advertisment

Làm Sao Để Vẫn Duy Trì Sự Lãng Mạn Không Căng Thẳng Khi Lập Kế Hoạch Cưới

07/11/18

Hai bạn cần có một khoảng thời gian để nghỉ ngơi, không nghĩ đến việc lập kế hoạch cưới. Cả hai có thể tự chọn một ngày nhất định trong tuần để thư giãn, lấy lại năng lượng và sau đó quay trở lại công việc với sự vui thích, hứng khởi hơn.

Duy trì việc hẹn hò, nấu cho người kia một bữa tối thịnh soạn... sẽ là những cách để tình cảm của hai bạn thêm bền chặt.

Việc nuôi dưỡng sự lãng mạn khi lập kế hoạch cưới sẽ có ích cho sức khỏe tinh thần và thể chất của cả hai. Ảnh: Shutterstock.

1. Duy trì việc hẹn hò

Đừng để việc hẹn hò với người ấy trở thành quá khứ. Bạn có thể gọi điện và hẹn người ấy ra ngoài. Dành thời gian ở bên nửa kia là yếu tố bắt buộc để duy trì sự lãng mạn.

2. Dành ra một ngày không nói về lập kế hoạch cưới

Hai bạn cần có một khoảng thời gian để nghỉ ngơi, không nghĩ đến việc lập kế hoạch cưới. Cả hai có thể tự chọn một ngày nhất định trong tuần để thư giãn, lấy lại năng lượng và sau đó quay trở lại công việc với sự vui thích, hứng khởi hơn.

3. Tận hưởng niềm vui

Việc lập kế hoạch cưới vẫn có thể mang đến niềm vui cho uyên ương. Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp thì hãy lên lịch để đi cùng nửa kia. Giả sử hai bạn đang làm video để chiếu tại đám cưới, cả hai có thể tìm kiếm ảnh trên facebook để làm tư liệu và cùng nhau ôn lại kỷ niệm xưa.


4. Thực hiện những việc nhỏ cho đối phương

Bạn không cần phải làm điều gì hoành tráng để bày tỏ sự lãng mạn với nửa kia. Bạn có thể mua đồ ăn vặt yêu thích cho người ấy, gửi nửa kia một bức ảnh hài hước của bạn, hoặc là một cái ôm khi bạn đời tương lai cảm thấy buồn. Những cử chỉ nhỏ là biểu hiện của tình yêu và sẽ khiến nửa kia cảm động.

5. Đem đến sự bất ngờ

Bạn có thể gây ngạc nhiên cho bạn đời tương lai bằng cách nấu một bữa tối thịnh soạn hoặc lên kế hoạch về một chuyến đi xa.
Quảng cáo

6. Chia sẻ với nửa kia về cuộc sống

Mặc dù chủ đề mà bạn quan tâm hiện nay là đám cưới, nhưng bạn không nên chỉ nói về nó. Bạn có thể trò chuyện với nửa kia về những thay đổi trong cuộc sống thường ngày hoặc những mẩu chuyện vui mà bạn biết hoặc nghe đến. 

7. Thử làm gì mới cùng nhau

Hãy cùng nhau trải nghiệm một điều mới mẻ. Đó có thể là việc tập thể dục (để giữ dáng trong ngày cưới), đến một nơi nào mới hoặc tham gia lớp học nấu ăn với nhau. Việc thử một việc gì đó mới lạ sẽ giúp hai bạn thêm gắn kết và có thể sẽ xiêu lòng vì đối phương một lần nữa.

8. Ghi nhớ những gì tốt đẹp

Nhớ lại những ngày đầu trong mối quan hệ của hai bạn là cách tuyệt vời để hiểu lý do bạn kết hôn. Mở đầu chuyện tình của bạn có thể vui hoặc buồn nhưng một điều chắc chắn rằng nó sẽ có một cái kết hạnh phúc.

9. Lên kế hoạch đi chơi xa trước ngày trọng đại

Bạn có thể nhờ vợ/chồng tương lai hoặc người thân, bạn bè giúp đỡ và kế hoạch đi chơi cũng không cần phải quá phức tạp. Bạn không nhất thiết phải làm mọi thứ một mình. Bên cạnh đó, bạn cũng cần được nghỉ ngơi.

- - - - - -  - -
Xem thêm :

bài liên quan

15/02/22

5 Bí Quyết Tổ Chức Đám Cưới Mùa Covid Hoàn Hảo

Tổ chức đám cưới mùa Covid theo quy định nhà nước chỉ được gói gọn dưới 100 người. Vậy đâu là bí quyết giúp dâu rể lên kế hoạch chuẩn bị cho một đám cưới mùa dịch ít những vẫn chất lượng, hoàn hảo?

20/08/21

Bạn Đã Biết Những Yếu Tố Làm Nên 1 Tiệc Cưới Hoàn Hảo?

Tiệc cưới hoàn hảo từ phần trang trí đến phần đãi tiệc và kết thúc buổi tiệc trọn vẹn đều là mong muốn của tất cả các cặp đôi kết hôn. Vậy đâu là những yếu tố góp phần làm nên 1 tiệc cưới hoàn hảo? Hãy cùng Cưới hỏi Việt Nam tìm hiểu ngay. 

03/08/21

Cách Tổ Chức Trò Chơi Trong Tiệc Cưới Ngoài Trời Độc Đáo

Tổ chức trò chơi trong tiệc cưới ngoài trời sẽ góp phần cho tiệc cưới của bạn thêm gắn kết, ý nghĩa và thú vị. Vậy đâu là những trò chơi trong đám cưới sẽ trở thành hồi ức đáng nhớ cho cô dâu chú rể và từng vị khách mời tham dự tiệc cưới đôi bạn?

25/09/19

Nên Đặt Tiệc Cưới Nhà Hàng Bao Lâu Trước Đám Cưới

Nên Đặt Tiệc Cưới Nhà Hàng Bao Lâu Trước Đám Cưới là câu hỏi khiến nhiều cặp đôi băn khoăn.

11/09/19

Ý Nghĩa Của Phụ Dâu Trong Hôn Lễ

Đám cưới thường có phụ dâu nhưng thật sự bạn đã hiểu ý nghĩa của phụ dâu trong lễ cưới chưa?

16/08/19

10 Bí Quyết Tuyệt Vời Cho Các Cặp Đôi Chuẩn Bị Cưới Kết Hợp Du Lịch

Cưới kết hợp du lịch là xu hướng đám cưới của nhiều cặp đôi hiện đại .

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.