advertisment
advertisment

Làm Sao Để Vẫn Duy Trì Sự Lãng Mạn Không Căng Thẳng Khi Lập Kế Hoạch Cưới

07/11/18

Hai bạn cần có một khoảng thời gian để nghỉ ngơi, không nghĩ đến việc lập kế hoạch cưới. Cả hai có thể tự chọn một ngày nhất định trong tuần để thư giãn, lấy lại năng lượng và sau đó quay trở lại công việc với sự vui thích, hứng khởi hơn.

Duy trì việc hẹn hò, nấu cho người kia một bữa tối thịnh soạn... sẽ là những cách để tình cảm của hai bạn thêm bền chặt.

Việc nuôi dưỡng sự lãng mạn khi lập kế hoạch cưới sẽ có ích cho sức khỏe tinh thần và thể chất của cả hai. Ảnh: Shutterstock.

1. Duy trì việc hẹn hò

Đừng để việc hẹn hò với người ấy trở thành quá khứ. Bạn có thể gọi điện và hẹn người ấy ra ngoài. Dành thời gian ở bên nửa kia là yếu tố bắt buộc để duy trì sự lãng mạn.

2. Dành ra một ngày không nói về lập kế hoạch cưới

Hai bạn cần có một khoảng thời gian để nghỉ ngơi, không nghĩ đến việc lập kế hoạch cưới. Cả hai có thể tự chọn một ngày nhất định trong tuần để thư giãn, lấy lại năng lượng và sau đó quay trở lại công việc với sự vui thích, hứng khởi hơn.

3. Tận hưởng niềm vui

Việc lập kế hoạch cưới vẫn có thể mang đến niềm vui cho uyên ương. Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp thì hãy lên lịch để đi cùng nửa kia. Giả sử hai bạn đang làm video để chiếu tại đám cưới, cả hai có thể tìm kiếm ảnh trên facebook để làm tư liệu và cùng nhau ôn lại kỷ niệm xưa.
 

4. Thực hiện những việc nhỏ cho đối phương

Bạn không cần phải làm điều gì hoành tráng để bày tỏ sự lãng mạn với nửa kia. Bạn có thể mua đồ ăn vặt yêu thích cho người ấy, gửi nửa kia một bức ảnh hài hước của bạn, hoặc là một cái ôm khi bạn đời tương lai cảm thấy buồn. Những cử chỉ nhỏ là biểu hiện của tình yêu và sẽ khiến nửa kia cảm động.

5. Đem đến sự bất ngờ

Bạn có thể gây ngạc nhiên cho bạn đời tương lai bằng cách nấu một bữa tối thịnh soạn hoặc lên kế hoạch về một chuyến đi xa.
Quảng cáo

6. Chia sẻ với nửa kia về cuộc sống

Mặc dù chủ đề mà bạn quan tâm hiện nay là đám cưới, nhưng bạn không nên chỉ nói về nó. Bạn có thể trò chuyện với nửa kia về những thay đổi trong cuộc sống thường ngày hoặc những mẩu chuyện vui mà bạn biết hoặc nghe đến. 

7. Thử làm gì mới cùng nhau

Hãy cùng nhau trải nghiệm một điều mới mẻ. Đó có thể là việc tập thể dục (để giữ dáng trong ngày cưới), đến một nơi nào mới hoặc tham gia lớp học nấu ăn với nhau. Việc thử một việc gì đó mới lạ sẽ giúp hai bạn thêm gắn kết và có thể sẽ xiêu lòng vì đối phương một lần nữa.

8. Ghi nhớ những gì tốt đẹp

Nhớ lại những ngày đầu trong mối quan hệ của hai bạn là cách tuyệt vời để hiểu lý do bạn kết hôn. Mở đầu chuyện tình của bạn có thể vui hoặc buồn nhưng một điều chắc chắn rằng nó sẽ có một cái kết hạnh phúc.

9. Lên kế hoạch đi chơi xa trước ngày trọng đại

Bạn có thể nhờ vợ/chồng tương lai hoặc người thân, bạn bè giúp đỡ và kế hoạch đi chơi cũng không cần phải quá phức tạp. Bạn không nhất thiết phải làm mọi thứ một mình. Bên cạnh đó, bạn cũng cần được nghỉ ngơi.

>> XEM THÊM Kinh Nghiệm Cưới Hỏi tại đây

bài liên quan

27/05/20

Thực Đơn Đám Cưới Bình Dân Ngon, Tiết Kiệm Chi Phí Cho Bạn

Thực đơn đám cưới bình dân là quan tâm của nhiều người bởi chi phí dành cho đám cưới là không nhỏ, nếu chọn được thực đơn phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm không ít.

26/05/20

Các Món Ăn Đãi Tiệc Cưới Ngon Nhất Ba Miền Bắc - Trung - Nam

Các món ăn đãi tiệc cưới ngon nhất tổng hợp những thực đơn của cả ba miền Bắc, miền Trung và miền Nam được sử dụng để đãi trong đám cưới, mời mọi người xem qua.

22/05/20

Bảng Dự Trù Chi Phí Đám Cưới Đầy Đủ Nhất Cho Cô Dâu Chú Rể

Bảng dự trù chi phí đám cưới là vấn đề quan trọng bậc nhất cho một đám cưới. Có rất nhiều thứ cần phải lo và lên kế hoạch thật chi tiết để đám cưới diễn ra hoàn hảo.

22/05/20

Cách Viết Thiệp Cưới Đẹp Lòng Khách Mời Theo Xu Hướng Mới Nhất

Cách viết thiệp cưới đẹp lòng khách mời là băn khoăn của nhiều cặp đôi đang chuẩn bị gửi đi những tấm thiệp cưới cho các khách mời, sau đây là gợi ý cho các bạn.

21/05/20

Lời Chúc Đám Cưới Hay Và Ý Nghĩa Của Bạn Bè Gửi Đến Cô Dâu-Chú Rể

Lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa là điều mà bạn bè luôn muốn gửi đến cho cô dâu - chú rể trong ngày vui của cuộc đời họ. Cùng tham khảo danh sách sau bạn nhé.

21/05/20

Chuẩn Bị Cho Đám Cưới, Các Bước Chuẩn Bị Đám Cưới Ra Sao?

Chuẩn bị cho đám cưới, các bước chuẩn bị đám cưới bao gồm những gì là quan tâm của rất nhiều người. Có rất nhiều việc cần làm và phải lên kế hoạch thật chi tiết.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.