advertisment
advertisment

Chọn Nhạc Cho Tiệc Cưới 12/06/14

Cưới Hỏi Việt Nam xin gợi ý đến các cặp đôi cô dâu chú rể một số ca khúc với giai điệu mới lạ vừa lãng mạn nhưng vẫn vô cùng sôi động theo từng giây phút trong lễ cưới

Chọn Nhạc Cho Tiệc Cưới 3 Kiểu Make Up Cưới Hot Nhất Mùa Cưới 2014 Tóc Xoắn Kiểu Pháp Thanh Lịch Cho Cô Dâu Nếu trước đây âm nhạc trong tiệc cưới ở Việt Nam chỉ qua loa hoặc phụ thuộc vào nhà hàng và ban nhạc thì giờ đây cô dâu chú rể đã bắt đầu thể hiện phong cách của mình qua những bản nhạc, cũng chính vì thế mà các tiệc cưới hiện nay luôn thể hiện được nét mới lạ và nhận được sự vui thích ở quan khách. Để chọn được những bài hát hay và phù hợp cho tiệc cưới cặp đôi nên chuẩn bị cho mình một bản danh sách những bài hát cho ngày cưới mang nét riêng của chính cô dâu chú rể trong buổi tiệc. Có thể bố mẹ bạn muốn bạn chọn những loại nhạc truyền thống nhưng chắc chắn sẽ có đông đảo quan khách rất hào hứng với những ca khúc mới lạ và sôi động mà bạn chọn. Cưới Hỏi Việt Nam xin gợi ý đến các cặp đôi cô dâu chú rể một số ca khúc với giai điệu mới lạ vừa lãng mạn nhưng vẫn vô cùng sôi động theo từng giây phút trong lễ cưới Trước khi khai tiệc để quan khách không cảm thấy nhàm chán với việc ngồi chờ tới khi nghi thức tiệc cưới bắt đầu hai bạn hãy chuẩn bị một số bài hát có giai điệu nhẹ nhàng vui tươi nhưng không quá ồn ào để phát trước khi khai tiệc 15’

Dưới đây là một số ca khúc gợi ý trước khi khai tiệc

·The Cello Song

·Without You

· Me and My Cello

· A Noda Vida

· You’re Beautiful

· Love never felt so good

· How Deep Is Your Love

· Hey Soul Sister

· She Will Be Loved

Giây phút hai bạn tay trong tay tiến về lễ đài hạnh phúc được xem là khoảnh khắc quan trọng trong toàn bộ buổi tiệc cưới. Hãy để âm nhạc tô điểm cho giây phút hân hoan nhất và cũng như để khách mời đắm chìm vào khoảnh khắc hạnh phúc của hai bạn. Đôi lứa có thể sử dụng những giai điệu mới lạ nhẹ nhàng nhưng mãnh liệt hoặc bạn có thể biến giây phút đặc biệt của mình trở nên sôi nổi với những giai điệu vui tươi, tiết tấu sôi động chắc chắn mọi người sẽ phải ồ lên đấy

Dưới đây là một số ca khúc mới cho nghi lễ cưới · A thousand years

· Titanium, Pavane

· Turning Page

· Canon In D

Trong khoảng 2/3 buổi tiệc cưới là lúc quan khách hứng khởi nhất chính vì thế đôi lứa hãy làm không khí tiệc cưới của mình trở nên sôi động và ấn tượng với những ca khúc vừa nhẹ nhàng lãng mạn vừa sôi động để mang lại một không gian tiệc cưới vừa ấm áp nhưng không kém phần vui tươi.

Dưới đây là một số ca khúc phát trong bữa tiệc

· Flightless Bird, American Mouth

· You’ll Never Find Another Love

· Save The Last Dance For Me

· Sway

· Everything

· Crickets

· Sorry For Party Rocking

· Whistle

· Summer

· Levels

· You make me

· Blurred Lines

· Glad You Came

· Mmm Yeah

· Dance Again

· Give Me Everything

· Pumping Blood

· Lonely Boy

· Danza Kuduro

· A Little Party Never Killed Nobody

· One way or another

· Gentlemen

· Gangnam Style

· Crazy In Love

bài liên quan

28/11/19

Lễ Dạm Ngõ Trước Khi Cưới Gồm Thủ Tục Gì

Hãy cùng tìm hiểu về các thủ tục, nghi lễ và lễ vật cần có để tổ chức một lễ dạm ngõ thành công tốt đẹp nhé.

19/11/19

Các Nghi Thức Cưới Hỏi Của Người Miền Nam

Cũng giống như miền Bắc và miền Trung, phong tục đám cưới miền Nam cũng diễn ra với ba lễ quan trọng: lễ dạm ngõ, lễ ăn hỏi và lễ cưới.

11/11/19

Trình Tự Các Nghi Lễ Trong Đám Hỏi Người Việt

Trong các thủ tục cưới hỏi của người Việt, ăn hỏi là một trong những nghi lễ quan trọng nhất. Trong nghi thức ăn hỏi, nhà trai sẽ chuẩn bị mâm quả cưới theo yêu cầu của nhà gái và được mang đến nhà cô dâu trong đám hỏi.

11/11/19

Tìm Hiểu Lễ Lại Mặt Sau Đám Cưới

Lễ lại mặt sẽ diễn ra sau khi lễ cưới được tiến hành và là nghi lễ quan trọng cuối cùng để tạo nên một đám cưới trọn vẹn.

07/11/19

Phong Tục Bưng Mâm Quả Ngày Cưới

Hôm nay hãy tiếp tục cùng Cưới hỏi Việt Nam tìm hiểu về phong tục bưng quả đám cưới hỏi có những gì độc đáo nhé!

07/11/19

Phong Tục Cưới Hỏi Của Người Hoa Ở Việt Nam

Phong tục cưới hỏi của người Hoa tại Việt Nam, họ rất coi trọng lễ nghĩa và trong mỗi cuộc hôn nhân truyền thống nhất thiết phải môn đăng hộ đối và thực hiện đủ các lễ nghi truyền thống.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.