advertisment
advertisment

Khách Mời Và Giờ Cao Su 18/12/12 • 2950 lượt xem

Giải pháp được nhiều người lựa chọn để tránh tình trạng khách mời đến muộn so với giờ cử hành hôn lễ là chọn cách mời khách sớm lên.

Giải pháp được nhiều người lựa chọn để tránh tình trạng khách mời đến muộn so với giờ cử hành hôn lễ là chọn cách mời khách sớm lên.

Khách Mời Và Giờ Cao Su

Thiếp mời ghi một giờ, khách mời đến một nẻo, muộn 30 phút, 1 tiếng khiến cô dâu chú rể và nhiều khách khứa ưa đúng giờ phải chờ đợi là điều thường xảy ra trong bất kỳ đám cưới nào. Nhiều vị khách quen dùng "giờ cao su" sẽ nghĩ: "chỉ một mình mình đến muộn cũng sẽ không sao, thế nào cô dâu chú rể cũng sẽ cử hành lễ cưới thôi".

Nhưng nếu không chỉ một mà có tới cả chục vị khách cùng có ý nghĩ đó, tiệc cưới sẽ càng bị chậm muộn, vì đôi uyên ương nào cũng muốn đợi khách đến đông đủ để chung vui với đám cưới của mình. Đây là chuyện gây đau đầu cho nhiều cặp uyên ương và khó có thể lường trước hoặc có biện pháp ứng phó hợp lý.

Giải pháp được nhiều người lựa chọn để tránh tình trạng khách mời đến muộn so với giờ cử hành hôn lễ là chọn cách mời khách sớm lên. Nghĩa là nếu bạn định tổ chức lễ cưới vào 12h thì trong thiệp mời nên ghi giờ là 11h30, thậm chí là 11h. Bạn cũng không nên tổ chức tiệc quá sớm, tránh những bị khách bận công việc không thể đến kịp. Ví dụ nếu tổ chức vào ngày thường, bạn không nên cử hành hôn lễ lúc 18h, mà nên tổ chức vào 19h vì khi đó những vị khách của bạn đã xong xuôi công việc ở cơ quan và vượt qua đám tắc đường giờ tan tầm để tới được địa điểm tổ chức tiệc của bạn.
 
khach moi va gio cao su, cuoi hoi viet nam, ao cuoi, anh cuoi, tap chi cuoi, ke hoach cuoi, kinh nghiem chung, nha hang tiec cuoi

Giải pháp khác là trong thiệp cưới, bạn in đậm một thông điệp nhỏ nhưng dễ nhìn và thu hút, tương tự như: "Tiệc cưới sẽ bắt đầu vào đúng 19h, mong quý vị khách mời tới đúng giờ để hôn lễ của chúng tôi được cử hành suôn sẻ cũng như chúng tôi được phục vụ bạn chu đáo nhất".

Thậm chí, bạn có thể ghi trong thiệp rằng, những khách mời đến sớm sẽ nhận được bất ngờ hoặc một món quà nhỏ do chính cô dâu chú rể chọn lựa. Trong trường hợp này, bạn có thể chuẩn bị một vài thanh kẹo, một số viên chocolate hay những vật dụng lưu niệm xinh xắn, ít tốn kém, kèm theo một tấm thiệp để tặng những người đến đúng giờ ghi trên thiệp mời. Như vậy, những vị khách sẽ cảm thấy vừa được tôn trọng, vừa dễ chịu về lời "nhắc nhở" và háo hức về món quà mà họ sẽ được nhận.

Nếu bạn là khách mời, bạn nên nghĩ rằng, việc đến đúng giờ hôn lễ là thể hiện tình cảm với cô dâu chú rể và tôn trọng chính bạn. Nếu bạn đến đúng giờ, bạn sẽ khiến đôi uyên ương vui vẻ hơn và không phải chờ đợi, mệt mỏi trong đám cưới, đồng thời, bạn cũng sẽ được mọi người tin tưởng.

Trong trường hợp có việc bận hoặc việc đột xuất không thể đến kịp giờ, bạn nên báo trước cho cô dâu chú rể và xin lỗi họ, như vậy cả hai sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Hy vọng bạn sẽ luôn mang đến sự vui vẻ cho cô dâu chú rể vào ngày trọng đại và hạnh phúc của họ.

- - - - - - - - -
Xem thêm:
Sự Thật Ngày Cưới
Sống Riêng Hay Sống Chung
Thời Điểm Thích Hợp Gửi Thiệp Cưới
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
- Hình ảnh: internet
- Nguồn: Ngôi Sao
- - - - - - - - -
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.