advertisment
advertisment

Ưu Đãi Nhẫn Cưới Mùa Cưới 2020

25/02/20

Wedding Land là đơn vị trang sức cưới sở hữu nhiều thiết kế dẫn đầu xu hướng, chinh phục không ít người nổi tiếng.

Thương hiệu trang sức cưới thuộc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI giảm 10% thiết kế nhẫn cưới, đính hôn mới nhất từ ngày 15/2 đến 29/2.
Ưu Đãi hẫn Cưới Mùa Cưới 2020
Đây là dịp hiếm hoi để các cặp đôi mua sắm trong không gian đẳng cấp, sang trọng và trải nghiệm hàng nghìn thiết kế nhẫn cưới, nhẫn đính hôn hiện đại, được thiết kế tinh xảo.
Ưu Đãi hẫn Cưới Mùa Cưới 2020
Wedding Land là đơn vị trang sức cưới sở hữu nhiều thiết kế dẫn đầu xu hướng, chinh phục không ít người nổi tiếng. Tại đây, các chàng có thể lựa chọn nhiều mẫu nhẫn cưới dành cho nửa kia.
Ưu Đãi hẫn Cưới Mùa Cưới 2020
Để khoảnh khắc trao hẹn ước thêm ấn tượng, các cặp đôi có thể lựa chọn "Loving Heart" - bộ sưu tập sở hữu nhiều điểm độc đáo, khác biệt.
Ưu Đãi hẫn Cưới Mùa Cưới 2020
Thay bằng việc sử dụng kim cương thông thường, bộ sưu tập dùng kim cương 99 giác cắt. Con số 99 không chỉ đại diện cho những giác cắt siêu lý tưởng, 99 còn mang trong mình những thông điệp đẹp đẽ về cuộc sống và tình yêu.
Ưu Đãi hẫn Cưới Mùa Cưới 2020
Với bộ sưu tập này, Wedding Land mong muốn trở thành người đồng hành, gìn giữ hạnh phúc cho các lứa đôi, là lời hứa xuất phát từ trái tim đến hạnh phúc trăm năm. 14475

bài liên quan

20/12/19

Nhẫn Cưới "Độc Nhất Vô Nhị" Cho Từng Cặp Đôi

Các cặp đội có cơ hội sở hữu một cặp nhẫn "độc nhất vô nhị"chứng giám cho tình yêu đậm sâu và lời hứa đi bên nhau bền lâu.

06/12/19

Nhẫn Cưới "Loving Heart" Cho Mùa Cưới 2020

Bộ sưu tập "Loving Heart" mang thông điệp ý nghĩa về tình yêu khi được cặp đôi nổi tiếng của showbiz Việt là Đông Nhi - Ông Cao thắng kết hợp lên ý tưởng thiết kế.

07/10/19

Nhẫn Cưới Đẹp Và Sang Trọng Cho Mùa Cưới 2019

Việc chọn nhẫn cưới đúng cách sẽ giúp bạn tôn lên vẻ đẹp tinh tế và sang trọng đồng thời mang lại nhiều điều tốt lành, may mắn trong cuộc hôn nhân vĩnh cửu.

05/09/19

BST Nhẫn Cưới Đẹp 2019 Cho Uyên Ương

Cưới Hỏi Việt Nam giới thiệu bst nhẫn cưới đẹp 2019 của trang sức Vàng Cửu Long để các cặp đôi có thêm lựa chọn cho ngày trọng đại nhé

29/08/19

Combo Nhẫn - Muốn Cưới Hãy Cầu Hôn

Nếu bạn đang phân vân nên chọn nhẫn đính hôn, nhẫn cưới thế nào cho phù hợp , vừa đẹp,vừa giá cả hợp lý, CLJ xin đưa ra Combo nhẫn cho các bạn cùng tham khảo nhé!

19/08/19

4 Xu Hướng Nhẫn Cưới 2019 Các Cặp Đôi Yêu Thích Nhất

Dưới đây là những kiểu nhẫn cưới được dự báo sẽ trở thành xu hướng trong năm nay .

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.