advertisment
advertisment

Tiệc Độc Thân Cho Nàng 06/12/12

Ngày nay, dù cho bạn là một cô dâu hiện đại hay truyền thống, thì một bữa tiệc vui vầy cùng bạn bè trước khi lên xe hoa, ở bất kỳ hình thức thể hiện nào, cũng vẫn mang đầy đủ những ý nghĩa cội nguồn của nó.

Tiệc độc thân cho nàng

Tiệc độc thân của những cô dâu là một cơ hội để họ chia tay quãng đời độc thân, chia tay những điều mà mình khó có thể làm sau khi lấy chồng và là cơ hội nhận được nhiều lời khuyên cũng như quà kỷ niệm từ hội bạn thân yêu.

Tiệc độc thân thường do bạn bè thân tình nguyện tổ chức, dành riêng cho người bạn thân sắp sửa lên xe hoa của mình, chương trình, tiết mục, nói chung bất cứ những chi tiết nào có liên quan đến bữa tiệc này đều được giữ bí mật với cô dâu, để đảm bảo dành cho cô ấy những bất ngờ “đỉnh” nhất.
 
tiec doc than cho nang, tap chi cuoi hoi, tiec doc than, anh cuoi, ao cuoi, nha hang tiec cuoi, chup hinh cuoi
Tiệc Độc Thân Cho Nàng
Ngày nay, dù cho bạn là một cô dâu hiện đại hay truyền thống, thì một bữa tiệc vui vầy cùng bạn bè trước khi lên xe hoa, ở bất kỳ hình thức thể hiện nào, cũng vẫn mang đầy đủ những ý nghĩa cội nguồn của nó. Và để cho bữa tiệc độc thân mà bạn sắp dành cho cô bạn sắp cưới của mình thành công mỹ mãn, sau đây là một số chỉ dẫn cần thiết:

Đây là lúc bạn ngồi nhớ lại tất cả những gì thuộc về sở thích, đam mê và phong cách của cô ấy để lên danh sách những món quà bạn nghĩ cô ấy sẽ khao khát muốn có nhất.

Hãy liệt kê tất cả ra và nhìn bao quát một lần để xem, trước tiên bữa tiệc độc thân mà bạn muốn dành cho cô ấy sẽ theo ý tưởng nào. Nếu cô bạn là người đam mê ngọn sóng, thích những trò lướt ván mùa hè ở Phan Thiết thì một bữa tiệc buffet nhỏ trên bãi biển là một lựa chọn tuyệt vời.

Sau đây là một số ý tưởng nữa cho bữa tiệc độc thân sắp diễn ra:

- Bữa tiệc trà: dành cho những cô dâu yêu thích cảm giác dịu dàng thanh tao và mềm mại. Mỗi người bạn sẽ đến trong trang phục bằng lụa mềm mại, thanh tao, mọi người đi đứng nhỏ nhẻ khác hẳn ngày thường, cùng nhau thưởng thức những tách trà thơm lừng trong một căn phong thiết kế theo trường phái Nhật ấm cúng và ngát mùi trầm hương. Cảm giác nồng nàn ấy chắc chắn người bạn thân của bạn sẽ không thể nào quên được.
 
tiec doc than cho nang, tap chi cuoi hoi, tiec doc than, anh cuoi, ao cuoi, nha hang tiec cuoi, chup hinh cuoi

- Ngôi nhà thân thương: ngay tại chính căn phòng hoặc ngôi nhà của người bạn sắp cưới, hãy bí mật trang trí theo kiểu mà cô ấy thích nhất, và ten ren ten, cánh cửa bật mở, cô ấy có thể sẽ òa khóc vì xúc động. Kèm theo một buổi ăn tối lãng mạn nhất, với những món ăn cô ấy thích nhất, sẽ khiến người trong cuộc sẽ khó quên, dù cho có sự hiện diện của những món quà cưới hay không.

- Người nội trợ tương lai: nhờ tất cả những người bạn khác có mặt trong buổi tiệc viết cho cô dâu 1-5 công thức chế biến những món ăn đơn giản trong gia đình của họ. Tập hợp tất cả những mảnh công thức này lại trong một quyển sổ “Cẩm nang của người vợ tương lai” và trao tặng cho cô ấy trong đêm tiệc độc thân. Còn gì có ý nghĩa hơn một lời chúc phúc như thế.
 
tiec doc than cho nang, tap chi cuoi hoi, tiec doc than, anh cuoi, ao cuoi, nha hang tiec cuoi, chup hinh cuoi
- Náo động quán bar: không thích những kiểu cách truyền thống, mềm mại và có phần ủy mị, bạn có thể biến đêm tiệc độc thân của mình thành một đêm náo động tại quán bar. Cả đám bạn cùng nhau tung hoành từ quán bar này đến quán bar khác, khám phá hết tất cả những thú vui trong đó, đứng lên sân khấu tuyến bố về ngày cưới sắp đến của người bạn, cùng chung vui với những người khách trong quán bar… Đêm vui náo nhiệt như thế sẽ là một kỷ niệm khó quên với cô bạn thân của bạn.

