advertisment
advertisment

Trang Điểm Cô Dâu Mặc Áo Dài

07/02/16

Cưới Hỏi Việt Nam xin giới thiệu một số bí quyết trang điểm cho cô dâu mặc Áo Dài!

Đa phần trong các buổi lễ rước dâu ở đám cưới người Việt cô dâu thường vận trang phục cưới là áo dài đỏ truyền thống kết hợp khăn đóng hoặc voan chính vì thế khi trang điểm cô dâu phải có sự hài hòa giữa  với áo dài để không đối chọi, tương phản.

Bên cạnh đó khác với phong cách trang điểm cưới tiệc tối, lớp trang điểm cưới cho buổi lễ gia tiên phải giữ cho tổng thể tương xứng, tạo nét nền nã, thanh lịch, thông thường cô dâu nên chọn son môi đỏ, hồng và phấn mắt nâu là những màu sắc phù hợp hơn cả khi cô dâu mặc áo dài đỏ


Ảnh: Trương Tịnh Makeup Artist
Hầu hết trong lễ rước dâu ở đám cưới người Việt, cô dâu thường vận trang phục cưới là áo dài cưới đỏ truyền thống kết hợp cùng khăn đóng, voan hoặc trẻ trung hơn là tóc tết vấn với hoa chính vì thế khi lựa chọn lối trang điểm phải thật khéo léo để có sự hài hòa giữa lớp trang điểm với áo dài để không đối chọi, tương phản. Phong cách trang điểm cô dâu làm lễ rước dâu khác với lối trang điểm cô dâu tiệc tối là phải tạo nét nền nã, thanh lịch


Ảnh: Trương Tịnh Makeup Artist
24
Đa phần tông trang điểm cô dâu trong lễ rước dâu thường chọn màu son môi đỏ, hồng kết hợp cùng phấn mắt nâu, má hồng đồng điệu vì đây là những màu sắc phù hoàn hảo khi cô dâu vận áo dài cưới đỏ.


Ảnh: Hồ Khanh Wedding
13668
Với màu son đỏ tươi ton sur ton với màu áo dài sẽ mang lại vẻ đẹp chững chạc và sang trọng cho cô dâu trong khi đó màu son hồng ngọt ngào lại tôn lên nét nhẹ nhàng trẻ trung cho gương mặt


Ảnh: Hà Dino Makeup Artist
13805
Đồng điệu với màu son môi, ở đôi mắt vẽ đơn sắc hoặc nhấn nhá hốc mắt bằng màu phấn sán giúp đôi mắt cô dâu long lanh hơn. Ngày nay bên cạnh kiểu tóc bới cao khăn đóng, cô dâu có thể tạo kiểu tóc buộc nửa duyên dáng nhấn nhá bằng cài tóc thanh mảnh vẫn có được vẻ ngoài hoàn hảo rạng rỡ trong chiếc áo dài cưới sang trọng
 
>> XEM THÊM nhiều Kiểu Tóc, Trang Điểm Cô Dâu Đẹp tại đây

bài liên quan

11/04/21

2021 Xu Hướng Trang Điểm Cô Dâu Nào Được Ưa Chuộng Nhất?

Trang điểm cô dâu năm 2021 nào sẽ là xu hướng dành cho bạn? Hãy cùng Cưới hỏi Việt Nam cập nhật ngay phong cách trang điểm cô dâu phù hợp với bạn nhất, giúp bạn tự tin tỏa sáng trong ngày trọng đại của mình.

28/11/20

10 Phong Cách Trang Điểm Cho Cô Dâu Tóc Ngắn Đẹp, Phù Hợp Nhất

10 phong cách trang điểm cho cô dâu tóc ngắn tổng hợp cho bạn những kiểu make up đẹp, ấn tượng và phù hợp nhất với các cô nàng tóc ngắn. Mời xem chi tiết bên dưới.

19/11/20

10 Phong Cách Trang Điểm Cho Cô Dâu Trong Lễ Gia Tiên

10 phong cách trang điểm cho cô dâu trong lễ gia tiên mang đến cho bạn những kiểu make up đẹp, phù hợp với ngày lễ hỏi. Mời các nàng dâu xem chi tiết bên dưới.

14/11/20

5 Câu Hỏi Trước Khi Lựa Chọn Chuyên Viên Trang Điểm Ngày Cưới

5 câu hỏi trước khi lựa chọn chuyên viên trang điểm ngày cưới sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn cho việc make up và trở thành cô dâu xinh đẹp nhất trong ngày trọng đại.

10/11/20

Sao Việt Chọn Cách Trang Điểm Nào Cho Ngày Cưới?

Sao Việt chọn cách trang điểm nào cho ngày cưới là quan tâm của rất nhiều cô dâu vì họ luôn muốn tham khảo xu hướng make up đến từ những người nổi tiếng, sành điệu.

20/10/20

Kiểu Tóc Cho Cô Dâu Mặt Dài, Nhỏ Trở Nên Sang Trọng Cuốn Hút

Kiểu tóc cho cô dâu mặt dài nhỏ gợi ý những cách làm tóc mới, đẹp và phù hợp với khuôn mặt thon dài của một số người, mời các bạn xem chi tiết bên dưới.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.