advertisment
advertisment

Robot Làm Rể Phụ

06/12/12

Từ ý tưởng chọn phù dâu phù rể là hai robot nhỏ, hai bạn trẻ đã khiến đám cưới của mình trở thành câu chuyện vui hóm hỉnh nhất

Vào đúng lúc trailer quảng cáo bộ phim “ bom tấn” Đại chiến robot được phát sóng trên truyền hình, chú rể tương lai mừng rỡ nói với người yêu: “Chúng ta sẽ nhờ đến vị cứu tinh này”. Chưa rõ “đầu đuôi” câu chuyện, chị Triệu vẫn trầm tư lo lắng công việc chuẩn bị đám cưới còn đang dang dở.
phu dau phu re, robot lam phu re, dam phu dau phu re, anh cuoi, ao cuoi, nha hang tiec cuoi, tap chi cuoi hoi, cuoihoivietnam

Robot Làm Rể Phụ

Hai phù dâu phù rể đặc biệt

Hai bạn trẻ gốc người Thượng Hải lên Thạch Gia Trang phát triển sự nghiệp. Duyên số đưa họ đến với nhau và quyết định tổ chức một đám cưới ấm cúng giản dị. Tuy nhiên, dù có giản tiện đến đâu thì những nhân vật, khách mời chính vẫn phải có mặt theo truyền thống. Cả hai vô cùng lo lắng khi ngày cưới sắp đến gần mà vẫn không tìm được người bạn thân nào đảm nhiệm vị trí phù dâu, phù rể.

Công việc hàng ngày bận rộn chiếm hết thời gian của đôi trẻ. Những giờ phút được nghỉ ngơi thì cũng chỉ loanh quanh trong nhà; cùng nhau nấu nướng và nghe nhạc. Phần lớn đồng nghiệp cùng cơ quan cũng bận rộn và hầu hết đã lập gia đình. Những người bạn cũ đều sinh sống tại quê nhà, không thể có mặt.
Cuoi hoi viet nam, anh cuoi, ao cuoi, chuan bi cuoi, phu dau phu re, robot lam phu re
Rất đông người kéo đến để tận mắt chứng kiến đám cưới đặc biệt này
Cuối cùng, từ ý tưởng chọn phù dâu phù rể là hai robot nhỏ, hai bạn trẻ đã khiến đám cưới của mình trở thành câu chuyện vui hóm hỉnh nhất tại nhà hàng Chính Hưng (Thượng Hải). Đám cưới theo dự kiến ban đầu chỉ có chưa đến 30 người tham dự đến cuối cùng đã trở thành bữa tiệc lớn. Những người có mặt tại nhà hàng đều rất bất ngờ với ý tưởng này và cùng kéo đến chúc mừng hạnh phúc của đôi trẻ.

Được biết, đây là trường hợp đầu tiên sử dụng người máy robot thay cho phù dâu phù rể trên thế giới và chắc hẳn đám cưới đặc biệt này sẽ được những bạn trẻ hâm mộ Đại chiến Robot “tái diễn” nhiều lần nữa trong tương lai.

>> XEM THÊM Kinh Nghiệm Cưới Hỏi tại đây

bài liên quan

07/06/20

Chọn Hoa Cưới Phù Hợp Với Áo Cưới Cô Dâu Trong Ngày Trọng Đại

Chọn hoa cưới phù hợp với áo cưới sẽ giúp cô dâu thêm phần lộng lẫy, tự tin và toả sáng trong ngày trọng đại của mình. Mời các nàng cùng xem chi tiết bên dưới!

05/06/20

Chọn Hoa Cưới Phù Hợp Với Áo Dài Cưới Cho Cô Dâu Thêm Xinh!

Chọn hoa cưới phù hợp với áo dài cưới là quan tâm của nhiều nàng dâu trong ngày lễ ăn hỏi, bởi hoa không chỉ sử dụng trong ngày cưới mà còn dùng trong đám hỏi.

27/05/20

Thực Đơn Đám Cưới Bình Dân Ngon, Tiết Kiệm Chi Phí Cho Bạn

Thực đơn đám cưới bình dân là quan tâm của nhiều người bởi chi phí dành cho đám cưới là không nhỏ, nếu chọn được thực đơn phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm không ít.

26/05/20

Các Món Ăn Đãi Tiệc Cưới Ngon Nhất Ba Miền Bắc - Trung - Nam

Các món ăn đãi tiệc cưới ngon nhất tổng hợp những thực đơn của cả ba miền Bắc, miền Trung và miền Nam được sử dụng để đãi trong đám cưới, mời mọi người xem qua.

22/05/20

Bảng Dự Trù Chi Phí Đám Cưới Đầy Đủ Nhất Cho Cô Dâu Chú Rể

Bảng dự trù chi phí đám cưới là vấn đề quan trọng bậc nhất cho một đám cưới. Có rất nhiều thứ cần phải lo và lên kế hoạch thật chi tiết để đám cưới diễn ra hoàn hảo.

22/05/20

Cách Viết Thiệp Cưới Đẹp Lòng Khách Mời Theo Xu Hướng Mới Nhất

Cách viết thiệp cưới đẹp lòng khách mời là băn khoăn của nhiều cặp đôi đang chuẩn bị gửi đi những tấm thiệp cưới cho các khách mời, sau đây là gợi ý cho các bạn.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.