advertisment
advertisment

Kinh Nghiệm Chọn Áo Vest Đẹp Cho Chú Rể 04/09/15 • 2337 lượt xem

Các chú rể thường có ít sự lựa chọn về trang phục so với cô dâu, nhưng họ luôn mong chọn được bộ vest tương xứng với vẻ lộng lẫy của váy cưới.

Các chú rể thường có ít sự lựa chọn về trang phục so với cô dâu, nhưng họ luôn mong chọn được bộ vest tương xứng với vẻ lộng lẫy của váy cưới.

KInh Nghiệm Chọn Áo Vest Đẹp Cho Chú Rể

Các chú rể thường có ít sự lựa chọn về trang phục so với cô dâu, nhưng họ luôn mong chọn được bộ vest tương xứng với vẻ lộng lẫy của váy cưới. Trang phục cưới của chú rể thường bao gồm bộ vest, cravat hoặc nơ bướm.

Vì không nhiều lựa chọn nên các chú rể nên tập trung vào chất liệu vải và màu sắc để may vest, sao cho phù hợp vóc dáng, và không bị lấn át khi đứng cạnh cô dâu. Trong trường hợp bạn tổ chức đám cưới vào mùa hè, nên chọn chất liệu vải nhẹ, thấm hút mồ hôi.Ảnh: Orange Studio
 

Khi thử comple, bạn nên để ý xem dáng áo có vừa vặn với người mình không, vai áo phải vừa khít, tay áo dài đến cổ tay. Cài cúc và hoạt động thử xem bạn có thấy thoải mái hay không. Ống quần dài vừa đủ để che mu bàn chân và che được 1/3 đôi giày. Với vest cưới, các chú rể nên chọn kiểu đơn giản, truyền thống để dễ sử dụng vào các dịp khác sau ngày cưới.


1. Chọn vest tôn dáng

Đa phần các chú rể phù hợp nhất với kiểu vest ôm người, cài hai cúc và mang màu sắc trầm, để nổi bật khi đứng bên cạnh cô dâu mặc váy cưới trắng. Dáng áo vest quá rộng tạo cảm giác già và lùn cho người mặc. Ngược lại, vest quá bó lại gây khó chịu khi chú rể phải đi lại quá nhiều trong tiệc cưới. Ngoài ra, đôi giày cao sẽ "ăn gian" được chút chiều cao cho chú rể.

2. Chọn hoa cài áo

Vì ve áo vest chỉ rộng từ 3 đến 4 cm, nên bông hoa cài áo càng đơn giản sẽ càng làm áo nổi bật. Chọn một bông hoa duy nhất như hồng, lan... giống với hoa cầm tay của cô dâu để làm hoa cài áo cho chú rể.
Cravat dáng mảnh và nút thắt hình tam giác làm dáng chú rể cao hơn.

 


3. Chọn cravat

Màu sắc cravat tùy thuộc vào cách trang trí đám cưới cũng như váy cưới của cô dâu. Nhưng đa phần, các chú rể thích chọn cravat có màu sắc nổi như đỏ, kẻ sọc hoặc kẻ caro để thêm nổi bật khi đứng cạnh cô dâu. Nên chọn cravat dạng mảnh nhỏ, nút thắt hình tam giác để phù hợp với kiểu vest ôm sát dáng. Vào mùa đông, chú rể nên mặc thêm áo gile để giữ ấm cơ thể.

- - - - - - -
Xem thêm:
Kiểu Vest Cưới Cho Chú Rể Có Dáng Người Thấp
Bí Quyết Chọn Vest Cho Chú Rể

 

Nguồn: ngoisao
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.