advertisment
advertisment

Lời Chúc Đám Cưới Bằng Tiếng Anh Nào Hay Và Ý Nghĩa Nhất Hiện Nay?

20/05/20

Lời chúc đám cưới bằng tiếng anh là điều được rất nhiều người sử dụng để dành tặng cho cô dâu - chú rể vào ngày trọng đại, sau đây là những lời chúc hay và ý nghĩa.

Lời chúc đám cưới bằng tiếng anh nào hay và ý nghĩa nhất hiện nay để bạn bè, quan khách gửi đến cho đôi uyên ương? Phải làm sao khi bạn không giỏi tiếng anh những lại muốn làm việc này? Đừng lo, đã có Cưới Hỏi việt Nam tổng hợp danh sách những lời chúc đám cưới bằng tiếng anh theo xu hướng cưới mới nhất, việc của bạn là tham khảo và chọn cho mình lời chúc phù hợp thôi nhé!
lời chúc đám cưới bằng tiếng anh

Lời chúc đám cưới bằng tiếng anh ngắn gọn

Không cần quá dài dòng, chỉ cần một câu chúc ngắn gọn nhưng súc tích, mang ý nghĩa và sự chân thành là đủ nói lên tấm lòng của người chúc dành cho cô dâu - chú rể. Sau đây là danh sách lời chúc đám cưới tiếng anh gắn gọn:
 1. Congratulations! I am wishing you many happy years together - Chúc mừng nhé! Chúc hai bạn mãi hạnh phúc bên nhau.
 2. Sincere congratulation from the bottom of my heart on your marriage - Xin gửi lời chúc mừng tận đáy lòng tới bạn nhân dịp lễ thành hôn của bạn.
 3. May lots of blessing be with you both. - Mong hạnh phúc sẽ đến với 2 bạn.
 4. Stay happy forever! - Hãy sống hạnh phúc trọn đời nhé!
 5. Congratulations to my friend, always happy and happy. - Chúc mừng hạnh phúc bạn của tôi, phải luôn hạnh phúc và thật vui vẻ nhé!
 6. Your friend, find a loved one, always happy! - Cô bạn à, tìm được người thương rồi, phải luôn luôn hạnh phúc nhé!
 7. Congratulations on your marriage. - Chúc mừng đám cưới hai bạn.
chúc mừng đám cưới bằng tiếng anh

Lời chúc đám cưới bằng tiếng anh hay

Để chọn được lời chúc đám cưới tiếng anh thật hay và ý nghĩa không hề dễ dàng bởi người chúc cần phải dùng cho hợp hoàn cảnh, tính cách và sở thích của cô dâu - chú rể. Vì vậy, Cưới Hỏi Việt Nam gửi đến bạn những lời chúc đã được lựa chọn theo các xu hướng khác nhau:
 1. Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together. - Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày đám cưới của các bạn. Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.
 2. Let me offer you my sincerest congragulation upon the arrival of your son. I can well imagine the joy which it must affod yourself and your family. - Hãy để tôi gửi đến bạn lời chúc mừng chân thành nhất của mình nhân dịp bạn có thêm một cậu con trai. Có thể tượng tưởng cậu bé đem lại niềm vui cho bạn và gia đình bạn biết bao.
 3. Marriage made in Heaven begins right here on Earth. On this beautiful and lovely occasion I wish you a bright future together. - Hôn nhân đến từ Thiên Đường nay bắt đầu ngay nơi Trái đất này. Trong ngày lễ đáng yêu và xinh đẹp này, tôi hi vọng hai bạn sẽ có một tương lai tươi sáng ở bên nhau.
váy cô dâu đỏ

Lời chúc hạnh phúc đám cưới bằng tiếng anh

Đám cưới là điều hạnh phúc nhất trong đời người, vì vậy quan khách nên sử dụng những lời chúc thiên về hạnh phúc dành cho đôi uyên ương nhé!
 1. I trust that your marriage will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little present with my congratulations upon your happy wedding. - Em tin rằng hôn lễ ngày hôm nay của anh và vợ sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy đón nhận món qùa nhỏ này với lời chúc mừng của em trong lễ cưới hạnh phúc của hai người.
 2. I congragulation you whole heratedly on your blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family. - Tôi chân thành chúc mừng hạnh phúc cho cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho gia đình mới của bạn.
 3. I send my best wishes to you for a marriage filled with all the good things in life. - Gửi đến hai bạn những lời chúc tốt đẹp nhất với những điều hạnh phúc nhất trong cuộc sống.

>> XEM THÊM Kinh Nghiệm Cưới Hỏi tại đây
>> XEM THÊM Studio Chụp Ảnh Cưới Đẹp tại đây
>> XEM THÊM Áo Cưới Đẹp tại đây
Nguồn: Cưới Hỏi Việt Nam

bài liên quan

17/05/21

Bạn Đã Biết Những Yếu Tố Làm Nên Một Tiệc Cưới Hoàn Hảo?

Tiệc cưới hoàn hảo từ phần trang trí đến phần đãi tiệc và kết thúc buổi tiệc trọn vẹn đều là mong muốn của tất cả các cặp đôi kết hôn. Vậy đâu là những yếu tố góp phần làm nên một tiệc cưới hoàn hảo? Hãy cùng Cưới hỏi Việt Nam tìm hiểu ngay. 

14/03/21

Cách Tổ Chức Trò Chơi Trong Tiệc Cưới Ngoài Trời Độc Đáo

Tổ chức trò chơi trong tiệc cưới ngoài trời sẽ góp phần cho tiệc cưới của bạn thêm gắn kết, ý nghĩa và thú vị. Vậy đâu là những trò chơi trong đám cưới sẽ trở thành hồi ức đáng nhớ cho cô dâu chú rể và từng vị khách mời tham dự tiệc cưới đôi bạn?

28/10/20

Món Ăn Ngon Đãi Khách – Gợi Ý Món Ngon Đãi Tiệc Cưới Cho Bạn

Món ăn ngon đãi khách tổng hợp danh sách thực đơn tiệc cưới ngon, phù hợp với nhiều khung cảnh đám cưới khác nhau. Mời cô dâu – chú rể tham khảo chi tiết bên dưới.

05/10/20

Quy Tắc Khi Chọn Áo Vest Chú Rể Để Có Bộ Lễ Phục Đẹp Nhất

Quy tắc khi chọn áo vest chú rể gợi ý cho các chàng trai cách chọn trang phục đẹp nhất cho ngày cưới, mời các bạn tham khảo qua nội dung chi tiết bên dưới.

20/08/20

Top 16 Xu Hướng Cưới Nhất Định Phải Tham Khảo Cho Dâu-Rể

Top 16 xu hướng cưới nhất định phải tham khảo cho dâu-rể tổng hợp rất nhiều thông tin hữu ích về những xu hướng tổ chức cưới mới nhất, được cập nhật thường xuyên.

20/08/20

Top 20 Dịch Vụ Cưới Nhất Định Phải Xem Khi Lên Kế Hoạch Kết Hôn

Top 20 dịch vụ cưới nhất định phải xem khi lên kế hoạch kết hôn gửi đến dâu - rể những dịch vụ cần thiết, quan trọng và không thể bỏ qua. Mời các bạn tham khảo!

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.