advertisment
advertisment

Lời Chúc Đám Cưới Bằng Tiếng Anh Nào Hay Và Ý Nghĩa Nhất Hiện Nay?

20/05/20

Lời chúc đám cưới bằng tiếng anh là điều được rất nhiều người sử dụng để dành tặng cho cô dâu - chú rể vào ngày trọng đại, sau đây là những lời chúc hay và ý nghĩa.

Lời chúc đám cưới bằng tiếng anh nào hay và ý nghĩa nhất hiện nay để bạn bè, quan khách gửi đến cho đôi uyên ương? Phải làm sao khi bạn không giỏi tiếng anh những lại muốn làm việc này? Đừng lo, đã có Cưới Hỏi việt Nam tổng hợp danh sách những lời chúc đám cưới bằng tiếng anh theo xu hướng cưới mới nhất, việc của bạn là tham khảo và chọn cho mình lời chúc phù hợp thôi nhé!
lời chúc đám cưới bằng tiếng anh

Lời chúc đám cưới bằng tiếng anh ngắn gọn

Không cần quá dài dòng, chỉ cần một câu chúc ngắn gọn nhưng súc tích, mang ý nghĩa và sự chân thành là đủ nói lên tấm lòng của người chúc dành cho cô dâu - chú rể. Sau đây là danh sách lời chúc đám cưới tiếng anh gắn gọn:
 1. Congratulations! I am wishing you many happy years together - Chúc mừng nhé! Chúc hai bạn mãi hạnh phúc bên nhau.
 2. Sincere congratulation from the bottom of my heart on your marriage - Xin gửi lời chúc mừng tận đáy lòng tới bạn nhân dịp lễ thành hôn của bạn.
 3. May lots of blessing be with you both. - Mong hạnh phúc sẽ đến với 2 bạn.
 4. Stay happy forever! - Hãy sống hạnh phúc trọn đời nhé!
 5. Congratulations to my friend, always happy and happy. - Chúc mừng hạnh phúc bạn của tôi, phải luôn hạnh phúc và thật vui vẻ nhé!
 6. Your friend, find a loved one, always happy! - Cô bạn à, tìm được người thương rồi, phải luôn luôn hạnh phúc nhé!
 7. Congratulations on your marriage. - Chúc mừng đám cưới hai bạn.
chúc mừng đám cưới bằng tiếng anh

Lời chúc đám cưới bằng tiếng anh hay

Để chọn được lời chúc đám cưới tiếng anh thật hay và ý nghĩa không hề dễ dàng bởi người chúc cần phải dùng cho hợp hoàn cảnh, tính cách và sở thích của cô dâu - chú rể. Vì vậy, Cưới Hỏi Việt Nam gửi đến bạn những lời chúc đã được lựa chọn theo các xu hướng khác nhau:
 1. Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together. - Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày đám cưới của các bạn. Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.
 2. Let me offer you my sincerest congragulation upon the arrival of your son. I can well imagine the joy which it must affod yourself and your family. - Hãy để tôi gửi đến bạn lời chúc mừng chân thành nhất của mình nhân dịp bạn có thêm một cậu con trai. Có thể tượng tưởng cậu bé đem lại niềm vui cho bạn và gia đình bạn biết bao.
 3. Marriage made in Heaven begins right here on Earth. On this beautiful and lovely occasion I wish you a bright future together. - Hôn nhân đến từ Thiên Đường nay bắt đầu ngay nơi Trái đất này. Trong ngày lễ đáng yêu và xinh đẹp này, tôi hi vọng hai bạn sẽ có một tương lai tươi sáng ở bên nhau.
váy cô dâu đỏ

Lời chúc hạnh phúc đám cưới bằng tiếng anh

Đám cưới là điều hạnh phúc nhất trong đời người, vì vậy quan khách nên sử dụng những lời chúc thiên về hạnh phúc dành cho đôi uyên ương nhé!
 1. I trust that your marriage will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little present with my congratulations upon your happy wedding. - Em tin rằng hôn lễ ngày hôm nay của anh và vợ sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy đón nhận món qùa nhỏ này với lời chúc mừng của em trong lễ cưới hạnh phúc của hai người.
 2. I congragulation you whole heratedly on your blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family. - Tôi chân thành chúc mừng hạnh phúc cho cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho gia đình mới của bạn.
 3. I send my best wishes to you for a marriage filled with all the good things in life. - Gửi đến hai bạn những lời chúc tốt đẹp nhất với những điều hạnh phúc nhất trong cuộc sống.

>> XEM THÊM Kinh Nghiệm Cưới Hỏi tại đây
>> XEM THÊM Studio Chụp Ảnh Cưới Đẹp tại đây
>> XEM THÊM Áo Cưới Đẹp tại đây
Nguồn: Cưới Hỏi Việt Nam

bài liên quan

27/05/20

Thực Đơn Đám Cưới Bình Dân Ngon, Tiết Kiệm Chi Phí Cho Bạn

Thực đơn đám cưới bình dân là quan tâm của nhiều người bởi chi phí dành cho đám cưới là không nhỏ, nếu chọn được thực đơn phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm không ít.

26/05/20

Các Món Ăn Đãi Tiệc Cưới Ngon Nhất Ba Miền Bắc - Trung - Nam

Các món ăn đãi tiệc cưới ngon nhất tổng hợp những thực đơn của cả ba miền Bắc, miền Trung và miền Nam được sử dụng để đãi trong đám cưới, mời mọi người xem qua.

22/05/20

Bảng Dự Trù Chi Phí Đám Cưới Đầy Đủ Nhất Cho Cô Dâu Chú Rể

Bảng dự trù chi phí đám cưới là vấn đề quan trọng bậc nhất cho một đám cưới. Có rất nhiều thứ cần phải lo và lên kế hoạch thật chi tiết để đám cưới diễn ra hoàn hảo.

22/05/20

Cách Viết Thiệp Cưới Đẹp Lòng Khách Mời Theo Xu Hướng Mới Nhất

Cách viết thiệp cưới đẹp lòng khách mời là băn khoăn của nhiều cặp đôi đang chuẩn bị gửi đi những tấm thiệp cưới cho các khách mời, sau đây là gợi ý cho các bạn.

21/05/20

Lời Chúc Đám Cưới Hay Và Ý Nghĩa Của Bạn Bè Gửi Đến Cô Dâu-Chú Rể

Lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa là điều mà bạn bè luôn muốn gửi đến cho cô dâu - chú rể trong ngày vui của cuộc đời họ. Cùng tham khảo danh sách sau bạn nhé.

21/05/20

Chuẩn Bị Cho Đám Cưới, Các Bước Chuẩn Bị Đám Cưới Ra Sao?

Chuẩn bị cho đám cưới, các bước chuẩn bị đám cưới bao gồm những gì là quan tâm của rất nhiều người. Có rất nhiều việc cần làm và phải lên kế hoạch thật chi tiết.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.