advertisment
advertisment

Trang Trí Nhà Ngày Vu Quy Với Gam Màu Trắng Và Hồng Phấn 03/06/16 • 1725 lượt xem

Trang trí không gian lễ vu quy ở nhà gái khá quan trọng vì đây là địa điểm chính diễn ra nghi lễ ăn hỏi, tới ngày vu quy, chú rể cũng sẽ cùng gia đình tới đón cô dâu về nhà chồng.

Trang trí không gian lễ vu quy ở nhà gái khá quan trọng vì đây là địa điểm chính diễn ra nghi lễ ăn hỏi, tới ngày vu quy, chú rể cũng sẽ cùng gia đình tới đón cô dâu về nhà chồng.

Trang Trí Nhà Ngày Vu Quy Với Gam Màu Trắng Và Hồng Phấn

Trang trí không gian lễ vu quy ở nhà gái khá quan trọng vì đây là địa điểm chính diễn ra nghi lễ ăn hỏi, tới ngày vu quy, chú rể cũng sẽ cùng gia đình tới đón cô dâu về nhà chồng. Chính vì thế không gian cần được chăm chút để những thể hiện sự trang nghiêm và tôn trọng với gia đình nhà trai, ngoài ra, căn nhà được trang trí tỉ mỉ cũng sẽ đẹp hơn trong những bức ảnh.

Trước đây tông màu đỏ luôn là gam màu chủ đạo phổ biến và được xem là sắc màu đặc trưng của mọi đám hỏi, lễ rước dâu thế nhưng xu hướng cưới hiện đại đã mang đến cho các cô dâu chú rể thêm nhiều sự lựa chọn với nhiều sắc màu trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét trang trọng và linh thiêng của buổi lễ. Với hôn lễ của chú rể Thái Dân và cô dâu Kim Châu không gian lễ vu quy tại nhà gái được trang trí sang trọng và ngọt ngào với ba gam màu trắng – hồng dâu và hồng phấn mang đến không gian hiện đại nhưng vẫn thể hiện không khí trang trọng và linh thiêng của buổi lễ.


Lối đi của nhà trai men theo hàng tre bên cạnh nhà chính vì thế wedding planner đã tô điểm khu vực này bằng những chiếc lồng đèn giấy màu trắng hồng đan xen nhau tạo nên một không gian xinh xắnCổng nhà cô dâu được trang trí đơn gian mà sang trọng với vòm hoa cùng hai đôn hoa bằng pha lê


Chữ Vu Quy đỏ nổi bật dưới vòm hoa tươi đầy màu sắc


Ban công phòng cô dâu cũng được trang trí hoa tươi xung quanh với những dây rũ màu hồng cùng tông màu.


Trước cửa phòng lễ gia tiên cũng được trang trí với dàn hoa


Khu vực làm lễ gia tiên được trang trí hiện đại trẻ trung nhưng vẫn toát lên không khí trang trọng của buổi lễ với ba gam màu trắng – hồng phấn và hồng dâu.


Dãy bàn hai họ đđược tách ra làm 2 dãy bàn cho nhà trai, nhà gái được phủ khăn màu hồng dâu với nhấn hoa văn cổ điển cùng dãy hoa dài cắm rũ sang trọng


Mọi chi tiết trên bàn hai họ đều được đội ngũ trang trí chăm chút tỉ mỉ với dải hoa rủ trước bàn, nước uống và tách trà được dán tên cô dâu chú rể và thắt nơ hồng ngọt ngào


Phông chữ xốp truyền thống được cách điệu bằng nét chữ mềm mại hơn với hoa giấy cùng tông màu xung quanh


Lối đi cầu thang nổi bật rực rỡ với dàn hoa thắt nơ hai bên giúp cho không gian nhà gái thêm bừng sáng


Cửa phòng cô dâu được trang trí xinh xắn với những chùm hoa giấy màu hồng pastel
Ảnh: Honey Bees

- - - - - - - -
Xem thêm:
Không Gian Tiệc Cưới Lãng Mạn Với Gam Màu Tím
Trang Trí Lễ Gia Tiên Đẹp Mắt Với Màu Xanh Bạc Hà Hiện Đại

bài liên quan

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.