advertisment
advertisment

Bí Quyết Chọn Nhẫn Cưới

03/07/13

Nhẫn cưới cũng được chia theo ngũ hành, ứng với cung mệnh của từng người. Chiếc nhẫn sẽ gắn bó cùng bạn cả cuộc. Do đó, bạn cũng cần biết mẫu nào hợp với cung mệnh của mình.

Bí Quyết Chọn Nhẫn Cưới

Nhẫn cưới cũng được chia theo ngũ hành, ứng với cung mệnh của từng người. Chiếc nhẫn cưới sẽ gắn bó cùng bạn cả cuộc. Do đó, bạn cũng cần biết mẫu nào hợp với cung mệnh của mình.

CHỌN THEO HÌNH DÁNG BÀN TAY

• Bàn tay mảnh: Thường có ngón thon dài, lòng bàn tay hẹp theo hình chữ nhật Bạn có thể chọn mặt nhẫn có hình khối nhỏ (mặt saphia,kim cương tròn hoặc vuông).Tránh chọn mẫu có mặt nhẫn và vòng nhẫn quá to.
Bàn tay nhỏ: Thường có ngón ngắn, dẹp, lòng bàn tay rộng. Nên chọn nhẫn có mặt hình thon dài, hình chữ nhật hoặc hình thoi. Tránh mẫu có mặt nhẫn to. Vòng nhẫn vừa phải,tránh bản rộng.
Bàn tay dày: Thường có ngón ngắn,tròn trịa. Nên chọn nhẫn cưới bạch kim gắn kim cương hoặc nhẫn cưới vàng tây trơn.Với mẫu bàn tay này, nên chọn nhẫn càng đơn giản càng tốt
• Bàn tay to: Với những ngón tay thô, móng rộng, bạn nên chọn nhẫn cưới bản vừa, mặt hình oval hoặc hình thoi.
nhan cuoi, bi quyet chon nhan cuoi
CHỌN THEO PHONG THỦY
Đây là một bộ môn khoa học, đã được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi. Theo các nhà phong thủy học, nhẫn cưới cũng được chia theo ngũ hành, ứng với cung mệnh của từng người. Chiếc nhẫn sẽ gắn bó cùng bạn cả cuộc. Do đó, bạn cũng cần biết mẫu nào hợp với cung mệnh của mình.

• Nhẫn cưới hành Kim: Thường có mặt hình tròn, thân trơn, không chạm khắc cầu kỳ. Nếu muốn có thêm chi tiết, bạn có thể chọn kiểu có đính những viên đá quý hình tròn màu vàng hoặc trắng ở thân nhẫn. Nhẵn thuộc hành này thường có thiết kế đơn giản với màu trắng, vàng cùng các chất liệu: vàng tây, bạch kim. Nhẫn hành Kim hợp với người mạng Thủy, giúp tình vợ chồng gắn kết lâu dài, công việc kinh doanh và sự nghiệp phát triển thuận lợi.

Nhẫn cưới hành Mộc: Mặt nhẫn tròn, cách điệu với những nét uốn lượn, xoắn, hình chữ nhật... Mặt nhẫn có thể được thiết kế theo hình bầu dục, nạm những viên đá quý màu xanh.Thân nhẫn có thể đính đá quý có màu xanh tương tự. Nhẫn hành Mộc hợp với người mạng Hỏa, giúp tình yêu luôn chan hòa,thuận lợi về đường con cái.
nhan cuoi, bi quyet chon nhan cuoi
• Nhẫn hành Thủy: Mặt nhẫn tròn, có thể cách điệu bàng những nét uốn lượn.Thân nhẫn thanh mảnh, có thể mang hình chữ S. Ngoài hình tròn, mặt nhẫn có thể được thiết kế với hình bầu dục, nạm đá quý màu xanh tím, xanh đen, lục hoặc đen.Thân nhẫn
có thể đính thêm những viên đá quý màu sẫm. Nhẫn hànhThủy hợp với người mạng Mộc, giúp tăng sự gắn bó,tính chia sẻ giữa vợ chồng và dễ dàng xoa dịu những bất đồng.

Nhẫn hành Hỏa: Mặt nhẫn thường được thiết kế hình tam giác, đa giác, nạm đá quý màu hồng, đỏ hoặc cam.Thân nhẫn có thể đính thêm đá quý màu đỏ, hồng... Nhẫn hành Hỏa hợp với người mạngThổ, giúp thêm lửa tình yêu và cuộc sống gối chăn hòa hợp.

• Nhẫn hành Thổ: Thường có mặt dạng vuông, cách điệu với những nét cắt thẳng. Thân nhẫn có thể khắc hoa văn hình vuông hoặc hoa văn hình chữ! Ngoài hình vuông, mặt nhẫn có thể được thiết kế thành hình chữ nhật, nạm đá quý màu vàng.Thân đính đá quý có màu tương tự. Nhẫn hànhThổ hợp với người mạng Kim, giúp gia đinh sung túc, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn.

- - - - - - - - -
Xem thêm:
Tự Làm Thiệp Để Mời Cô Bạn Thân Làm Phụ Dâu
Hoa Sao Trang Trí Bàn Ký Tên
Tự Gấp Khăn Ăn Cho Ngày Cưới
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Nguồn: sưu tầm
- - - - - - - - -

bài liên quan

25/09/19

Nên Đặt Tiệc Cưới Nhà Hàng Bao Lâu Trước Đám Cưới

Nên Đặt Tiệc Cưới Nhà Hàng Bao Lâu Trước Đám Cưới là câu hỏi khiến nhiều cặp đôi băn khoăn.

11/09/19

Ý Nghĩa Của Phụ Dâu Trong Hôn Lễ

Đám cưới thường có phụ dâu nhưng thật sự bạn đã hiểu ý nghĩa của phụ dâu trong lễ cưới chưa?

16/08/19

10 Bí Quyết Tuyệt Vời Cho Các Cặp Đôi Chuẩn Bị Cưới Kết Hợp Du Lịch

Cưới kết hợp du lịch là xu hướng đám cưới của nhiều cặp đôi hiện đại .

14/08/19

Bí Quyết Vượt Qua "Giông Bão" Khi Lên Kế Hoạch Cưới

Lên kế hoạch cưới với biết bao công việc phải lo, biết bao người phải gặp hẳn sẽ làm bạn đau đầu không ít. Vượt qua cơn bão này thế nào?

12/08/19

Sai Lầm Khiến Chân Cô Dâu Phồng Rộp Trong Ngày Cưới

Làm sao nàng tự tin sải bước khi có cảm tưởng không cẩn thận thì sẽ thành “cô bé Lọ Lem” đánh rơi chiếc giày?

12/08/19

Quy Tắc Chọn Giày Cưới "5 Không" Chú Rể Nào Cũng Phải Nằm Lòng

5 chữ “không” trong quy tắc chọn giày chú rể dưới đây chắc hẳn sẽ giúp bạn làm chủ tình hình trong ngày vui của đời mình đấy.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.