"Thế Giới tiệc Cưới" - Triển Lãm Cưới 2014 tại Khách Sạn Intercontinental Sài Gòn

13/05/14

Vào ngày 11/5 vừa qua khách sạn Intercontinental Saigon đã diến ra sự kiện Triển Lãm Cưới 2014 với chủ đề “Thế Giới Tiệc Cưới” tại phòng Đại Tiệc - tầng 2 khách sạn Intercontinental Saigon. Sự kiện đã thu hút hơn 1000 lượt khách tham quan.

Tiếp nối thành công của 3 năm liên tiếp 2011, 2012 và 2013, vào ngày 11/5 vừa qua khách sạn đã diến ra sự kiện Triển Lãm Cưới 2014 với chủ đề “Thế Giới Tiệc Cưới” tại phòng Đại Tiệc - tầng 2 khách sạn . Sự kiện đã thu hút hơn 1000 lượt khách tham quan.
 
"Thế Giới tiệc Cưới" - Triển Lãm Cưới 2014 tại Khách Sạn Intercontinental Asiana Sài Gòn
Tại “Thế Giới Tiệc Cưới 2014” các cặp đôi đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị khi được gặp gỡ các chuyên viên tư vấn tiệc cưới giúp họ có thêm những thông tin vô cùng bổ ích và những ý tưởng tuyệt vời cho tiệc cưới trong mơ của mình.
 
"Thế Giới tiệc Cưới" - Triển Lãm Cưới 2014 tại Khách Sạn Intercontinental Asiana Sài Gòn
Không gian triển lãm “Thế Giới Tiệc Cưới 2014”

Khách sạn InterContinental Asiana Saigon đã mang đến cho khách tham dự triển lãm một ấn tượng vô cùng đặc biệt khi lần đầu tiên giới thiệu công nghệ hiện đại 3D Mapping được ứng dụng vào sân khấu tiệc cưới mang đến cho không gian tiệc cưới thật sống động, mới lạ và độc đáo.
 
"Thế Giới tiệc Cưới" - Triển Lãm Cưới 2014 tại Khách Sạn Intercontinental Asiana Sài Gòn
Không gian phòng Đại Tiệc được trang trí lộng lẫy

Vốn được biết đến là một địa điểm uy tín tổ chức lễ tiệc sang trọng bậc nhất với khả năng đáp ứng cho các tiệc cưới lên đến 600 khách, phòng Đại Tiệc của khách sạn đã được trang hoàng lộng lẫy với tông màu trang trí mới nhất Hồng Cổ Tích ngọt ngào. Bên cạnh đó, khách sạn còn giới thiệu thêm 5 tông màu cưới ấn tượng như Kim Cương Trắng truyền thống, Đỏ Vĩnh Cửu đam mê, Tím Huy Hoàng lãng mạn, Vàng Hoàng Gia sang trọng, Xanh Chân Thành kỳ diệu mang đến cho các cặp đôi nhiều sự lựa chọn cho ngày trọng đại của cuộc đời mình.
 
"Thế Giới tiệc Cưới" - Triển Lãm Cưới 2014 tại Khách Sạn Intercontinental Asiana Sài Gòn
"Thế Giới tiệc Cưới" - Triển Lãm Cưới 2014 tại Khách Sạn Intercontinental Asiana Sài Gòn

Chương trinh khuyến mãi đặc biệt Mùa Cưới 2014

Với mong muốn trở thanh địa điểm giúp tiệc cưới trong mơ của bạn thành hiện thực, khi đặt và xác nhận tiệc từ nay đến hết ngày 31/5/2014, khách sạn hân hạnh dành tặng 10% trên chi phí tiệc cưới (giá trước thuế) cho các đôi uyên ương tổ chức tiệc cưới từ nay đến 30/11/2014 cùng 10% từ các dịch vụ về cưới khác.

Ưu đãi áp dụng cho tiệc cưới ít nhất 300 khách và không áp dụng với các chương trinh khuyến mãi khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ
Khách sạn InterContinental Saigon
Góc Hai Bà Trưng & Lê Duẩn, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại:(08) 3520 9999 hoặc email:

bài liên quan

21/11/22

4 Nghi Thức Cưới Độc Lạ Cho Tiệc Cưới 2023 Thêm ý Nghĩa

Cùng với xu hướng tổ chức đám cưới hiện đại 2023 bùng nổ là những nghi thức lễ cưới mới lạ, độc đáo được nhiều cặp đôi lựa chọn. Đó là những nghi thức lễ cưới mới nào?

24/09/19

Nghi Lễ Xin Dâu Và Rước Dâu Ngày Cưới

Để đi từ bước dạm ngõ đầu tiên đến đám cưới sau cùng, người Việt Nam ta có nhiều quy trình khác nhau; trong đó quan trọng nhất là nghi lễ xin dâu và rước dâu vào ngày cưới. Vậy, trong ngày này, hai bên gia đình cần chuẩn bị gì?

19/09/19

Đám Cưới Của Người Theo Đạo Công Giáo

Ngoài việc hiểu được ý nghĩa và mục đích của đời sống hôn nhân, những đòi hỏi của tình yêu vợ chồng và con cái, lớp học còn cung cấp các kiến thức về chăm sóc sức khỏe, sinh sản cho đôi bạn sắp cưới.

16/09/19

Các Nghi Thức Khi Tổ Chức Lễ Cưới Ở Chùa

Cưới Hỏi Việt Nam xin phép chia sẻ các nghi thức cưới hỏi tại chùa sẽ giúp ích được cho các cặp đôi đang dự định tổ chức đám cưới trong chùa

11/09/19

13 Điều Kiêng Kỵ Nên Tránh Trong Đám Cưới

Trong đám cưới, mọi người thường phòng tránh việc vỡ gương, vỡ cốc, gãy đũa. Chuyện đổ vỡ là điềm báo cho cuộc sống hôn nhân sẽ không suôn sẻ, dễ chia ly…

06/09/19

Ý Nghĩa Khác Nhau Của Lễ Vu Quy, Tân Hôn, Và Thành Hôn

Cùng Cưới Hỏi Việt Nam tìm hiểu và phân biệt Ý Nghĩa Khác Nhau Của Lễ Vu Quy, Tân Hôn, Và Thành Hôn nhé !

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.