Kinh Nghiệm Chuẩn Bị Hoa Cưới

04/08/14

Kinh nghiệm chuẩn bị hoa cưới sẽ giúp cô dâu có những bó hoa cưới thật đẹp, thêm phần ngọt ngào và nổi bật hơn trong ngày cưới của mình.

Kinh nghiệm chuẩn bị sẽ giúp cô dâu có những bó thật đẹp, thêm phần ngọt ngào và nổi bật hơn trong ngày cưới của mình.

1 Loài hoa bạn thích có sẵn trong ngày cưới của bạn không?

Kiểm trai lại xem thời điểm bạn cưới là mùa hoa nào. Thường thì các cô dâu luôn có ý tưởng cho loài hoa cưới mà họ yêu thích, tuy nhiên họ lại không chắc chắn về mùa hoa nở. Việc kiểm tra này nên được thực hiện càng sớm càng tốt để bạn có được sự chuẩn bị tốt hơn cho việc thay đổi lựa chọn nếu như thời điểm bạn cưới không có loài hoa đó. Ví dụ như nếu bạn luôn mơ ước một bó hoa mẫu đơn tay cầm vào ngày cưới, nhưng hôn lễ lại được cử hành vào tháng 12, thì bạn nên có những sự lựa chọn về hoa cưới khác, hoặc là thay đổi ngày cưới của bạn


kinh nghiem chuan bi hoa cuoi, hoa cam tay co dau

2 Đối phó với việc hoa bị thiếu nước

Phần lớn những bông hoa đều rất xinh đẹp nhưng cũng rất mong manh. Vì vậy, khi trải qua một khoảng thời gian dài từ lúc bạn bước vào lễ đường cho đến hết bài phát biểu và cả trong bữa tiệc, chúng rất dễ bị héo. Do đó, bạn nên có một sự chuẩn bị cho vấn đề này. Hoa cẩm tú cầu thực sự rất đẹp và thường được các cô dâu chọn lựa, nhưng đó là một sự lựa chọn liều lĩnh vì loài hoa này cần nhiều nước và rất nhanh héo dưới ánh nắng mặt trời. Thay vào đó, hãy thử đổi sang hoa hồng hoặc hoa mẫu đơn cho bó hoa cưới của bạn. Ngoài ra thì hoa dại cũng là một sự lựa chọn không tồi vì sự mới lạ và độ bền của chúng.

kinh nghiem chuan bi hoa cuoi, hoa cam tay co dau

3 Lựa chọn theo ý nghĩa của các loài hoa

Mỗi loài hoa đều có ngôn ngữ riêng cũng như mang trong mình một thông điệp ý nghĩa gửi đến cuộc sống. Mọi người đều biết hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu lãng mạn, hoa hồng vàng dành cho tình bạn, hoa cúc để nói đến tình yêu chân thành, hoa ngô thể hiện sự tinh tế thì hoa Dahila lại cho thấy sự sang trọng. Vì vậy, hãy cân nhắc ý nghĩa các loài hoa và đưa ra một sự lựa chọn thông minh cho bó hoa cưới của bạn.

kinh nghiem chuan bi hoa cuoi, hoa cam tay co dau


4 Hình dáng, màu sắc, kích thước

 Ba yếu tố quan trọng Khi nói chuyện với người bán hoa, hãy chắc chắn về hình dáng, kích thước và màu chắc cho bó hoa cưới của bạn. Nếu bạn thích bất kỳ một loại hoa hồng nào, hãy chụp ảnh lại và nói với người bán hoa để đảm bảo có đúng loài hoa và màu bạn thích. Bởi các loài hoa có hàng trăm sắc thái màu sắc khác nhau, từ hồng, tím, cam, xanh, thậm chí là trắng. Nếu bạn còn một đoạn ruy băng từ váy cưới nào, bạn có thể đưa lại cho người bán hoa để tạo sự liên kết giữa bó hoa và chiếc váy cưới. Hình dáng và kích thước bó hoa cũng rất quan trọng. Tốt nhất là bạn nên cho người bán hoa xem chiếc váy cưới của bạn để họ đưa ra được những lời khuyên sao cho bó hoa tương xứng với chiếc váy nhất. Nếu bạn là một cô gái nhỏ nhắn, hãy chọn một bó hoa dáng tròn ngắn nhỏ xinh. Ngược lại, bạn có vóc người cao, thì hãy thử cân nhắc một bó hoa cưới thác đổ.

 


kinh nghiem chuan bi hoa cuoi, hoa cam tay co dau

 

 

- - - - - - - - -
Xem thêm


- - - - - - - - -

 

bài liên quan

20/08/21

Bạn Đã Biết Những Yếu Tố Làm Nên 1 Tiệc Cưới Hoàn Hảo?

Tiệc cưới hoàn hảo từ phần trang trí đến phần đãi tiệc và kết thúc buổi tiệc trọn vẹn đều là mong muốn của tất cả các cặp đôi kết hôn. Vậy đâu là những yếu tố góp phần làm nên 1 tiệc cưới hoàn hảo? Hãy cùng Cưới hỏi Việt Nam tìm hiểu ngay. 

03/08/21

Cách Tổ Chức Trò Chơi Trong Tiệc Cưới Ngoài Trời Độc Đáo

Tổ chức trò chơi trong tiệc cưới ngoài trời sẽ góp phần cho tiệc cưới của bạn thêm gắn kết, ý nghĩa và thú vị. Vậy đâu là những trò chơi trong đám cưới sẽ trở thành hồi ức đáng nhớ cho cô dâu chú rể và từng vị khách mời tham dự tiệc cưới đôi bạn?

25/09/19

Nên Đặt Tiệc Cưới Nhà Hàng Bao Lâu Trước Đám Cưới

Nên Đặt Tiệc Cưới Nhà Hàng Bao Lâu Trước Đám Cưới là câu hỏi khiến nhiều cặp đôi băn khoăn.

11/09/19

Ý Nghĩa Của Phụ Dâu Trong Hôn Lễ

Đám cưới thường có phụ dâu nhưng thật sự bạn đã hiểu ý nghĩa của phụ dâu trong lễ cưới chưa?

16/08/19

10 Bí Quyết Tuyệt Vời Cho Các Cặp Đôi Chuẩn Bị Cưới Kết Hợp Du Lịch

Cưới kết hợp du lịch là xu hướng đám cưới của nhiều cặp đôi hiện đại .

14/08/19

Bí Quyết Vượt Qua "Giông Bão" Khi Lên Kế Hoạch Cưới

Lên kế hoạch cưới với biết bao công việc phải lo, biết bao người phải gặp hẳn sẽ làm bạn đau đầu không ít. Vượt qua cơn bão này thế nào?

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.