advertisment

Những Việc Chú Rể Cần Lưu Ý Trước Ngày Cưới

30/10/18

Trước khi bạn trao lời thề trọn đời với nửa kia, hãy xem danh sách những điều chú rể nên và không nên làm trong ngày cưới để đảm bảo rằng bạn sử dụng thời gian rảnh một cách khôn ngoan.

Bạn nên đi dạo, ăn bữa phụ trước đám cưới... để giữ sức khỏe và tinh thần sảng khoái.

Trước khi bạn trao lời thề trọn đời với nửa kia, hãy xem danh sách những điều chú rể nên và không nên làm trong ngày cưới để đảm bảo rằng bạn sử dụng thời gian rảnh một cách khôn ngoan.


1. Đi dạo

Đây là cách để tâm trí bạn trở nên sáng suốt hơn và sau đó có được sự tập trung cao độ cho đám cưới. Hãy thức dậy sớm và đi bộ, suy nghĩ về những điều quan trọng trong đám cưới thay vì tập trung vào các tiểu tiết.

2. Ăn đủ bữa

Bạn sẽ bị xoay như "chong chóng" trong đám cưới. Bạn vừa phải chào hỏi khách mời, vừa hỗ trợ cô dâu xử lý các vấn đề phát sinh, cử người theo dõi thùng tiền mừng. Vì thế, bạn hầu như không có thời gian để ăn vội thứ gì đó. Cách giải quyết thông minh là hãy ăn bữa phụ trước đám cưới. Ăn ngay khi bạn thức dậy và nhớ uống đủ nước.

3. Viết thư

Ngày cưới là một dịp ý nghĩa để bạn viết cảm nghĩ của mình cho ai đó. Hãy viết thư gửi đến bạn đời để nói với họ những điều tuyệt vời mà bạn yêu mến ở người ấy. Viết thư cho cha mẹ của cô dâu để cảm ơn họ vì đã sinh ra người mà bạn yêu thương. Viết một bức thư cho chính mình để 10, 20 hoặc 50 năm sau bạn có dịp nhìn lại vào kỷ niệm ngày cưới. Việc viết ra mọi thứ giúp bạn sắp xếp dòng suy nghĩ tốt hơn, tập trung vào những điều quan trọng trong ngày đại hỷ.


4. Kiểm tra trang phục từ hai đến ba lần

Mặc dù điều này có vẻ kỳ lạ nhưng chú rể cần kiểm tra kỹ trang phục mà bạn sẽ diện trong ngày cưới. Dây giày của bạn đã được cột chặt chưa? Áo vest được là thẳng thớm chưa? Hãy dành ra một vài phút để đảm bảo rằng diện mạo của bạn đã hoàn hảo, chỉn chu, giúp nhiếp ảnh gia bắt trọn khoảnh khắc đẹp. Sau tất cả, những bức ảnh ngày cưới sẽ đi theo bạn đến hết cuộc đời.

5. Dành thời gian trò chuyện với bạn bè

Ngày cưới không chỉ là ngày bạn trao lời ước hẹn trăm năm với người ấy mà cũng là lúc bạn chấm dứt cuộc sống độc thân. Hãy dành thời gian trò chuyện với bạn bè như một cách để cảm ơn họ đã đồng hành cùng bạn và nhận lời chúc phúc của họ dành cho bạn trong cuộc sống hôn nhân.

6. Không gọi điện cho bạn gái cũ

Một điều mà bạn không nên làm trong đám cưới là gọi điện thoại cho bạn gái cũ. Điều này sẽ khiến tình cũ lẫn vợ tương lai nghĩ rằng bạn vẫn còn lưu luyến mối tình đã qua. Do vậy, nếu không phải chuyện gì quá cấp bách, bạn không nên gọi điện cho họ để ôn lại chuyện xưa hoặc trò chuyện nhằm mong họ ghen tị với hạnh phúc của hai vợ chồng.

- - - - - - - - -

bài liên quan

15/02/22

5 Bí Quyết Tổ Chức Đám Cưới Mùa Covid Hoàn Hảo

Tổ chức đám cưới mùa Covid theo quy định nhà nước chỉ được gói gọn dưới 100 người. Vậy đâu là bí quyết giúp dâu rể lên kế hoạch chuẩn bị cho một đám cưới mùa dịch ít những vẫn chất lượng, hoàn hảo?

20/08/21

Bạn Đã Biết Những Yếu Tố Làm Nên 1 Tiệc Cưới Hoàn Hảo?

Tiệc cưới hoàn hảo từ phần trang trí đến phần đãi tiệc và kết thúc buổi tiệc trọn vẹn đều là mong muốn của tất cả các cặp đôi kết hôn. Vậy đâu là những yếu tố góp phần làm nên 1 tiệc cưới hoàn hảo? Hãy cùng Cưới hỏi Việt Nam tìm hiểu ngay. 

03/08/21

Cách Tổ Chức Trò Chơi Trong Tiệc Cưới Ngoài Trời Độc Đáo

Tổ chức trò chơi trong tiệc cưới ngoài trời sẽ góp phần cho tiệc cưới của bạn thêm gắn kết, ý nghĩa và thú vị. Vậy đâu là những trò chơi trong đám cưới sẽ trở thành hồi ức đáng nhớ cho cô dâu chú rể và từng vị khách mời tham dự tiệc cưới đôi bạn?

25/09/19

Nên Đặt Tiệc Cưới Nhà Hàng Bao Lâu Trước Đám Cưới

Nên Đặt Tiệc Cưới Nhà Hàng Bao Lâu Trước Đám Cưới là câu hỏi khiến nhiều cặp đôi băn khoăn.

11/09/19

Ý Nghĩa Của Phụ Dâu Trong Hôn Lễ

Đám cưới thường có phụ dâu nhưng thật sự bạn đã hiểu ý nghĩa của phụ dâu trong lễ cưới chưa?

16/08/19

10 Bí Quyết Tuyệt Vời Cho Các Cặp Đôi Chuẩn Bị Cưới Kết Hợp Du Lịch

Cưới kết hợp du lịch là xu hướng đám cưới của nhiều cặp đôi hiện đại .

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.