advertisment
advertisment

Trang trí Lễ Gia Tiên Sang Trọng Với Tông Màu Đỏ Vàng

02/02/16

Ngoài những gam màu trang trí trẻ trung hiện đại đang ngày càng được phổ biến thì tông màu đỏ và vàng đồng sang trọng vẫn giữ một ví trí hàng đầu trong nhiều không gian lễ cưới

Hiện nay việc trang trí nhà trong lễ gia tiên luôn được đông đảo cô dâu chú rể quan tâm và lựa chọn màu sắc, phong cách theo chủ đề cũng như sở thích của cả hai. Ngoài những gam màu trang trí trẻ trung hiện đại đang ngày càng được phổ biến thì tông màu đỏ và vàng đồng sang trọng vẫn giữ một ví trí hàng đầu trong nhiều không gian lễ cưới vì từ hai gam màu này được xem là sắc màu đặc trưng của mọi đám hỏi, lễ rước dâu.

Lễ cưới của cặp đôi Văn Huy – Phương Ngôn cũng lựa chọn tông trang trí đỏ và vàng đồng, hai sắc màu rực rỡ và sang trọng. Ngay từ lối vào quan khách đã bị thu hút bởi cổng hoa hoa tươi hình vuông cách điệu ngập tràn sắc đỏ được kết từ hoa cẩm tú cầu đỏ, hoa hồng đỏ và hoa lan đỏ.

Dọc lối vào là hai dãy trụ hoa mang phong cách cổ điển cũng rực rỡ sắc đỏ không kém


Dọc 2 bên lan can cũng được tô điểm với hoa tươi cắm đổ vào khu vực làm lễ gia tiên. Cổng hoa trước cửa phòng cách được thiết kế tự nhiên nhưng không kém phần tinh tế với hoa hồng đỏ, cây khô và lá màu vàng đồng.


Khu vực làm lễ gia tiên gây ấn tượng với không khí sang trọng nhờ theme màu đỏ - vàng đồng cổ điển


Phông bàn thờ tơ hồng được kết hoàn toàn bằng hoa tươi với hàng ngàn bông hoa hồng đỏ và cẩm tú cầu đỏ.


Bàn hai họ được trang trí với bình hoa cao thấp và trụ nến pha lê sang trọng.


Bàn hai họ với bao ghế đỏ phủ ren vàng đồng sang trọng

Khu vực phòng chờ cũng được trang tri với bình hoa cao sang trọng.

bài liên quan

12/10/20

Xu Hướng Backdrop Đám Cưới Đẹp Nổi Bật Mùa Cưới 2021

Xu hướng backdrop đám cưới hiện nay có rất nhiều mẫu đẹp và dễ làm, được cập nhật theo trào lưu mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo qua nội dung bên dưới.

31/08/20

Mẫu Trang Trí Xe Hoa Cô Dâu Sang Trọng Hot Nhất Hiện Nay

Mẫu trang trí xe hoa cô dâu gợi ý cho bạn cách trang trí xe hoa đẹp, phổ biến phù hợp nhiều mẫu xe khác nhau, mời dâu – rể cùng xem nội dung như bên dưới.

10/08/20

Cổng Hoa Cưới Tự Làm Quá Đơn Giản, Đẹp Mê Mẩn!

Cổng hoa cưới tự làm là ý tưởng vừa hay vừa ý nghĩa dành cho các gia đình chuẩn bị tổ chức đám cưới. Mời các bạn tham khảo các mẫu cổng hoa đẹp như bên dưới!

01/06/20

Chọn Hoa Cưới Phù Hợp Vóc Dáng Cô Dâu!

Một bó hoa cầm tay hợp với vóc dáng, cách kết hoa ấn tượng sẽ làm cô dâu thêm đẹp trong những bức ảnh kỷ niệm và làm đám cưới thêm hoàn hảo.

28/05/20

Top 10 Xu Hướng Cưới Đẹp Nhất Thế Giới Dành Cho Các Cặp Đôi

Top 10 xu hướng cưới đẹp nhất nghiên cứu xu hướng mới nhất để tổ chức đám cưới tuyệt đẹp được nhiều người yêu thích. Cưới Hỏi Việt Nam mời các bạn tìm hiểu!

06/05/20

Xu Hướng Trang Trí Tiệc Cưới Năm 2020

Xu hướng trang trí tiệc cưới năm 2020 nghiên cứu về cách trang trí hợp thị hiếu và bắt kịp phong cách sống hiện đại, mời cô dâu - chú rể cùng tham khảo nhé!

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.