advertisment
advertisment

Thực Đơn Nhà Hàng Tiệc Cưới Le Jardin Chay Mặn Đều Dùng Được

17/06/20

Thực đơn nhà hàng tiệc cưới Le Jardin bao gồm những món ăn ngon với cách bày trí tuyệt đẹp mang tầm quốc tế, có cả thực đơn chay và thực đơn mặn rất đa dạng.

Thực đơn nhà hàng tiệc cưới Le Jardin đặc biệt bởi thiết kế theo sở thích của từng dâu - rể. Tại đây, các bạn có thể chọn thực đơn tiệc chay hoặc thực đơn tiệc mặn tuỳ theo nhu cầu của mình và khách dự tiệc. Cách trang trí tiệc cưới cũng đặc sắc và theo từng kịch bản riêng của mỗi ý tưởng đám cưới, Le Jardin sẽ là địa điểm cưới đáng tham khảo cho các đôi uyên ương. Cưới Hỏi Việt Nam xin giới thiệu đến các bạn chi tiết nội dung thực đơn nhà hàng tiệc cưới Le Jardin theo như bên dưới!
sandwhich

Nhà hàng tiệc cưới Le Jardin

Sở hữu kiến trúc sân vườn kiểu Pháp, nhà hàng tiệc cưới Le Jardin sẽ giúp đám cưới của bạn hoá thành khu vườn cổ tích trong mơ. Cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, sảnh tiệc rộng lớn, phong cách ẩm thực đa dạng từ truyền thống đến hiện đại, Á Âu đều có đủ sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.
gỏi
raucơmtàu hũ

Menu tiệc cưới chay của trung tâm tiệc cưới Le Jardin

Nét đặc biệt của nhà hàng tiệc cưới Le Jardin đó chính là menu tiệc cưới chay vô cùng hấp dẫn, tròn vị và đủ sắc màu tạo nên tiệc cưới vô cùng ý nghĩa cho các cặp đôi có mong muốn đặt món chay trong tiệc cưới của mình.
mìvịtgỏi sứacá chiênđùi gà

Thực đơn tiệc cưới nhà hàng tiệc cưới Le Jardin Thủ Đức

Thực đơn nhà hàng tiệc cưới Le Jardin luôn phong phú với các món ăn mang tên hấp dẫn như:
  • Bò xào tiêu đen
  • Cá chiên hạt điều
  • Đùi gà nấu đậu - bánh mì
  • Gà nướng hương đồng xôi đậu xanh
  • Gỏi sửa vịt quay
  • Lẩu cá diêu hồng
  • Soup uyên ương
  • Vịt quay bánh bao xốt tiêu đen
  • Mì hấp xá xíu dầu hào
gà nướng
Hy vọng với những chia sẻ trong nội dung bài viết như trên, Cưới Hỏi Việt Nam đã cung cấp những thông tin hữu ích đến các bạn về thực đơn nhà hàng tiệc cưới Le Jardin, hãy liên hệ thông tin nhà cung cấp bên dưới.
13999
>> XEM THÊM Địa Điểm Cưới, Nhà Hàng Tiệc Cưới tại đây
>> XEM THÊM Studio Chụp Ảnh Cưới Đẹp tại đây
>> XEM THÊM Áo Cưới Đẹp tại đây
Nguồn: Cưới Hỏi Việt Nam

bài liên quan

04/07/20

Thực Đơn Tiệc Cưới Của Nhà Hàng Chuyên Nghiệp Nhất TP. HCM

Thực đơn tiệc cưới của nhà hàng chuyên nghiệp nhất TP. HCM mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời về các menu hấp dẫn, trình bày đẹp mắt tạo ra buổi tiệc trọn vẹn.

02/07/20

Thực Đơn Trong Nhà Hàng Tiệc Cưới Chuyên Nghiệp Dễ Tham Khảo Cho Bạn

Thực đơn trong nhà hàng tiệc cưới chuyên nghiệp thường được trình bày, sắp xếp theo trình tự sao cho dễ nhìn và hài hoà xuyên suốt buổi tiệc, mời các bạn xem qua!

01/07/20

Nhà Hàng Tiệc Cưới Sảnh Đẹp Bậc Nhất Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhà hàng tiệc cưới sảnh đẹp ở TP. HCM bao gồm những nhà hàng nào, vị trí có thuận tiện và dịch vụ có tốt không? Đây là mối quan tâm của rất nhiều đôi uyên ương.

01/07/20

Giá Thực Đơn Nhà Hàng Tiệc Cưới Tại TP. HCM Hấp Dẫn Cho Bạn

Giá thực đơn nhà hàng tiệc cưới tại TP. HCM thường ở mức như thế nào? Dịch vụ và chất lượng món ăn có tốt không? Đó là thắc mắc của nhiều cặp đôi đang chuẩn bị cưới.

30/06/20

Mẫu Thực Đơn Nhà Hàng Tiệc Cưới TP. HCM Ngon, Đẹp Mắt Cho Bạn

Mẫu thực đơn nhà hàng tiệc cưới trong TP. HCM thường bao gồm những món ăn gì? Cách trình bày và sắp xếp cho buổi tiệc ra sao là thắc mắc của nhiều đôi uyên ương.

27/06/20

Thực Đơn Nhà Hàng Tiệc Cưới Trong Thành Phố Hồ Chí Minh Uy Tín Chất Lượng

Thực đơn nhà hàng tiệc cưới trong Thành phố Hồ Chí Minh nơi nào chất lượng vừa ngon vừa có uy tín là quan tâm của rất nhiều dâu - rể, xin mời các bạn cùng tìm hiểu!

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.