advertisment
advertisment

Lời Cảm Ơn Trong Đám Cưới Hay Và Ý Nghĩa Để Gửi Đến Quan Khách

15/05/20

Lời cảm ơn trong đám cưới được sử dụng như lời tri ân của đôi uyên ương đối với quan khách. Đây cũng là dịp để cha mẹ hai bên nhắn nhủ và thổ lộ tâm tư của mình.

Lời cảm ơn trong đám cưới là phần không thể thiếu và đây cũng là dịp để cô dâu - chú rể bày tỏ sự biết ơn đến tất cả bạn bè thân thuộc đã đến chúc mừng cho mình. Hãy cùng Cưới Hỏi Việt Nam tìm hiểu cách thức cũng như xu hướng nói những lời cảm ơn trong đám cưới hay và ý nghĩa nhất nhé!
lời phát biểu trong đám cưới

Lời cảm ơn trong đám cưới của chú rể

Lời cảm ơn trong đám cưới của chú rể sẽ xác định lần lượt cho các đối tượng sau:
  • Cô dâu: đây là người bạn đời và là người gắn nhiều tâm tư tình cảm với chú rể thế nên chú rể thường sẽ thổ lộ những tâm sự với tân nương của mình.
  • Cha mẹ hai bên: chú rể sẽ tỏ lòng biết ơn với cha mẹ hai bên vì đã sinh ra mình và vợ, đã nuôi nấng và tạo điều kiện để cả hai có được đám cưới hạnh phúc.
  • Bạn bè thân thuộc: chú rể cần cảm ơn những người bạn bè thân thiết đã sát cánh và hỗ trợ cho đám cưới của mình.
  • Khách mời cùng họ hàng hai bên: tất cả khách mời và họ hàng đều bỏ thời gian quý báu ra để đến chung vui với đôi vợ chồng trẻ, chú rể sẽ gửi lời tri ân đến toàn thể mọi người.
đông nhi phát biểu trong đám cưới

Lời cảm ơn trong đám cưới của cô dâu

Tương tự như chú rể, cô dâu cũng sẽ nói lên cảm xúc và lời cảm ơn, những tình cảm của mình dành cho chú rể. Sau đó là đôi lời cảm ơn đến bố mẹ, toàn thể bạn bè và quan khách.
đám cưới nhi-thắng

Lời cảm ơn trong đám cưới của cha mẹ hai bên

Lời cảm ơn trong đám cưới của cha mẹ hai bên trước hết là để tri ân đến tất cả quan khách, sau đó là để dặn dò, chúc phúc cho cuộc sống của cô dâu - chú rể sau này. Đây cũng là dịp mà bố mẹ hai bên chia sẻ những kinh nghiệm, nỗi lòng của mình đối với con cái khi bước vào ngưỡng cửa hôn nhân.

>> XEM THÊM Kinh Nghiệm Cưới Hỏi tại đây
>> XEM THÊM Studio Chụp Ảnh Cưới Đẹp tại đây
>> XEM THÊM Áo Cưới Đẹp tại đây
Nguồn: Cưới Hỏi Việt Nam

bài liên quan

26/05/20

Thủ Tục Cưới Hỏi Miền Nam Đầy Đủ Gồm Những Bước Như Thế Nào?

Thủ tục cưới hỏi miền Nam có gì đặc trưng và khác biệt so với những vùng miền khác? Cùng tìm hiểu trình tự các bước trong cưới hỏi miền Nam diễn ra thế nào nhé!

25/05/20

Thực Đơn Đám Cưới Miền Bắc Ngon Tổng Hợp Các Món Ăn Theo Mùa

Thực đơn đám cưới miền Bắc tổng hợp các món ăn được dùng để đãi thực khách theo từng mùa trong năm, đầy đủ từ truyền thống đến hiện đại, mời dâu - rể tham khảo.

25/05/20

Thủ Tục Đám Cưới Truyền Thống Việt Nam Đầy Đủ Theo Trình Tự

Thủ tục đám cưới theo truyền thống của người Việt Nam xét theo trình tự sẽ phải bao gồm những nghi thức như thế nào? Mời các bạn xem qua bài viết dưới đây.

22/05/20

6 Mâm Quả Đám Cưới Gồm Những Gì Trong Đám Hỏi Người Miền Nam?

6 mâm quả đám cưới gồm những gì là thắc mắc của nhiều người bởi mỗi vùng có cách tổ chức khác nhau. Mời các bạn tìm hiểu xem trong mâm quả của miền Nam có gì nhé.

21/05/20

Lễ Vu Quy Theo Trình Tự Đầy Đủ Gồm Những Bước Như Thế Nào?

Lễ vu quy theo truyền thống gồm những bước đầy đủ như thế nào là quan tâm của rất nhiều dâu - rể. Họ luôn muốn thực hiện cách chỉn chu nhất cho lễ vu quy của mình.

21/05/20

Lễ Hằng Thuận Là Gì? Các Nghi Thức Làm Lễ Hằng Thuận Ra Sao?

Lễ hằng thuận là gì chính là câu hỏi không chỉ của những người đang có dự định kết hôn. Bởi đây là thuật ngữ thiên về tôn giáo nên chỉ quen thuộc với một số người.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.