thiên can xung. Vì Kỷ xung Quý - không xung Đinh. Còn Đinh xung Tân - không xung Kỷ.

- Địa chi của hai tuổi này cũng không xung khắc. Vì Tỵ xung Hợi - không xung Mão. Còn Mão xung Dậu - không xung Tỵ.

- Mệnh Mộc của bạn tương sinh với mệnh Hỏa của bạn trai. Điều này tốt cho hôn nhân của hai người. Bạn sẽ là người \'\'vượng phu ích tử\', là người giữ gìn sự êm ấm, hạnh phúc cho gia đình.

- Theo Du niên mệnh quái trong Dịch học, nữ thuộc cung Tốn (Mộc) kết hôn với nam cũng thuộc cung Tốn thì sẽ được cung Phục vị, tốt cho hôn nhân. Gia đình bạn sẽ luôn thuận hòa, sung túc, con cái ngoan ngoãn, dễ nuôi dạy.

Năm 2016 Bính Thân (Hỏa) là năm hợp với việc cưới hỏi của bạn. Bạn có thể tham khảo một số ngày tốt cho cưới hỏi trong năm 2016 như sau:

- 1/5/2016 (âm) tức 5/6/2016 (dương) là ngày Mậu Ngọ (Hỏa), ngày có nhiều sao tốt cho cưới hỏi như: Thiên quan, Mãn đức tinh, Quan nhật, Ngũ hợp.

- 9/5/2016 (âm) tức 13/6/2016 (dương) ngày Bính Dần (Hỏa) ngày có nhiều sao tốt cho cưới hỏi như: Thiên đức hợp, Thiên hỉ, Nguyệt đức hợp, Sát cống.

- 25/5/2016 (âm) tức 29/6/2016 (dương) ngày Nhâm Ngọ (Mộc) ngày có nhiều sao tốt cho cưới hỏi như: Thiên quan, Quan nhật, Thiên phúc, Thiên ân.

- - - - - - -
Xem thêm:

Nguồn: ngoisao

bài liên quan

28/12/23

Phá Cách Nhờ 6 Ý Tưởng Tung Hoa Cưới

Tung hoa cưới là một trong những nghi thức ý nghĩa được nhiều cô gái độc thân mong chờ khi kết thúc tiệc cưới. Bạn đang muốn tìm ý tưởng khác biệt cho việc tung hoa cưới truyền thống? Đây là 6 ý tưởng tung hoa cưới phá cách dành cho bạn.

24/09/23

Tất Tần Tật Về Tiệc Báo Hỷ Bạn Chưa Biết

Ngoài những nghi thức lễ cưới Việt được biết đến như lễ dạm ngõ, lễ ăn hỏi, lễ xin dâu, lễ rước dâu, lễ cưới…thì một nghi lễ được nhiều bạn trẻ ngày nay biết đến đó là lễ báo hỷ hay còn gọi tiệc báo hỷ. Nếu bạn còn chưa hiểu rõ về nghi thức này hãy cùng Cưới hỏi Việt Nam tìm hiểu tất tần tật về tiệc báo hỷ.

28/07/23

Ai Là Người Cùng Cô Dâu Bước Vào Lễ Đường?

Khoảnh khắc cô dâu bước vào Lễ đường luôn là một trong những nghi thức cưới không chỉ chú rể mà tất cả quan khách đều mong chờ. Vậy ai sẽ là người đặc biệt cùng cô dâu tiến bước vào lễ đường? Hãy cùng Cưới hỏi Việt Nam giải đáp thắc mắc này ngay dưới đây. 

06/05/23

Ý Nghĩa Khác Nhau Của Lễ Vu Quy, Tân Hôn, Và Thành Hôn

Cùng Cưới Hỏi Việt Nam tìm hiểu và phân biệt Ý Nghĩa Khác Nhau Của Lễ Vu Quy, Tân Hôn, Và Thành Hôn nhé !

21/04/23

4 Nghi Thức Cưới Độc Lạ Cho Tiệc Cưới 2023 Thêm ý Nghĩa

Cùng với xu hướng tổ chức đám cưới hiện đại 2023 bùng nổ là những nghi thức lễ cưới mới lạ, độc đáo được nhiều cặp đôi lựa chọn. Đó là những nghi thức lễ cưới mới nào?

06/04/23

Tìm Hiểu Nghi Lễ Cưới Hỏi Ở Miền Nam

Nghi lễ quan trọng và thiêng liêng nhất trong đám cưới miền Nam đó là lễ lên đèn. Đây là một nghi lễ không thể thiếu trong lễ cưới, đó là một lời tuyên bố chính thức, một sự gắn kết bền chặt giữa cô dâu và chú rể trong suốt cuộc đời.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.