advertisment
advertisment

Lời Cảm Ơn Trong Đám Cưới Hay Và Ý Nghĩa Để Gửi Đến Quan Khách

15/05/20

Lời cảm ơn trong đám cưới được sử dụng như lời tri ân của đôi uyên ương đối với quan khách. Đây cũng là dịp để cha mẹ hai bên nhắn nhủ và thổ lộ tâm tư của mình.

Lời cảm ơn trong đám cưới là phần không thể thiếu và đây cũng là dịp để cô dâu - chú rể bày tỏ sự biết ơn đến tất cả bạn bè thân thuộc đã đến chúc mừng cho mình. Hãy cùng Cưới Hỏi Việt Nam tìm hiểu cách thức cũng như xu hướng nói những lời cảm ơn trong đám cưới hay và ý nghĩa nhất nhé!
lời phát biểu trong đám cưới

Lời cảm ơn trong đám cưới của chú rể

Lời cảm ơn trong đám cưới của chú rể sẽ xác định lần lượt cho các đối tượng sau:
  • Cô dâu: đây là người bạn đời và là người gắn nhiều tâm tư tình cảm với chú rể thế nên chú rể thường sẽ thổ lộ những tâm sự với tân nương của mình.
  • Cha mẹ hai bên: chú rể sẽ tỏ lòng biết ơn với cha mẹ hai bên vì đã sinh ra mình và vợ, đã nuôi nấng và tạo điều kiện để cả hai có được đám cưới hạnh phúc.
  • Bạn bè thân thuộc: chú rể cần cảm ơn những người bạn bè thân thiết đã sát cánh và hỗ trợ cho đám cưới của mình.
  • Khách mời cùng họ hàng hai bên: tất cả khách mời và họ hàng đều bỏ thời gian quý báu ra để đến chung vui với đôi vợ chồng trẻ, chú rể sẽ gửi lời tri ân đến toàn thể mọi người.
đông nhi phát biểu trong đám cưới

Lời cảm ơn trong đám cưới của cô dâu

Tương tự như chú rể, cô dâu cũng sẽ nói lên cảm xúc và lời cảm ơn, những tình cảm của mình dành cho chú rể. Sau đó là đôi lời cảm ơn đến bố mẹ, toàn thể bạn bè và quan khách.
đám cưới nhi-thắng

Lời cảm ơn trong đám cưới của cha mẹ hai bên

Lời cảm ơn trong đám cưới của cha mẹ hai bên trước hết là để tri ân đến tất cả quan khách, sau đó là để dặn dò, chúc phúc cho cuộc sống của cô dâu - chú rể sau này. Đây cũng là dịp mà bố mẹ hai bên chia sẻ những kinh nghiệm, nỗi lòng của mình đối với con cái khi bước vào ngưỡng cửa hôn nhân.

>> XEM THÊM Kinh Nghiệm Cưới Hỏi tại đây
>> XEM THÊM Studio Chụp Ảnh Cưới Đẹp tại đây
>> XEM THÊM Áo Cưới Đẹp tại đây
Nguồn: Cưới Hỏi Việt Nam

bài liên quan

10/03/21

Việc Cần Làm Trước Đám Hỏi

Cùng điểm lại những công việc quan trọng mà cả nhà trai và nhà gái phải lo liệu, hoàn thành trước đêm ăn hỏi.

24/10/20

Lễ Công Cô Là Gì? Lễ Công Cô Tiến Hành Như Thế Nào?

Lễ công cô là gì chính là thắc mắc của nhiều người khi nghe đến khái niệm này. Để hiểu rõ hơn về nghi thức ấy, mời các bạn tham khảo chi tiết như bên dưới.

14/09/20

Trình Tự Đám Hỏi Chuẩn Nhất Cho Các Đôi Uyên Ương

Trình tự đám hỏi đầy đủ của người Việt Nam gồm những bước nào là câu hỏi của rất nhiều cặp đôi. Để giải đáp cho vấn đề này, mời bạn xem qua bài viết dưới đây.

12/08/20

Thủ Tục Lễ Xin Dâu Đầy Đủ Gồm Những Gì, Tiến Hành Thế Nào?

Thủ tục lễ xin dâu gồm những gì là thắc mắc của không ít người. Đây là nghi thức quan trọng trong truyền thống cưới hỏi của người Việt, mời các bạn cùng tham khảo!

03/06/20

6 Nghi Lễ Chính Trong Đám Cưới Việt Nam

6 nghi lễ chính trong đám cưới Việt Nam là điều kiện để các đôi uyên ương tiến đến hôn nhân. Do ảnh hưởng phương Bắc, hôn nhân người Việt xưa sẽ có sáu lễ sau!

26/05/20

Thủ Tục Cưới Hỏi Miền Nam Đầy Đủ Gồm Những Bước Như Thế Nào?

Thủ tục cưới hỏi miền Nam có gì đặc trưng và khác biệt so với những vùng miền khác? Cùng tìm hiểu trình tự các bước trong cưới hỏi miền Nam diễn ra thế nào nhé!

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.