advertisment
advertisment

Kiểu Tóc Xoã Phù Hợp Nhiều Khuôn Mặt Cô Dâu 09/09/19 • 68 lượt xem

Kiểu tóc xõa phù hợp với hầu hết gương mặt của các cô dâu. Tóc xõa giúp cho các cô dâu có khuôn mặt tròn trở nên nhẹ nhàng và thon gọn hơn.

Kiểu tóc xõa phù hợp với hầu hết gương mặt của các cô dâu. Tóc xõa giúp cho các cô dâu có khuôn mặt tròn trở nên nhẹ nhàng và thon gọn hơn.

Nếu như mặt bạn hơi gầy, bạn có thể cuốn cụp hoặc làm xoăn nhẹ để tăng thêm đường nét cho khuôn mặt mình nhé. Có một chút lưu ý cho các bạn khi chọn kiểu tóc xõa tự nhiên là bạn cần phải chăm sóc tóc để mái tóc khỏe, óng và không quá mỏng.

Kiểu Tóc Xoã Phù Hợp Nhiều Khuôn Mặt Cô Dâu Việc chăm sóc tóc có thể tiến hành thường xuyên từ khoảng 3 – 6 tháng trước ngày cưới. Tránh cắt tóc hoặc thay đổi kiểu tóc trong vòng 1 tháng trước ngày cưới để đảm bảo bạn không bị rủi ro nào về mái tóc.
 
Kiểu Tóc Xoã Phù Hợp Nhiều Khuôn Mặt Cô Dâu Kiểu tóc xõa phù hợp với hầu hết gương mặt của các cô dâu
Kiểu Tóc Xoã Phù Hợp Nhiều Khuôn Mặt Cô Dâu Bạn cũng nên chọn phong cách trang điểm phù hợp với mái tóc, phong cách trang điểm tự nhiên, dùng những màu nude hay trang điểm theo phong cách vintage đang là xu hướng trong năm nay đấy.
Kiểu Tóc Xoã Phù Hợp Nhiều Khuôn Mặt Cô Dâu Bạn có thể trang điểm nhẹ phần mắt và chú ý vào phần môi, các màu hồng cam, cam da, hồng nude đang được nhiều cô dâu ưa thích.
Kiểu Tóc Xoã Phù Hợp Nhiều Khuôn Mặt Cô Dâu Có một lưu ý nho nhỏ nữa là thời tiết. Hiện nay, phần lớn tiệc được diễn ra trong nhà hàng hay khách sạn, bạn có thể yên tâm về mái tóc xõa của mình. Nhưng nếu như bạn đãi tiệc tại nhà và trong thời tiết nóng bức thì bạn cũng nên xem xét lại phương án này.
Kiểu Tóc Xoã Phù Hợp Nhiều Khuôn Mặt Cô Dâu Bạn chỉ nên chọn kiểu tóc xõa này khi bạn chắc chắn rằng mình không  bị nóng vì chúng có thể làm bạn toát mồ hôi nhiều và ảnh hưởng tới lớp trang điểm.
Kiểu Tóc Xoã Phù Hợp Nhiều Khuôn Mặt Cô Dâu Phong cách trang điểm tự nhiên, dùng những màu nude hay trang điểm theo phong cách vintage phù hợp với mái tóc buông xõa
Kiểu Tóc Xoã Phù Hợp Nhiều Khuôn Mặt Cô Dâu Nếu như bạn có một mái tóc thẳng dài óng mượt hay một mái tóc xoăn bồng bềnh, bạn còn chần chừ gì mà không lấy nó làm điểm nhấn cho tóc cưới của mình?
Kiểu Tóc Xoã Phù Hợp Nhiều Khuôn Mặt Cô Dâu Những phụ kiện mà bạn có thể kết hợp với mái tóc xõa bao gồm: voan nhẹ, bờm, băng đô, hoa cài lệch, vòng hoa tươi đội đầu…
+ Xem thêm nhiều kiểu tóc, xu hướng trang điểm cô dâu tại đây nhé!
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.