advertisment

Hâm Nóng Tình Cảm Vợ Chồng

08/04/13

Bạn không cần gác lại mọi công việc để lên kế hoạch cho một chuyến du lịch xa nhằm mục đích hồi sinh tình cảm vợ chồng. Thay vào đó, mỗi ngày chỉ cần thực hiện một điều rất nhỏ trong những gợi ý dưới đây.

Hâm Nóng Tình Cảm Vợ Chồng

Bạn không cần gác lại mọi công việc để lên kế hoạch cho một chuyến du lịch xa nhằm mục đích hồi sinh tình cảm vợ chồng. Thay vào đó, mỗi ngày chỉ cần thực hiện một điều rất nhỏ trong những gợi ý dưới đây.

Gửi tin nhắn “tình củm”

hon nhan, gia dinh, vo chong, hanh phuc


Khi tập trung làm một điều gì đó với thái độ nghiêm túc, bạn sẽ thấy điều ấy xuất hiện nhiều hơn và bản thân càng lúc càng tiến bộ. Hãy gửi đi những tin nhắn yêu thương cho nửa kia hàng ngày, ví dụ cảm ơn anh ấy tối qua đã mua kẹo socola cho bạn, hay đã đi mua cháo cho bạn ăn rồi nằm ôm bạn khi bạn mệt.

Đừng nghĩ những tin nhắn yêu thương là trò nhạt nhẽo, lố bịch. Đều đặn thực hiện hành động này, chính bạn và nửa kia sẽ ngạc nhiên vì những nội dung mới hai người có thể nhắn cho nhau mỗi ngày và thấy yêu nhau nhiều hơn.

 

Lưu giữ kỷ niệm vui

Nghiên cứu cho thấy chính những trải nghiệm giúp gia tăng mức độ hạnh phúc. Bởi thế đừng quên đong đếm những khoảnh khắc hai người cùng chia sẻ trong cuộc sống, lưu giữ chúng bằng hình ảnh, đóng khung lại và treo lên tường nhà. Đó sẽ là góc kỷ niệm bạn muốn ghi nhớ nhất, ví dụ chuyến du lịch chỉ có hai vợ chồng, không đem theo con cái hay bữa tiệc sinh nhật mừng tuổi 35 đầy ngạc nhiên của anh ấy. Góc ảnh này sẽ nhắc nhở hai người rằng các bạn đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc biết bao nhiêu.

 

Nhìn vào nửa tươi sáng

Ở bên những người có thái độ tích cực luôn vui hơn. Trong một phân tích rất mới về các chiến lược quan trọng trong việc phát triển sự thỏa mãn chung trong mối quan hệ vợ chồng, người ta đã thấy rằng sự tích cực đóng vai trò quan trọng nhất.

Theo nghiên cứu này, có những hành động, cử chỉ rất nhỏ, rất tiểu tiết mà nếu bạn làm trong cuộc sống hàng ngày sẽ có thể giúp hai người thêm gắn bó. Sự tích cực ở đây có thể hiểu là một chút vui thú, một chút lãng mạn. Nói cách khác, nên đóng lại chủ đề “mẹ vợ, mẹ chồng” trong bữa tối ngày hôm nay.

 

Cởi mở hơn

Hãy tạo ra không gian trò chuyện cởi mở hơn để hai người thêm gắn kết. Bạn càng mở lòng, nửa kia càng không còn gì phải ngần ngại. Những cuộc chuyện trò sâu luôn tạo ra cho hai người sự kết nối chặt chẽ.

Làm thành một đội

Rất tuyệt khi hàng ngày các bạn vẫn phân công chia sẻ với nhau việc nhà, song sẽ là hoàn hảo nếu các bạn làm cùng lúc với nhau. Không phải hai người cùng chúi đầu vào hút bụi, song nếu bạn đang nấu cơm còn anh ấy nhặt rau, hoặc bạn rửa bát trong khi anh ấy sửa lò nướng thì “mô hình” này thật lý tưởng. Hai người sẽ lấy lại cảm giác “chúng ta là một đội”.

Lên kế hoạch hẹn hò “2 đôi”

Theo một nghiên cứu từ ĐH Illinois (Mỹ), cùng chia sẻ mạng lưới quen biết xã hội, ví dụ như có những người bạn chung cùng là vợ chồng thực sự đem lại lợi ích cho hôn nhân. Chia sẻ thời gian bên cặp vợ chồng bè bạn này giúp bạn củng cố sợi dây tình cảm, cho bạn cơ hội biểu lộ tình cảm vợ chồng của mình trước người khác, bạn có cơ hội nhìn nửa kia dưới thứ ánh sáng khác khi anh/cô ấy đang giao tiếp với mọi người. Bạn sẽ lại nhận ra anh/cô ấy là người nhanh trí và biết nói đùa một cách vô cùng duyên dáng và hài hước.

- - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
- Hình ảnh: internet
- Nguồn: hanhphucgiadinh.net
- - - - - - - - -

bài liên quan

19/11/18

Gợi Ý Quà Tặng Kỉ Niệm Ngày Cưới

Tham gia một lớp học cùng nhau hoặc lên lịch đi chơi xa sẽ giúp bạn và người ấy thêm gắn kết và yêu thương nhau nhiều hơn.

09/08/17

11 Cách Kỉ Niệm Ngày Cưới Lãng Mạn Hâm Nóng Tình Cảm Vợ Chồng

Tình yêu vợ chồng trong đời sống hôn nhân luôn phải được hâm nóng bằng những hành động cụ thể. Dịp kỷ niệm ngày cưới trong năm là một cơ hội để cả hai cùng nhắc cho nhau nhớ về những điều đẹp đẽ đã từng có cùng nhau.

25/11/16

Lễ Kỷ Niệm Ngày Cưới Lãng Mạn Trên Biển Vũng Tàu Của Cặp Đôi Đến Từ Na uy

Nếu cứ để ngày nào cũng trôi qua nhàm chán thì sao bạn có thể cảm nhận được rằng mình đang hạnh phúc . Brian & Erna đã có một lễ cưới vô cùng ngọt ngào và đáng nhớ tại bãi biển thơ mộng khách sạn Imperial .

21/09/16

Điểm Danh Tên Gọi Và Ý Nghĩa Kỉ Niệm Ngày Cưới Theo Từng Năm

Cùng Cưới Hỏi Việt Nam điểm danh các tên gọi và ý nghĩa kỉ niệm ngày cưới theo từng năm để cùng người bạn đời của mình nhìn lại chặng đường đã qua nhé

24/07/14

Kỉ Niệm Ngày Cưới Tặng Quà Gì Cho Vợ/Chồng?

Gợi ý về những món quà ngọt ngào mà bạn có thể tặng cho vợ hoặc chồng bạn trong ngày kỷ niệm ngày cưới của cả hai

25/02/14

Những Rắc Rối Của Vợ Chồng Mới Cưới

Sau tuần trăng mật, các đôi vợ chồng mới cưới sẽ dối diện với hàng loạt vấn đề rắc rối mà nấu không giải quyết khéo léo sẽ gây rất nhiều khó khăn trong việc xây dựng tổ ấm sau hôn nhân.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.