advertisment

Có Nên Mang Thú Cưng Vào Tiệc Cưới

18/09/18

Ngay cả khi bạn thường xuyên dẫn thú cưng tới đám đông và chúng luôn cư xử tốt thì cũng không có gì đảm bảo được chúng sẽ ngoan ngoãn trong đám cưới. Việc bị vuốt ve, chụp ảnh có thể khiến thú cưng căng thẳng và hãy đảm bảo vật nuôi của bạn thích ứng được với điều đó trước khi bạn phải vào cuộc.

Hỏi quản lý sảnh tiệc về việc đem thú cưng vào đám cưới, thuê người trông chừng chúng... là những việc bạn nên chuẩn bị từ trước.

1. Hỏi người quản lý sảnh tiệc về việc đem thú cưng vào đám cưới

Đây là một việc đơn giản, quan trọng nhưng cô dâu chú rể thường bỏ sót. Nếu người quản lý sảnh tiệc cho phép bạn mang vật nuôi vào, hãy chuẩn bị một bát nước, thức ăn để thu cưng không bị đói. Hãy đem chúng đến sảnh tiệc để chúng làm quen nơi này trước ngày cưới.

2. Chụp ảnh cùng thú cưng

Nói trước với nhiếp ảnh gia rằng bạn muốn được chụp ảnh ngày cưới cùng thú cưng. Điều này sẽ cho phép nhiếp ảnh gia có thời gian chuẩn bị những ý tưởng chụp ảnh độc đáo dành cho bạn và vật nuôi, đồng thời giúp họ lên kịch bản cho những tình huống mà thú cưng không hợp tác.3. Quan tâm đến tính cách của vật nuôi

Luôn xem xét đến tính cách của thú cưng trước khi giao cho chúng một vai trò cụ thể. Bạn muốn chúng cầm nhẫn cưới, cầm bảng chỉ dẫn đám cưới nhưng hãy khoan, bạn nên nghĩ tới việc vật nuôi có yêu thích vai trò này hay chúng coi đây là trải nghiệm tồi tệ. Khi đem thú cưng đến đám cưới, bạn cũng cần quan sát kỹ xem chúng có bị mất bình tĩnh trước mặt hàng trăm khách mời hay không.

Ngay cả khi bạn thường xuyên dẫn thú cưng tới đám đông và chúng luôn cư xử tốt thì cũng không có gì đảm bảo được chúng sẽ ngoan ngoãn trong đám cưới. Việc bị vuốt ve, chụp ảnh có thể khiến thú cưng căng thẳng và hãy đảm bảo vật nuôi của bạn thích ứng được với điều đó trước khi bạn phải vào cuộc.

 

 


4. Hãy thông báo trước với khách mời về sự xuất hiện của vật nuôi

Đây là một việc bắt buộc phải làm trước đám cưới nếu chẳng may khách mời của bạn có tiền sử dị ứng với chó mèo. Hành động trên cũng giúp những vị khách này có biện pháp ứng phó và tận hưởng ngày đại hỷ của bạn.

5. Không đeo phụ kiện rườm rà cho chó, mèo

Một chú cún hoặc nàng mèo sẽ trở nên đáng yêu hơn khi thắt nơ hoặc đeo vòng hoa. Tuy nhiên, việc buộc những phụ kiện này quá chặt sẽ khiến vật nuôi bị khó thở trong suốt ngày dài. Bạn nên chọn phụ kiện đơn giản, hãy chắc chắn rằng những bông hoa mà bạn sử dụng không chứa chất độc hại hoặc gây khó chịu tới thú cưng.

6. Thuê người trông chừng thú cưng

Ngày cưới là dịp bạn cho phép mình được thả lỏng và không phải lo lắng về vật nuôi. Thuê người trông chừng chúng sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng và không phải quan tâm xem chúng đã được ăn, được uống hay chưa.

- - - - - - - -
Xem thêm:

 

 

Nguồn: ngoisao

bài liên quan

15/02/22

5 Bí Quyết Tổ Chức Đám Cưới Mùa Covid Hoàn Hảo

Tổ chức đám cưới mùa Covid theo quy định nhà nước chỉ được gói gọn dưới 100 người. Vậy đâu là bí quyết giúp dâu rể lên kế hoạch chuẩn bị cho một đám cưới mùa dịch ít những vẫn chất lượng, hoàn hảo?

20/08/21

Bạn Đã Biết Những Yếu Tố Làm Nên 1 Tiệc Cưới Hoàn Hảo?

Tiệc cưới hoàn hảo từ phần trang trí đến phần đãi tiệc và kết thúc buổi tiệc trọn vẹn đều là mong muốn của tất cả các cặp đôi kết hôn. Vậy đâu là những yếu tố góp phần làm nên 1 tiệc cưới hoàn hảo? Hãy cùng Cưới hỏi Việt Nam tìm hiểu ngay. 

03/08/21

Cách Tổ Chức Trò Chơi Trong Tiệc Cưới Ngoài Trời Độc Đáo

Tổ chức trò chơi trong tiệc cưới ngoài trời sẽ góp phần cho tiệc cưới của bạn thêm gắn kết, ý nghĩa và thú vị. Vậy đâu là những trò chơi trong đám cưới sẽ trở thành hồi ức đáng nhớ cho cô dâu chú rể và từng vị khách mời tham dự tiệc cưới đôi bạn?

25/09/19

Nên Đặt Tiệc Cưới Nhà Hàng Bao Lâu Trước Đám Cưới

Nên Đặt Tiệc Cưới Nhà Hàng Bao Lâu Trước Đám Cưới là câu hỏi khiến nhiều cặp đôi băn khoăn.

11/09/19

Ý Nghĩa Của Phụ Dâu Trong Hôn Lễ

Đám cưới thường có phụ dâu nhưng thật sự bạn đã hiểu ý nghĩa của phụ dâu trong lễ cưới chưa?

16/08/19

10 Bí Quyết Tuyệt Vời Cho Các Cặp Đôi Chuẩn Bị Cưới Kết Hợp Du Lịch

Cưới kết hợp du lịch là xu hướng đám cưới của nhiều cặp đôi hiện đại .

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.