advertisment

Kinh Nghiệm Đặt Tiệc Cưới Nhà Hàng

14/11/13

Một số kinh nghiệm đặt tiệc cưới nhà hàng sau sẽ hữu ích cho cô dâu chú rể khi chuẩn bị cho đám cưới của mình:

 Dù bạn chọnnào đi nữa để tổ chức tiệc cưới, bạn cũng cần hỏi rõ các dịch vụ mà nơi đó có thể cung cấp được cho tiệc cưới của bạn. Nhiều đôi bạn trẻ thường ngại ngần hoặc băn khoăn khi đi chọn các cho mình vì không biết chất lượng dịch vụ ra sao.

nha hang tiec cuoi, kinh nghiem dat tiec cuoi nha hang
Ảnh:

Một số kinh nghiệm đặt tiệc cưới nhà hàng sau sẽ hữu ích cho cô dâu chú rể khi chuẩn bị cho đám cưới của mình:

1. Liên lạc và đặt cuộc hẹn trước với nhà hàng

Đầu tiên, bạn nên lên danh sách các nhà hàng tiệc cưới sao cho phù hợp với yêu cầu của bạn. Sau đó, bạn nên gọi điện đến gặp quản lý của từng nhà hàng đó và hỏi thăm về tiệc cưới hỏi tại đây, rồi đặt lịch hẹn một ngày cụ thể để có thể trao đổi thêm. Việc liên lạc trước qua điện thoại sẽ giúp bạn biết sơ qua được thái độ phục vụ cũng như các dịch vụ cơ bản tại địa điểm bạn mà đã định. Nếu bạn không có cảm tình khi nói chuyện với người quản lý hay nhà hàng không đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu mà bạn đưa ra, bạn có thể xem xét việc đến hoặc không đến xem xét nhà hàng đó.
2. Cần hỏi rõ tất cả các dịch vụ và nên yêu cầu được trải nghiệm
Bạn nên yêu cầu nhà hàng đó đưa ra bảng danh sách các dịch vụ họ cung cấp và thực đơn của các món ăn, tất cả được ghi bằng văn bản. Bạn cũng nên hỏi rõ giá cả của thực đơn, giá đồ uống, và giá này có được giữ nguyên cho tới thời điểm bạn tổ chức đám cưới không.

nha hang tiec cuoi, kinh nghiem dat tiec cuoi nha hang
Ảnh:
3. Không nên đặt cọc ngay trong lần gặp đầu tiên
Bạn không nên ký hợp đồng và đặt cọc ngay khi chỉ mới chỉ xem qua dịch vụ. Sau khi bạn tham khảo đầy đủ những ưu đãi của nhà hàng đó, bạn hẹn một ngày khác mới đến ký hợp đồng. Bạn nên cân nhắc và hỏi ý kiến bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc tìm hiểu các thông tin trên mạng Internet để chắc chắn rằng lựa chọn của mình là chính xác.
4. Ký hợp đồng thật rõ ràng
Một gợi ý của nhiều người khi đặt tiệc cưới là bạn hoàn toàn có thể tìm những địa điểm quen thuộc mà bạn đã tới dự đám cưới. Bạn cũng nên cân nhắc chọn những nhà hàng có nhiều kinh nghiệm, uy tín lâu năm để đặt tiệc, như vậy các dịch vụ cũng sẽ đảm bảo hơn.

Khi đã lựa chọn được nhà hàng tiệc cưới ưng ý nhất, bạn cần đọc kỹ hợp đồng của họ và yêu cầu liệt kê rõ các dịch vụ được miễn phí hoặc các chương trình khuyến mại, giảm giá vào trong hợp đồng. Trong hợp đồng cũng cần ghi rõ thời gian cụ thể bạn được sử dụng hội trường, có thể trong vòng 4 hoặc 6 tiếng đồng hồ và địa điểm gửi xe cũng như các chi phí phát sinh có thể sẽ xảy ra.

- - - - - - - - -
Xem thêm- - - - - - - - -


- - - - - - - - -

bài liên quan

04/07/22

Bí Quyết Tổ Chức Tiệc Cưới Bãi Biển Hoàn Hảo

Xu hướng tổ chức tiệc cưới bãi biển lãng mạn được nhiều cặp đôi lựa chọn. Nếu bạn cũng đang lên lịch tổ chức một tiệc cưới bãi biển trong mơ thì đừng bỏ qua 5 bí quyết để sở hữu một tiệc cưới ngoài trời trên bãi biển trong xanh hoàn hảo.

15/02/22

5 Bí Quyết Tổ Chức Đám Cưới Mùa Covid Hoàn Hảo

Tổ chức đám cưới mùa Covid theo quy định nhà nước chỉ được gói gọn dưới 100 người. Vậy đâu là bí quyết giúp dâu rể lên kế hoạch chuẩn bị cho một đám cưới mùa dịch ít những vẫn chất lượng, hoàn hảo?

20/08/21

Bạn Đã Biết Những Yếu Tố Làm Nên 1 Tiệc Cưới Hoàn Hảo?

Tiệc cưới hoàn hảo từ phần trang trí đến phần đãi tiệc và kết thúc buổi tiệc trọn vẹn đều là mong muốn của tất cả các cặp đôi kết hôn. Vậy đâu là những yếu tố góp phần làm nên 1 tiệc cưới hoàn hảo? Hãy cùng Cưới hỏi Việt Nam tìm hiểu ngay. 

03/08/21

Cách Tổ Chức Trò Chơi Trong Tiệc Cưới Ngoài Trời Độc Đáo

Tổ chức trò chơi trong tiệc cưới ngoài trời sẽ góp phần cho tiệc cưới của bạn thêm gắn kết, ý nghĩa và thú vị. Vậy đâu là những trò chơi trong đám cưới sẽ trở thành hồi ức đáng nhớ cho cô dâu chú rể và từng vị khách mời tham dự tiệc cưới đôi bạn?

25/09/19

Nên Đặt Tiệc Cưới Nhà Hàng Bao Lâu Trước Đám Cưới

Nên Đặt Tiệc Cưới Nhà Hàng Bao Lâu Trước Đám Cưới là câu hỏi khiến nhiều cặp đôi băn khoăn.

11/09/19

Ý Nghĩa Của Phụ Dâu Trong Hôn Lễ

Đám cưới thường có phụ dâu nhưng thật sự bạn đã hiểu ý nghĩa của phụ dâu trong lễ cưới chưa?

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.