advertisment
advertisment

InterContinental Saigon Được Vinh Danh Bởi Giải Thưởng World Travel Award

14/10/14

Intercontinental Saigon Được Vinh Danh Bởi Giải Thưởng World Travel Award, được ghi nhận vì những họat động xuất sắc trong ngành công nghiệp khách sạn

Được ghi nhận vì những họat động xuất sắc trong ngành công nghiệp khách sạn
Tp. Hồ Chí Minh, ngày 11 tháng 10 năm 2014 – Khách sạn InterContinental  Saigon đã được giải thưởng danh giá World Travel Awards vinh danh là Khách sạn Thành phố hàng đầu Châu Á 2014 lần đầu tiên và Khách sạn tổ chức sự kiện và hội họp hàng đầu Việt Nam năm 2014 lần thứ 3 liên tiếp. Những giải thưởng này tiếp tục khẳng định vị trí hàng đầu của InterContinental  Saigon cũng như danh tiếng của khách sạn đối với các khách hàng doanh nhân của mình tại thị trường du lịch Việt Nam và quốc tế.

Intercontinental Asiana Saigon Được Vinh Danh Bởi Giải Thưởng World Travel Award

Kể từ khi chính thức đi vào hoạt động năm 2009, Khách sạn vẫn luôn tự hào khi được bình chọn là đơn vị hàng đầu trong thị trường du lịch Việt Nam. Và đến nay, thành công ấy vẫn luôn được chúng tôi giữ vững và đã được công nhận trên toàn cầu.

Intercontinental Asiana Saigon Được Vinh Danh Bởi Giải Thưởng World Travel Award

Trong năm nay, ngoài những giải thưởng kể trên, khách sạn còn vinh dự được nhận nhiều giải thưởng khác nhau như Một trong 25 Khách sạn hàng đầu tại Việt Nam bởi sự bình chọn của TripAdvisor Travellers’ Choice, Một trong 3 Khách sạn hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh bởi FinanceAsia Business Travel Poll 2014, Một trong những Khách sạn 5 sao hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh do Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Thành phố trao tặng, Một trong 25 Khách sạn dành cho Doanh nhân hàng đầu Châu Á bởi trang web dành cho du lịch nổi tiếng www.smarttravelasia.com bình chọn lần thứ 2 liên tiếp, Khách sạn 5 sao hàng đầu của Năm 2014 do giải thưởng Mekong Tourism Alliance Awards 2014 và Một trong những Khách sạn có dịch vụ MICE được yêu thích nhất do The Guide Awards 2014 bình chọn.

Intercontinental Asiana Saigon Được Vinh Danh Bởi Giải Thưởng World Travel Award

Giải thưởng World Travel Awards được thành lập vào năm 1993 nhằm vinh danh những doanh nghiệp hoạt động xuất sắc trong lĩnh vực du lịch và khách sạn trên thế giới. Ngày nay, giải thưởng World Travel Awards – vốn được mệnh danh là giải Oscar của ngành du lịch và khách sạn - đã trở thành giải thưởng danh giá nhất trên toàn cầu mà tất cả những nhà hoạt động trong ngành du lịch và khách sạn luôn ao ước đạt được. Năm 2014 là năm đánh dấu kỷ niệm 21 năm thành lập của Giải thưởng, đồng thời khẳng định sự uy tín và danh giá hàng đầu trong ngành du lịch và khách sạn toàn cầu.

Intercontinental Asiana Saigon Được Vinh Danh Bởi Giải Thưởng World Travel Award

“Được vinh danh là Khách sạn hàng đầu Châu Á năm nay là bằng chứng cho chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chu đáo mang đậm bản sắc địa phương mà chúng tôi luôn luôn mang đến cho khách hàng của mình mỗi ngày. Giải thưởng này là một sự công nhận vô cùng giá trị cho những đóng góp không ngừng của tập thể nhân viên khách sạn và giúp họ có thêm động lực để biến InterContinental Saigon trở thành “Khách sạn tuyệt vời được Khách hàng yêu thích” đúng như mục tiêu của tập đoàn IHG”, ông James Young, Tổng Giám đốc InterContinental Saigon, Giám Đốc Điều Hành IHG Khu vực Miền Nam Việt Nam và Campuchia, phát biểu.

73

bài liên quan

20/02/20

Danh Sách Nhà Hàng Tiệc Cưới Tp HCM 2020

Danh Sách Nhà Hàng Tiệc Cưới Tp HCM, những địa điểm tổ chức đám cưới tốt nhất tại Tp.HCM

14/02/20

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Hera Center

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Hera Center - Trung tâm Hội nghị tiệc cưới sang trọng, đẳng cấp tại quận Tân Phú TP.HCM. Với 7 sảnh tiệc trang hoành lộng lẫy, cơ sở vật chất hiện đại, Hera Center sẽ là địa điểm tổ chức tiệc cưới lý tưởng dành cho các cặp đôi!

30/12/19

Khách Sạn Holiday Inn And Suites Đầu Tiên tại Việt Nam Đạt Chứng Nhận 5 Sao

Ngày 18 tháng 12 năm 2019, Khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport tự hào đạt được chứng nhận tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng thiết kế, cơ sở vật chất và tiêu chuẩn dịch vụ bởi Tổng cục Du lịch Việt Nam.

06/12/19

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Long Biên Palace Tân Sơn Nhất

Toạ lạc tại vị trí đắc địa trong khu sân Golf Tân Sơn Nhất, Trung tâm hội nghị tiệc cưới Long Biên Palace đã dần trở nên thân quen với người dân thành phố.

25/11/19

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Moon Palace Thủ Đức

Trung tâm Tiệc cưới & Hội nghị Moon Palace Thủ Đức có khuôn viên rộng đến 1800 m2 với nhiều bộ sưu tập lộng lẫy, hợp thời trang, dịch vụ cưới trọn gói, giá cả cạnh tranh,...

31/10/19

Gợi Ý Tổ Chức Tiệc Tất Niên Cho Công Ty Ấn Tượng

 Liên hệ với Gala Center để được tư vấn về các ý tưởng tổ chức và nhận ưu đãi hấp dẫn TƯNG BỪNG MÙA LỄ HỘI – TRỌN_GÓI 3.200.000 VNĐ++/BÀN

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.