advertisment
advertisment

Quà Cưới Handmade Ý Nghĩa Thay Cho Lời Chúc Phúc

07/05/20

Quà cưới handmade ý nghĩa thay cho lời chúc phúc là xu hướng mà các bạn trẻ hiện nay đang rất ưa chuộng để dành tặng cho cô dâu - chú rể.

Quà cưới handmade ý nghĩa thay cho lời chúc phúc có thể là những vật dụng thường ngày như gối, túi, giỏ đan hoặc thiệp, tranh...
Quà cưới handmade thường sẽ được bạn bè, người thân của đôi uyên ương tự tay mua nguyên vật liệu và làm thủ công hết mọi thứ. Đây sẽ là món quà cưới ý nghĩa thay cho lời chúc phúc thật xứng đáng. Hãy cùng Cưới Hỏi Việt Nam tham khảo xem quà cưới handmade cụ thể sẽ như thế nào nhé!
quà cưới handmade thiệp tự làm

Quà tặng đám cưới handmade

Một cặp gối ôm nỉ vải mang ý nghĩa chúc cho cặp đôi luôn bên nhau đến trọn đời sẽ là món quà vô cùng ấm áp, chắc chắn cô dâu - chú rể sẽ vô cùng xúc động khi nhận được. Ngoài ra, người tặng có thể tự làm những bức tranh, bức ảnh cưới đẹp kỉ niệm, thùng đựng tiền tiết kiệm hay thiệp cũng đều rất ý nghĩa. Quan trọng là tuỳ vào độ khéo léo và óc sáng tạo của mỗi người, từ đó sẽ cho ra món quà dễ thương hay phá cách nhé.
gối hand made

Quà kỷ niệm ngày cưới handmade

Không chỉ có đám cưới thì bạn bè của đôi uyên ương mới tặng quà, ngày kỷ niệm cưới cũng là dịp để con cái, người thân tặng cho họ những món quà ý nghĩa. Hãy suy nghĩ và chọn làm cho họ những món quà thật gần gũi, xinh xắn mà bạn muốn tặng!
đèn ngủ handmade
váy handmade

Quà cưới handmade cho bạn thân

Vì là bạn thân nên độ thấu hiểu sẽ rất cao, người tặng có thể sáng tạo những món quà cưới độc, lạ, đôi khi là có phần troll một chút. Đây cũng là dịp chúng ta để lại dấu ấn về cột mốc đáng nhớ cho người bạn thân của mình chẳng hạn.

>> XEM THÊM Quà Tặng Cưới tại đây
>> XEM THÊM Studio Chụp Ảnh Cưới Đẹp tại đây
>> XEM THÊM Áo Cưới Đẹp tại đây
Nguồn: Sưu tầm

bài liên quan

20/02/21

Tìm Qùa Cưới Tặng Khách Mùa Cưới Xuân - Hè

Qùa cưới tặng khách với những chậu cây xanh nhỏ xinh để bàn như sen đá, xương rồng…. sẽ là xu hướng quà cảm ơn đám cưới đơn giản, độc đáo, thú vị cho những tiệc cưới mùa xuân - hè năm nay.

07/08/20

Quà Cưới Tặng Khách Ý Nghĩa Thể Hiện Sự Chu Đáo Của Dâu-Rể

Quà cưới tặng khách mời là chủ đề không quá mới nhưng luôn được các đôi uyên ương quan tâm, hãy tham khảo nội dung sau để bỏ túi kinh nghiệm hay nhé các dâu-rể!

15/02/20

Quà Đáp Lễ Cảm Ơn Khách Mời Đám Cưới

Những món quà đáp lễ cho khách vào ngày cưới sẽ giúp cô dâu chú rể tạo được dấu ấn riêng trong lòng các vị quan khách.

01/10/18

Gợi Ý Quà Tặng Dễ Thương Cho Khách Mời

Trong những năm gần đây, quà đáp lễ cho khách vào ngày cưới không còn là khái niệm xa lại trong những đám cưới Việt. Ý nghĩa của quà cưới là để thể hiện lời cảm ơn chân thành từ cô dâu - chú rể đến các khách mời vì đã tham dự lễ cưới của họ

10/07/18

Gợi Ý Chuẩn Bị Quà Tặng Khách Mời Đám Cưới

Nếu kinh phí tổ chức đám cưới cho phép, bạn nên dự trù một khoản tiền để chuẩn bị quà tặng cho khách mời. Các mẫu quà cưới năm nay theo xu hướng đơn giản, có thể là đôi búp bê nhỏ xinh hay chiếc móc chìa khóa có hình ngộ nghĩnh.

10/01/18

Gợi Ý Quà Tặng Cho Phụ Dâu

Nên nhớ rằng món quà chính hiện vật để bày tỏ sự quan tâm của cô dâu mới cưới với các nàng phụ dâu của mình, như 1 lời khẳng định rằng tình bạn là mãi mãi ngay cả khi bạn đã kết hôn.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.