advertisment
advertisment

Ưu Đãi Nhẫn Cưới Mùa Cưới 2020

25/02/20

Wedding Land là đơn vị trang sức cưới sở hữu nhiều thiết kế dẫn đầu xu hướng, chinh phục không ít người nổi tiếng.

Thương hiệu trang sức cưới thuộc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI giảm 10% thiết kế nhẫn cưới, đính hôn mới nhất từ ngày 15/2 đến 29/2.
Ưu Đãi hẫn Cưới Mùa Cưới 2020
Đây là dịp hiếm hoi để các cặp đôi mua sắm trong không gian đẳng cấp, sang trọng và trải nghiệm hàng nghìn thiết kế nhẫn cưới, nhẫn đính hôn hiện đại, được thiết kế tinh xảo.
Ưu Đãi hẫn Cưới Mùa Cưới 2020
Wedding Land là đơn vị trang sức cưới sở hữu nhiều thiết kế dẫn đầu xu hướng, chinh phục không ít người nổi tiếng. Tại đây, các chàng có thể lựa chọn nhiều mẫu nhẫn cưới dành cho nửa kia.
Ưu Đãi hẫn Cưới Mùa Cưới 2020
Để khoảnh khắc trao hẹn ước thêm ấn tượng, các cặp đôi có thể lựa chọn "Loving Heart" - bộ sưu tập sở hữu nhiều điểm độc đáo, khác biệt.
Ưu Đãi hẫn Cưới Mùa Cưới 2020
Thay bằng việc sử dụng kim cương thông thường, bộ sưu tập dùng kim cương 99 giác cắt. Con số 99 không chỉ đại diện cho những giác cắt siêu lý tưởng, 99 còn mang trong mình những thông điệp đẹp đẽ về cuộc sống và tình yêu.
Ưu Đãi hẫn Cưới Mùa Cưới 2020
Với bộ sưu tập này, Wedding Land mong muốn trở thành người đồng hành, gìn giữ hạnh phúc cho các lứa đôi, là lời hứa xuất phát từ trái tim đến hạnh phúc trăm năm. 14475

bài liên quan

01/05/21

4 Mẫu Nhẫn Cưới Không Bao Giờ Lỗi Mốt

Nhẫn cưới không chỉ là một phụ kiện trang sức mà còn là bảo chứng cho tình yêu của đôi bạn. Giữa muôn vàn xu hướng nhẫn cưới khiến bạn băn khoăn thì những mẫu nhẫn cưới không bao giờ lỗi mốt sẽ giúp cô dâu chú rể dễ chọn lựa hơn.

12/01/21

Trang Sức Kim Cương - Phiên Bản Tỏa Sáng Với Thông Điệp Của Chính Bạn

Mỗi câu chuyện đều xứng đáng được lắng nghe, trân trọng. Và món trang sức kim cương sẽ trở thành phiên bản không thể hoàn hảo hơn để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong đời. 

13/11/20

5 Cách Lựa Chọn Nhẫn Cưới Đẹp Nhưng Siêu Tiết Kiệm Cho Bạn

5 cách lựa chọn nhẫn cưới đẹp nhưng siêu tiết kiệm gợi ý cho đôi uyên ương mẹo chọn nhẫn đẹp nhất mà lại không quá tốn kém, hãy cùng xem chi tiết bên dưới nhé.

03/11/20

Nên Mua Nhẫn Cưới Vàng Vàng, Vàng Hồng Hay Vàng Trắng?

Nên mua nhẫn cưới vàng vàng, vàng hồng hay vàng trắng là thắc mắc của rất nhiều cặp đôi đang tìm mua nhẫn để kết hôn. Lời giải sẽ có ngay sau đây cho các bạn!

19/10/20

Mẹo Chọn Nhẫn Cưới Hoàn Hảo Cho Cô Dâu – Chú Rể

Mẹo chọn nhẫn cưới gợi ý cho cô dâu – chú rể cách chọn mua nhẫn cưới đẹp, phù hợp theo nhiều tiêu chí. Mời các bạn xem chi tiết theo như nội dung bên dưới.

04/06/20

Nữ Đeo Nhẫn Cưới Tay Nào Thì Chính Xác? Đeo Vào Ngón Nào?

Nữ đeo nhẫn cưới tay nào là thắc mắc của nhiều nàng dâu bởi có rất nhiều quan niệm về vấn đề này. Và nhẫn đính hôn đeo có giống nhẫn cưới, đeo nhẫn nào tay nào?

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.