InterContinental Saigon Được Vinh Danh Bởi Giải Thưởng World Travel Award

14/10/14

Intercontinental Saigon Được Vinh Danh Bởi Giải Thưởng World Travel Award, được ghi nhận vì những họat động xuất sắc trong ngành công nghiệp khách sạn

Được ghi nhận vì những họat động xuất sắc trong ngành công nghiệp khách sạn

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 11 tháng 10 năm 2014 – đã được giải thưởng danh giá World Travel Awards vinh danh là Khách sạn Thành phố hàng đầu Châu Á 2014 lần đầu tiên và Khách sạn tổ chức sự kiện và hội họp hàng đầu Việt Nam năm 2014 lần thứ 3 liên tiếp. Những giải thưởng này tiếp tục khẳng định vị trí hàng đầu của InterContinental  Saigon cũng như danh tiếng của khách sạn đối với các khách hàng doanh nhân của mình tại thị trường du lịch Việt Nam và quốc tế.


Intercontinental Asiana Saigon Được Vinh Danh Bởi Giải Thưởng World Travel Award
 

Kể từ khi chính thức đi vào hoạt động năm 2009, Khách sạn vẫn luôn tự hào khi được bình chọn là đơn vị hàng đầu trong thị trường du lịch Việt Nam. Và đến nay, thành công ấy vẫn luôn được chúng tôi giữ vững và đã được công nhận trên toàn cầu.


Intercontinental Asiana Saigon Được Vinh Danh Bởi Giải Thưởng World Travel Award
 

Trong năm nay, ngoài những giải thưởng kể trên, khách sạn còn vinh dự được nhận nhiều giải thưởng khác nhau như Một trong 25 Khách sạn hàng đầu tại Việt Nam bởi sự bình chọn của TripAdvisor Travellers’ Choice, Một trong 3 Khách sạn hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh bởi FinanceAsia Business Travel Poll 2014, Một trong những Khách sạn 5 sao hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh do Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Thành phố trao tặng, Một trong 25 Khách sạn dành cho Doanh nhân hàng đầu Châu Á bởi trang web dành cho du lịch nổi tiếng www.smarttravelasia.com bình chọn lần thứ 2 liên tiếp, Khách sạn 5 sao hàng đầu của Năm 2014 do giải thưởng Mekong Tourism Alliance Awards 2014 và Một trong những Khách sạn có dịch vụ MICE được yêu thích nhất do The Guide Awards 2014 bình chọn.


Intercontinental Asiana Saigon Được Vinh Danh Bởi Giải Thưởng World Travel Award


Giải thưởng World Travel Awards được thành lập vào năm 1993 nhằm vinh danh những doanh nghiệp hoạt động xuất sắc trong lĩnh vực du lịch và khách sạn trên thế giới. Ngày nay, giải thưởng World Travel Awards – vốn được mệnh danh là giải Oscar của ngành du lịch và khách sạn - đã trở thành giải thưởng danh giá nhất trên toàn cầu mà tất cả những nhà hoạt động trong ngành du lịch và khách sạn luôn ao ước đạt được. Năm 2014 là năm đánh dấu kỷ niệm 21 năm thành lập của Giải thưởng, đồng thời khẳng định sự uy tín và danh giá hàng đầu trong ngành du lịch và khách sạn toàn cầu.

 


Intercontinental Asiana Saigon Được Vinh Danh Bởi Giải Thưởng World Travel Award
 

“Được vinh danh là Khách sạn hàng đầu Châu Á năm nay là bằng chứng cho chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chu đáo mang đậm bản sắc địa phương mà chúng tôi luôn luôn mang đến cho khách hàng của mình mỗi ngày. Giải thưởng này là một sự công nhận vô cùng giá trị cho những đóng góp không ngừng của tập thể nhân viên khách sạn và giúp họ có thêm động lực để biến InterContinental Saigon trở thành “Khách sạn tuyệt vời được Khách hàng yêu thích” đúng như mục tiêu của tập đoàn IHG”, ông James Young, Tổng Giám đốc InterContinental Saigon, Giám Đốc Điều Hành IHG Khu vực Miền Nam Việt Nam và Campuchia, phát biểu.

Khách Sạn InterContinental Saigon
Góc Hai Bà Trưng và Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM
Bộ phận yến tiệc
Điện thoại: (08) 3520 9206
Email:

 

 

• Website:

 

• Cưới Hỏi Việt Nam:

• Facebook:

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -

bài liên quan

24/09/19

Nghi Lễ Xin Dâu Và Rước Dâu Ngày Cưới

Để đi từ bước dạm ngõ đầu tiên đến đám cưới sau cùng, người Việt Nam ta có nhiều quy trình khác nhau; trong đó quan trọng nhất là nghi lễ xin dâu và rước dâu vào ngày cưới. Vậy, trong ngày này, hai bên gia đình cần chuẩn bị gì?

19/09/19

Đám Cưới Của Người Theo Đạo Công Giáo

Ngoài việc hiểu được ý nghĩa và mục đích của đời sống hôn nhân, những đòi hỏi của tình yêu vợ chồng và con cái, lớp học còn cung cấp các kiến thức về chăm sóc sức khỏe, sinh sản cho đôi bạn sắp cưới.

16/09/19

Các Nghi Thức Khi Tổ Chức Lễ Cưới Ở Chùa

Cưới Hỏi Việt Nam xin phép chia sẻ các nghi thức cưới hỏi tại chùa sẽ giúp ích được cho các cặp đôi đang dự định tổ chức đám cưới trong chùa

11/09/19

13 Điều Kiêng Kỵ Nên Tránh Trong Đám Cưới

Trong đám cưới, mọi người thường phòng tránh việc vỡ gương, vỡ cốc, gãy đũa. Chuyện đổ vỡ là điềm báo cho cuộc sống hôn nhân sẽ không suôn sẻ, dễ chia ly…

06/09/19

Ý Nghĩa Khác Nhau Của Lễ Vu Quy, Tân Hôn, Và Thành Hôn

Cùng Cưới Hỏi Việt Nam tìm hiểu và phân biệt Ý Nghĩa Khác Nhau Của Lễ Vu Quy, Tân Hôn, Và Thành Hôn nhé !

06/09/19

Tìm Hiểu Nghi Lễ Cưới Hỏi Ở Miền Nam

Nghi lễ quan trọng và thiêng liêng nhất trong đám cưới miền Nam đó là lễ lên đèn. Đây là một nghi lễ không thể thiếu trong lễ cưới, đó là một lời tuyên bố chính thức, một sự gắn kết bền chặt giữa cô dâu và chú rể trong suốt cuộc đời.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.