- Party thử rượu: tái hiện lại các event thử rượu mà bạn thường thấy. Tổ chức tại một quán bar quen thuộc của bạn và cô bạn thân, mỗi người bạn đến sẽ mang theo một chai rượu ưa thích của mình (hoặc của cô dâu tương lai), cùng nhấm nháp từng hương vị khác nhau trong những chiếc ly to nhỏ cũng khác nhau. Mỗi loại rượu mới được khui ra và được thử kèm theo một câu chuyện kể về tình yêu của cô dâu sẽ làm cho không khí vô cùng ấm cúng và sâu sắc.

- Bữa tiệc lingerie: không gì có thể để lại nhiều ấn tượng và nhiều sự tưởng tượng bằng một bữa tiệc của các nội y. Cuộc sống lứa đôi rất quan trọng trong hôn nhân, thách thức và tạo niềm đam mê cho cô bạn thân của mình trong nghệ thuật quyến rũ chồng bằng cách tổ chức một bữa tiệc Lingerie, trong đó mỗi người bạn sẽ mang đến tặng một bộ đồ nội y có màu sắc và hoa văn khác nhau, đủ để cô ấy có thể dùng cho bốn mùa và dùng trong mọi tình huống. Trang trí mọi thứ đơn giản, cho mọi người có thêm tí cảm giác huyền hoặc bằng nến, sáp thơm, chocolate và một tí rượu vang. Những đôi má hồng hồng và những tiếng cười khúc khích ấm áp trong đêm này sẽ khiến cô dâu không thể nào quên.

- Kỷ niệm khó quên: mỗi người bạn đều có với nhau những kỷ niệm khó quên để mỗi khi nhắc đến bạn sẽ liên tưởng ngay đến người đó. Hãy mang đến cho cô dâu của bạn một món quà có liên quan đặc biệt đến những kỷ niệm này, đừng lo món quà mang ý nghĩa vật chất hay tinh thần, cũng đừng lo người khác nhìn và có hiểu hay không, chỉ cần cô dâu, bạn của bạn, hiểu và xúc động vì những kỷ niệm sống lại trong trí nhớ là điều hạnh phúc nhất rồi.

- Đêm của những bộ đồ pajamar: hội con gái thường ngủ qua đêm và tám tiếc với nhau, sao lại không tái hiện lại một đêm như vậy với người bạn sắp sửa lên xe hoa của mình. Một bữa tối mà trong đó các cô gái đều mặc đồ pajamar, vui vẻ cười đùa chuyện phiếm, cùng nhau xem một bộ phim chick-flick ưa thích, ví dụ Sex & the city, sau đó cùng nằm trên giường ấm, kể cho nhau nghe những tâm trạng trước ngày cưới, của cô dâu sắp cưới và của cả những người đã từng đi qua hôn nhân. Một đêm giản dị mà đầy ấm áp.

- - - - - - - - -
Xem thêm:
Tiệc Độc Thân Cho Chàng
Tiệc Độc Thân Của Katy Perry
Việt Nam Và Tiệc Độc Thân
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
- Hình ảnh: internet
- Nguồn: Sưu tầm
- - - - - - - - -

bài liên quan

28/11/19

Lễ Dạm Ngõ Trước Khi Cưới Gồm Thủ Tục Gì

Hãy cùng tìm hiểu về các thủ tục, nghi lễ và lễ vật cần có để tổ chức một lễ dạm ngõ thành công tốt đẹp nhé.

19/11/19

Các Nghi Thức Cưới Hỏi Của Người Miền Nam

Cũng giống như miền Bắc và miền Trung, các nghi thức cưới hỏi của người miền Nam cũng diễn ra với ba lễ quan trọng: lễ dạm ngõ, lễ ăn hỏi và lễ cưới.

11/11/19

Trình Tự Các Nghi Lễ Trong Đám Hỏi Người Việt

Trong các thủ tục cưới hỏi của người Việt, ăn hỏi là một trong những nghi lễ quan trọng nhất. Trong nghi thức ăn hỏi, nhà trai sẽ chuẩn bị mâm quả cưới theo yêu cầu của nhà gái và được mang đến nhà cô dâu trong đám hỏi.

11/11/19

Tìm Hiểu Lễ Lại Mặt Sau Đám Cưới

Lễ lại mặt sẽ diễn ra sau khi lễ cưới được tiến hành và là nghi lễ quan trọng cuối cùng để tạo nên một đám cưới trọn vẹn.

07/11/19

Phong Tục Bưng Mâm Quả Ngày Cưới

Hôm nay hãy tiếp tục cùng Cưới hỏi Việt Nam tìm hiểu về phong tục bưng quả đám cưới hỏi có những gì độc đáo nhé!

07/11/19

Phong Tục Cưới Hỏi Của Người Hoa Ở Việt Nam

Phong tục cưới hỏi của người Hoa tại Việt Nam, họ rất coi trọng lễ nghĩa và trong mỗi cuộc hôn nhân truyền thống nhất thiết phải môn đăng hộ đối và thực hiện đủ các lễ nghi truyền thống.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.