advertisment
advertisment

Những Sự Cố Trong Ngày Cưới 18/05/13

Ngay cả khi mọi thứ đã được lên kế hoạch chi tiết và chuẩn bị chu đáo thì vẫn có thể xảy ra nhiều sơ xuất nho nhỏ. Cùng nghe các cô dâu tâm sự về những sự cố dở khóc, dở cười nhưng nhờ đó lại khiến cho đám cưới đáng nhớ hơn.

Những Sự Cố Trong Ngày Cưới

Ngay cả khi mọi thứ đã được lên kế hoạch chi tiết và chuẩn bị chu đáo thì vẫn có thể xảy ra nhiều sơ xuất nho nhỏ. Cùng nghe các cô dâu tâm sự về những sự cố dở khóc, dở cười nhưng nhờ đó lại khiến cho đám cưới đáng nhớ hơn.

ngay cuoi, co dau, chup hinh, vay cuoi

Rách váy cưới vào phút chót

"Đó là một sự cố đáng xấu hổ nhưng cũng may là nó xảy ra vào lúc tàn tiệc, khi khách mời đã ra về gần hết. Chiếc váy tôi mặc hôm cưới được thiết kế khá cầu kỳ với đuôi váy cưới  dài. Biết vậy nên tôi đã rất cẩn thận khi đi lại và mọi chuyện đã diễn ra suôn sẻ cho tới khi tôi ngồi xuống bàn ăn uống với gia đình. Lúc đó, một người bạn gọi và tôi đã đứng bật dậy rất nhanh mà không biết rằng gấu váy bị quấn vào chân ghế. Và \'toạc\', phần kết nối giữa thân trên và chân váy bị rách, tôi bị hở một bên sườn. Từ đó về sau, tôi không dám mặc cái gì cầu kỳ, lướt thướt" - Margot.
Thợ ảnh quên chụp những phút quan trọng
"Trước ngày cưới, tôi đã lên kế hoạch chi tiết với bên tổ chức đám cưới, đặc biệt là khâu chụp ảnh. Thế nhưng, khi nhận lại album hôm cưới, tôi mới \'ngã ngửa\' ra là không hề có ảnh cô dâu chú rể trao nhẫn cưới và ảnh hai bên gia đình trên sân khấu. Tôi thực sự tức giận và dù bên tổ chức đã xin lỗi, giảm tiền cho tôi nhưng những bức ảnh tôi muốn thì không thể làm lại" - Sarah.
Phần giao lưu quá ít
"Ước gì tôi đã dành nhiều tiền hơn cho ban nhạc. Giá như từ đầu, tôi nhìn nhận đây là một phần quan trọng trong buổi tiệc thì đã khác. Kết quả là có nhiều người bạn không thể lên sân khấu hát tặng chúng tôi vì nhạc công hệ thống âm thanh đã được chuyển sang phòng bên cạnh quá nhanh. Hy vọng những người bạn của tôi không bị phật ý" - Morgan.
Đi trăng mật muộn
"Sau đám cưới, tôi rút ra kinh nghiệm rằng không cần tổ chức tiệc cưới quá rình rang và tốn kém mà nên dành tiền cho tuần trăng mật cũng như cuộc sống sau này. Vì đã bị bội chi cho đám cưới nên chúng tôi phải hoãn đi nghỉ trăng mật tới 2 tháng sau. Khi đó, cảm xúc háo hức chẳng còn và tuần trăng mật cũng bớt lãng mạn" - Erikia
Cưới vào kỳ nghỉ lễ
"Chúng tôi cứ nghĩ rằng cưới vào đợt nghỉ lễ dài ngày thì mọi người sẽ rảnh rỗi và tới dự đám cưới đông vui. Nhưng thật sự, đây là một sai lầm vì phần lớn mọi người đều lên kế hoạch đi chơi thay vì ở nhà đi đám cưới của chúng tôi. Kết quả là chúng tôi đã bị \'ế\' khá nhiều cỗ" - Karen.


- - - - - - - - -
Xem thêm:
Dự Phòng Cho Đám Cưới
Để Có Một Đám Cưới Hoàn Hảo
Đám Cưới Vào Mùa Nóng
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Nguồn: Ngôi Sao
- - - - - - - - -

bài liên quan

13/11/19

Kinh Nghiệm Chuẩn Bị Một Đám Cưới Tiết Kiệm

Một đám cưới dù đơn giản tới đâu thì cũng sẽ tốn của bạn không ít chi phí. Đối với nhiều cặp đôi không có điều kiện, thì đây quả là một vấn đề đáng lo ngại.

25/09/19

Nên Đặt Tiệc Cưới Nhà Hàng Bao Lâu Trước Đám Cưới

Nên Đặt Tiệc Cưới Nhà Hàng Bao Lâu Trước Đám Cưới là câu hỏi khiến nhiều cặp đôi băn khoăn.

11/09/19

Ý Nghĩa Của Phụ Dâu Trong Hôn Lễ

Đám cưới thường có phụ dâu nhưng thật sự bạn đã hiểu ý nghĩa của phụ dâu trong lễ cưới chưa?

16/08/19

10 Bí Quyết Tuyệt Vời Cho Các Cặp Đôi Chuẩn Bị Cưới Kết Hợp Du Lịch

Cưới kết hợp du lịch là xu hướng đám cưới của nhiều cặp đôi hiện đại .

14/08/19

Bí Quyết Vượt Qua "Giông Bão" Khi Lên Kế Hoạch Cưới

Lên kế hoạch cưới với biết bao công việc phải lo, biết bao người phải gặp hẳn sẽ làm bạn đau đầu không ít. Vượt qua cơn bão này thế nào?

12/08/19

Sai Lầm Khiến Chân Cô Dâu Phồng Rộp Trong Ngày Cưới

Làm sao nàng tự tin sải bước khi có cảm tưởng không cẩn thận thì sẽ thành “cô bé Lọ Lem” đánh rơi chiếc giày?

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.