Cưới Hỏi Việt NamCưới Hỏi Việt Nam

advertisment
advertisment

Dịch Vụ Wedding Planer Là Gì? 02/12/12 • 6115 lượt xem

Tại sao cô dâu và chú rể lại không nhận ra được những khuyết điểm của nơi đặt tiệc mà phải đợi đến lúc đãi tiệc xong cho khách?

Tại sao cô dâu và chú rể lại không nhận ra được những khuyết điểm của nơi đặt tiệc mà phải đợi đến lúc đãi tiệc xong cho khách?

Dịch Vụ Wedding Planer Là Gì?

Đừng để khách mời phàn nàn về tiệc cưới của bạn khi chúng đã kết thúc.

Đừng để bản thân nuối tiếc vì mình đã có một đám cưới “ không giống như tưởng tượng”.

Đừng để mọi thứ ngoài vòng kiểm soát nếu bạn không quản lý được, đó chính là lý do bạn cần nhờ đến chuyên gia trong lĩnh vực cưới hỏi – đó là dịch vụ wedding planner.
 
wedding planer la gi, kinh nghiem to chuc dam cuoi, cuoi hoi viet nam, anh cuoi, ao cuoi, ke hoach cuoi, nha hang tiec cuoi, chup anh cuoi, cuoihoivietnam

Tại sao cô dâu và chú rể lại không nhận ra được những khuyết điểm của nơi đặt tiệc mà phải đợi đến lúc đãi tiệc xong cho khách? Có rất nhiều lý do để xảy ra những sự cố đáng tiếc. Nhưng lý do lớn nhất mà chắc chắn bạn phải đồng tình là các cô dâu và chú rể không có người hỗ trợ. Giá họ có một tư vấn viên nhưWedding Planner, một người sẽ nhìn ra ngay nơi giữ xe quá chật, không gian quá gò bó, nhân viên phục vụ chậm, dịch vụ mới mở thiếu kinh nghiệm… thì chắc chắn tiệc cưới của họ sẽ hoàn hảo hơn.

Rất nhiều người chưa hiểu đúng về Wedding Planner. Họ là những người giúp bạn gánh một bên của tất cả những trách nhiệm trong ngày cưới. Bạn không thể nói thẳng với địa điểm cưới rằng tôi không thích loại hoa mà anh cho tôi, hay tôi thấy không thích một món ăn trong thực đơn. Wedding Planner là người có thể nói thẳng và góp ý với đơn vị tổ chức. Đứng ở cương vị là khách hàng, bạn dễ bị cho là đang đòi hỏi, nhưng nhờ có các Wedding Planner, bạn đang đặt ra những yêu cầu thiết thực.
 
wedding planer la gi, cuoi hoi viet nam, anh cuoi, ao cuoi, ke hoach cuoi, nha hang tiec cuoi, chup anh cuoi, cuoihoivietnam
 
Rất nhiều người ngộ nhận Wedding Planner là nhà tổ chức sự kiện. Thật ra công việc đúng nghĩa của một Wedding Planner khó khăn hơn. Tham khảo một gói dịch vụ tư vấn của Wedding Planner dưới đây và bạn sẽ biết vì sao công việc của họ lại khó khăn hơn:

•         Tư vấn về chương trình cưới cơ bản
•         Tham khảo ý kiến ban đầu
•         Hai cuộc gặp (mỗi cuộc gặp khoảng 2 giờ)
•         Thảo luận về những mong đợi của khách hàng trong ngày cưới
•         Cung cấp danh sách địa điểm đặt tiệc thích hợp và lý tưởng nhất
•         Cung cấp kịch bản và thời gian của một tiệc cưới
•         Cung cấp danh sách các dịch vụ trong ngày cưới đề xuất
•         Cung cấp gói dịch vụ giảm giá
•         Hướng dẫn nghi thức và phong tục ngày cưới
•         …

Ý tưởng thuê một Wedding Planner thật tuyệt vời nhưng không phải bất kỳ cặp đôi nào cũng có đủ điều kiện hay ngân sách để sử dụng một dịch vụ trọn gói. Họ, tuy nhiên, vẫn muốn được tự tổ chức tiệc cưới của mình mà vẫn được thông qua một sự giúp đỡ từ những chuyên gia. Khi nào thì bạn cần đến dịch vụ tư vấn vừa được kể trên của Wedding Planner? Bất cứ lúc nào. Tuy nhiên hay nhất vẫn là khi bạn vừa đeo nhẫn cưới vào tay!

- - - - - - - - -
Xem thêm:
Wedding Planner Anh Là Ai?
Wedding Planner - Người Đứng Sau Giấc Mơ
Nhìn Nhận Về Wedding Planner
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
- Hình ảnh: internet
- Nguồn: sưu tầm
- - - - - - - - -

bài liên quan

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.