advertisment
advertisment

Nhẫn Cưới Platinum Đính Kim Cương Sang Trọng Cho Các Cặp Đôi 28/06/17 • 8085 lượt xem

Sự kết hợp tinh tế giữa những viên kim cương trên nền chất liệu platinum tạo ra cặp nhẫn cưới tinh tế cho cô dâu - chú rể.

Sự kết hợp tinh tế giữa những viên kim cương trên nền chất liệu platinum tạo ra cặp nhẫn cưới tinh tế cho cô dâu - chú rể.

Nhẫn Cưới Platinum Đính Kim Cương Sang Trọng Cho Các Cặp Đôi

Sự kết hợp tinh tế giữa những viên kim cương trên nền chất liệu platinum tạo ra cặp nhẫn cưới tinh tế cho cô dâu - chú rể.Platinum được người Tây Ban Nha phát hiện đầu tiên ở sông Phitha - thuộc Peru ngày nay.


Platinum thuộc nhóm kim loại quý, khó khai thác, biểu tượng cho sự quý phái và sức sống mãnh liệt.Người Nhật rất ưa chuộng bạch kim, do vậy, nhẫn đính hôn và nhẫn cưới của các đôi nam nữ ở xứ sở hoa anh đào phần lớn được làm từ kim loại quý này.Nhẫn cưới và nhẫn đính hôn bằng chất liệu platinum cũng được yêu thích tại nhiều quốc gia châu Âu và Mỹ. Những năm gần đây, nhiều bạn trẻ Việt Nam cũng chọn nhẫn cưới chất liệu này.


Theo nhiều bạn trẻ, đặc tính là kim loại quý hiếm, trắng sáng lấp lánh, không bị oxy hóa, rất khó gia công lại có giá trị cao nên họ luôn muốn dành tặng nửa còn lại nhẫn cưới chất liệu platinum để tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu.


Các cặp nhẫn kết hợp tinh tế giữa những viên kim cương trên nền chất liệu platinum đang được nhiều cô dâu - chú rể lựa chọn.


Platinum đi kèm với phục trang có gam màu trung tính sẽ tôn lên vẻ kiều diễm của người phụ nữ.


Cặp nhẫn cưới với nhẫn nam chỉ điểm một viên kim cương, nhẫn nữ được nhấn bằng 5 viên điệu đà.


Cartino Việt Nam có 11 năm kinh nghiệm trong việc chế tác các sản phẩm platinum từ những mẫu đơn giản đến phức tạp.


Các mẫu trang sức của hãng được làm nên từ những người thợ được đào tạo ở nước ngoài và bí quyết quyết công nghệ chế tác cao
 
Nhẫn cưới Cartino

Website: cartino.vn.
Email: Diamond@cartino.vn.
FB: facebook.com/cartino.vn

bài liên quan

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.