advertisment
advertisment

Kinh Nghiệm Đặt Tiệc Cưới Nhà Hàng

14/11/13

Một số kinh nghiệm đặt tiệc cưới nhà hàng sau sẽ hữu ích cho cô dâu chú rể khi chuẩn bị cho đám cưới của mình:

Dù bạn chọn nhà hàng tiệc cưới nào đi nữa để tổ chức tiệc cưới, bạn cũng cần hỏi rõ các dịch vụ mà nơi đó có thể cung cấp được cho tiệc cưới của bạn. Nhiều đôi bạn trẻ thường ngại ngần hoặc băn khoăn khi đi chọn các nhà hàng tiệc cưới cho mình vì không biết chất lượng dịch vụ ra sao.

nha hang tiec cuoi, kinh nghiem dat tiec cuoi nha hang
Ảnh: Nhà Hàng Tiệc Cưới Glorious

Một số kinh nghiệm đặt tiệc cưới nhà hàng sau sẽ hữu ích cho cô dâu chú rể khi chuẩn bị cho đám cưới của mình:

1. Liên lạc và đặt cuộc hẹn trước với nhà hàng

Đầu tiên, bạn nên lên danh sách các nhà hàng tiệc cưới sao cho phù hợp với yêu cầu của bạn. Sau đó, bạn nên gọi điện đến gặp quản lý của từng nhà hàng đó và hỏi thăm về tiệc cưới hỏi tại đây, rồi đặt lịch hẹn một ngày cụ thể để có thể trao đổi thêm. Việc liên lạc trước qua điện thoại sẽ giúp bạn biết sơ qua được thái độ phục vụ cũng như các dịch vụ cơ bản tại địa điểm bạn mà đã định. Nếu bạn không có cảm tình khi nói chuyện với người quản lý hay nhà hàng không đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu mà bạn đưa ra, bạn có thể xem xét việc đến hoặc không đến xem xét nhà hàng đó.
2. Cần hỏi rõ tất cả các dịch vụ và nên yêu cầu được trải nghiệm
Bạn nên yêu cầu nhà hàng đó đưa ra bảng danh sách các dịch vụ họ cung cấp và thực đơn của các món ăn, tất cả được ghi bằng văn bản. Bạn cũng nên hỏi rõ giá cả của thực đơn, giá đồ uống, và giá này có được giữ nguyên cho tới thời điểm bạn tổ chức đám cưới không.

nha hang tiec cuoi, kinh nghiem dat tiec cuoi nha hang
Ảnh: Nhà Hàng Tiệc Cưới Glorious
590

3. Không nên đặt cọc ngay trong lần gặp đầu tiên

Bạn không nên ký hợp đồng và đặt cọc ngay khi chỉ mới chỉ xem qua dịch vụ. Sau khi bạn tham khảo đầy đủ những ưu đãi của nhà hàng đó, bạn hẹn một ngày khác mới đến ký hợp đồng. Bạn nên cân nhắc và hỏi ý kiến bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc tìm hiểu các thông tin trên mạng Internet để chắc chắn rằng lựa chọn của mình là chính xác.
4. Ký hợp đồng thật rõ ràng
Một gợi ý của nhiều người khi đặt tiệc cưới là bạn hoàn toàn có thể tìm những địa điểm quen thuộc mà bạn đã tới dự đám cưới. Bạn cũng nên cân nhắc chọn những nhà hàng có nhiều kinh nghiệm, uy tín lâu năm để đặt tiệc, như vậy các dịch vụ cũng sẽ đảm bảo hơn.

Khi đã lựa chọn được nhà hàng tiệc cưới ưng ý nhất, bạn cần đọc kỹ hợp đồng của họ và yêu cầu liệt kê rõ các dịch vụ được miễn phí hoặc các chương trình khuyến mại, giảm giá vào trong hợp đồng. Trong hợp đồng cũng cần ghi rõ thời gian cụ thể bạn được sử dụng hội trường, có thể trong vòng 4 hoặc 6 tiếng đồng hồ và địa điểm gửi xe cũng như các chi phí phát sinh có thể sẽ xảy ra.

>> XEM THÊM Kinh Nghiệm Cưới Hỏi tại đây

bài liên quan

14/03/21

Cách Tổ Chức Trò Chơi Trong Tiệc Cưới Ngoài Trời Độc Đáo

Tổ chức trò chơi trong tiệc cưới ngoài trời sẽ góp phần cho tiệc cưới của bạn thêm gắn kết, ý nghĩa và thú vị. Vậy đâu là những trò chơi trong đám cưới sẽ trở thành hồi ức đáng nhớ cho cô dâu chú rể và từng vị khách mời tham dự tiệc cưới đôi bạn?

28/10/20

Món Ăn Ngon Đãi Khách – Gợi Ý Món Ngon Đãi Tiệc Cưới Cho Bạn

Món ăn ngon đãi khách tổng hợp danh sách thực đơn tiệc cưới ngon, phù hợp với nhiều khung cảnh đám cưới khác nhau. Mời cô dâu – chú rể tham khảo chi tiết bên dưới.

05/10/20

Quy Tắc Khi Chọn Áo Vest Chú Rể Để Có Bộ Lễ Phục Đẹp Nhất

Quy tắc khi chọn áo vest chú rể gợi ý cho các chàng trai cách chọn trang phục đẹp nhất cho ngày cưới, mời các bạn tham khảo qua nội dung chi tiết bên dưới.

20/08/20

Top 16 Xu Hướng Cưới Nhất Định Phải Tham Khảo Cho Dâu-Rể

Top 16 xu hướng cưới nhất định phải tham khảo cho dâu-rể tổng hợp rất nhiều thông tin hữu ích về những xu hướng tổ chức cưới mới nhất, được cập nhật thường xuyên.

20/08/20

Top 20 Dịch Vụ Cưới Nhất Định Phải Xem Khi Lên Kế Hoạch Kết Hôn

Top 20 dịch vụ cưới nhất định phải xem khi lên kế hoạch kết hôn gửi đến dâu - rể những dịch vụ cần thiết, quan trọng và không thể bỏ qua. Mời các bạn tham khảo!

19/08/20

Top 20 Khuyến Mãi Cưới Hấp Dẫn Nhất 2020 Không Thể Bỏ Lỡ

Top 20 khuyến mãi cưới hấp dẫn nhất 2020 tổng hợp những ưu đãi hấp dẫn, mới nhất từ các nhà cung cấp trong lĩnh vực cưới hỏi. Mời dâu - rể cùng tham khảo!

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.