advertisment
advertisment

Xem Ngày Cưới Cho Cặp Đôi SInh Năm 1987 và 1989

01/03/16

Năm 2016 Bính Thân (Hỏa) là năm hợp với việc cưới hỏi của bạn. Bạn có thể tham khảo một số ngày tốt cho cưới hỏi trong năm 2016 như sau:

Năm 2016 Bính Thân (Hỏa) là năm hợp với việc cưới hỏi của bạn. Bạn có thể tham khảo một số ngày tốt cho cưới hỏi trong năm 2016 như sau:

Em sinh tháng 9/1989 (âm lịch), còn bạn trai em sinh tháng 10/1987 (âm lịch). Năm 2016 này, tụi em tính làm đám cưới, nhưng em băn khoăn không biết tuổi của cả hai có hợp nhau không? Và nếu hợp thì ngày tháng nào trong năm có thể tổ chức.. Em đang rất băn khoăn vì năm nay em cũng nhiều tuổi và bị mọi người trong nhà hỏi nhiều quá.Tư vấn tham khảo:

Bạn sinh năm 1989, tuổi Kỷ Tỵ, mệnh Đại lâm Mộc, thuộc cung Tốn. Bạn trai sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, mệnh Lư trung Hỏa, cũng thuộc cung Tốn.

- Hai tuổi Kỷ Tỵ - Đinh Mão nếu kết hợp với nhau thì không phạm Thiên can xung. Vì Kỷ xung Quý - không xung Đinh. Còn Đinh xung Tân - không xung Kỷ.

- Địa chi của hai tuổi này cũng không xung khắc. Vì Tỵ xung Hợi - không xung Mão. Còn Mão xung Dậu - không xung Tỵ.

- Mệnh Mộc của bạn tương sinh với mệnh Hỏa của bạn trai. Điều này tốt cho hôn nhân của hai người. Bạn sẽ là người \'\'vượng phu ích tử\', là người giữ gìn sự êm ấm, hạnh phúc cho gia đình.

- Theo Du niên mệnh quái trong Dịch học, nữ thuộc cung Tốn (Mộc) kết hôn với nam cũng thuộc cung Tốn thì sẽ được cung Phục vị, tốt cho hôn nhân. Gia đình bạn sẽ luôn thuận hòa, sung túc, con cái ngoan ngoãn, dễ nuôi dạy.

Năm 2016 Bính Thân (Hỏa) là năm hợp với việc cưới hỏi của bạn. Bạn có thể tham khảo một số ngày tốt cho cưới hỏi trong năm 2016 như sau:

- 1/5/2016 (âm) tức 5/6/2016 (dương) là ngày Mậu Ngọ (Hỏa), ngày có nhiều sao tốt cho cưới hỏi như: Thiên quan, Mãn đức tinh, Quan nhật, Ngũ hợp.

- 9/5/2016 (âm) tức 13/6/2016 (dương) ngày Bính Dần (Hỏa) ngày có nhiều sao tốt cho cưới hỏi như: Thiên đức hợp, Thiên hỉ, Nguyệt đức hợp, Sát cống.

- 25/5/2016 (âm) tức 29/6/2016 (dương) ngày Nhâm Ngọ (Mộc) ngày có nhiều sao tốt cho cưới hỏi như: Thiên quan, Quan nhật, Thiên phúc, Thiên ân.

- - - - - - -
Xem thêm:

Nguồn: ngoisao

bài liên quan

24/09/19

Nghi Lễ Xin Dâu Và Rước Dâu Ngày Cưới

Để đi từ bước dạm ngõ đầu tiên đến đám cưới sau cùng, người Việt Nam ta có nhiều quy trình khác nhau; trong đó quan trọng nhất là nghi lễ xin dâu và rước dâu vào ngày cưới. Vậy, trong ngày này, hai bên gia đình cần chuẩn bị gì?

19/09/19

Đám Cưới Của Người Theo Đạo Công Giáo

Ngoài việc hiểu được ý nghĩa và mục đích của đời sống hôn nhân, những đòi hỏi của tình yêu vợ chồng và con cái, lớp học còn cung cấp các kiến thức về chăm sóc sức khỏe, sinh sản cho đôi bạn sắp cưới.

16/09/19

Các Nghi Thức Khi Tổ Chức Lễ Cưới Ở Chùa

Cưới Hỏi Việt Nam xin phép chia sẻ các nghi thức cưới hỏi tại chùa sẽ giúp ích được cho các cặp đôi đang dự định tổ chức đám cưới trong chùa

11/09/19

13 Điều Kiêng Kỵ Nên Tránh Trong Đám Cưới

Trong đám cưới, mọi người thường phòng tránh việc vỡ gương, vỡ cốc, gãy đũa. Chuyện đổ vỡ là điềm báo cho cuộc sống hôn nhân sẽ không suôn sẻ, dễ chia ly…

06/09/19

Ý Nghĩa Khác Nhau Của Lễ Vu Quy, Tân Hôn, Và Thành Hôn

Cùng Cưới Hỏi Việt Nam tìm hiểu và phân biệt Ý Nghĩa Khác Nhau Của Lễ Vu Quy, Tân Hôn, Và Thành Hôn nhé !

06/09/19

Tìm Hiểu Nghi Lễ Cưới Hỏi Ở Miền Nam

Nghi lễ quan trọng và thiêng liêng nhất trong đám cưới miền Nam đó là lễ lên đèn. Đây là một nghi lễ không thể thiếu trong lễ cưới, đó là một lời tuyên bố chính thức, một sự gắn kết bền chặt giữa cô dâu và chú rể trong suốt cuộc đời.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.