advertisment
advertisment

Thực Đơn Nhà Hàng Tiệc Cưới Queen Plaza

26/02/20

Cùng Cưới Hỏi Việt Nam tham khảo một số thực đơn của hệ thống nhà hàng Queen Plaza để thêm lựa chon cho tiệc cưới của mình nhé!

Các Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới của Queen Plaza được thiết kế theo phong cách Phương Tây sang trọng, đậm nét Á Âu, với hệ thống sảnh tiệc rộng rãi và thông thoáng, được đầu tư về âm thanh, ánh sáng theo tiêu chuẩn hiện đại nhằm mang đến những buổi tiệc lung linh, hoàn hảo cho Quý khách hàng.

Đến với Queen Plaza, Quý khách sẽ được trải nghiệm cách thức phục vụ chuyên nghiệp, cảm nhận nét mới lạ về nghệ thuật ẩm thực và sự sáng tạo trong phong cách tổ chức. Những khoảnh khắc hạnh phúc của tình yêu đôi bạn sẽ được chúng tôi lưu giữ qua những câu chuyện đầy màu sắc của ánh sáng, được truyền tải và kể lại bằng ngôn ngữ hình ảnh đậm chất nghệ thuật. Những buổi Hội Nghị, các Event chuyên nghiệp của Quý Khách chắc chắn sẽ được lưu lại những ấn tượng khó quên.
Với phương châm lấy sự hài lòng của Khách hàng làm thước đo cho sự thành công của Nhà hàng, chúng tôi đã và đang phát triển từng giây để trở thành địa điểm lý tưởng trong tổ chức Tiệc Cưới & Sự Kiện.

Set menu Queen Plaza 2.990.000

Set  menu Queen Plaza 3.390.000Set menu Queen Plaza 3.700.000Set menu Queen Plaza 4.200.000


Set menu Queen Plaza 4.700.000


Set menu 5.200.000


Set menu 5.700.000


Set menu 5.800.000


Đừng quên bấm yêu cầu Báo Giá của Queen Plaza để tham khảo ngay thông tin cho ngày cưới trọn vẹn.

14053
Nguồn: Queen Plaza

bài liên quan

06/06/20

Thực Đơn Nhà Hàng Tiệc Cưới Vườn Cau Phong Phú Dễ Lựa Chọn

Thực đơn nhà hàng tiệc cưới Vườn Cau phân chia các món ăn theo danh sách nguyên liệu giúp khách hàng rất dễ cho việc order bàn tiệc, mời các bạn cùng xem qua!

06/06/20

Thực Đơn Nhà Hàng Tiệc Cưới Melisa Center Ngon Miệng Hài Hoà

Thực đơn nhà hàng tiệc cưới Melisa Center gợi ý cho dâu rể nhiều menu tiệc cưới phong phú, mức giá tốt và đa dạng món ăn, mời các bạn cùng tham khảo bài viết!

05/06/20

Thực Đơn Nhà Hàng Tiệc Cưới Capella Gallery Hall Sáng Tạo

Thực đơn nhà hàng tiệc cưới Capella Gallery Hall quen thuộc nhưng không nhàm chán bởi sự sáng tạo, phá cách trong từng menu. Mời các bạn tham khảo qua bài viết này!

05/06/20

Thực Đơn Nhà Hàng Tiệc Cưới Diamond Place Ngon, Chất Lượng

Thực đơn nhà hàng tiệc cưới Diamond Place ngon lạ miệng sẽ giúp thực khách cảm thấy hứng thú suốt buổi tiệc. Mời dâu rể tham khảo danh sách thực đơn bên dưới!

04/06/20

Thực Đơn Nhà Hàng Tiệc Cưới Grand Palace Hài Hoà Phong Phú

Thực đơn nhà hàng tiệc cưới Grand Palace không chỉ ngon, đa dạng món với đủ hương vị các vùng miền mà không gian nhà hàng đẹp mang lại cho thực khách sự hài lòng.

03/06/20

Thực Đơn Nhà Hàng Tiệc Cưới Bách Việt-Lựa Chọn Tối Ưu Cho Bạn

Thực đơn nhà hàng tiệc cưới Bách Việt có ngon và chất lượng như bề dày tiếng tăm của nhà hàng không? Trình bày theo phong cách nào? Mời mọi người cùng tìm hiểu!

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.