advertisment
advertisment

Bí Quyết Chọn Giày Cưới Hoàn Hảo 29/09/13 • 3236 lượt xem

Để có được một đôi giày cưới đẹp, hoàn hảo không khó, chỉ cần khi lựa chọn giày cô dâu chú ý đến những nguyên tắc sau.

Để có được một đôi giày cưới đẹp, hoàn hảo không khó, chỉ cần khi lựa chọn giày cô dâu chú ý đến những nguyên tắc sau.

Bí Quyết Chọn Giày Cưới Hoàn Hảo

 Cũng như váy cưới, giày cưới giúp cô dâu thêm phần xinh đẹp và lộng lẫy trong ngày trọng đại. Để có được một đôi giày cưới đẹp, hoàn hảo không khó, chỉ cần khi lựa chọn giày cô dâu chú ý đến những nguyên tắc sau.

1/ Chất liệu giày cưới tốt sẽ dễ dàng di chuyển

Đây là nguyên tắc quan trọng nhất trong việc mua giày cưới, Bạn nên lựa chọn một đôi giày có chất liệu tốt, mang êm chân và dễ dàng di chuyển. Trong lễ cưới bạn thường đứng và di chuyển rất nhiều cho nên cần có sự thoải mái và dễ chịu nhất cho đôi chân, đừng lựa chọ những đôi giày có chất liệu quá cứng hoặc thô nó có thể gây sưng phồng do đứng quá lâu, cũng đừng lựa chọn những đôi giày rộng hay chật hơn cỡ chân nó sẽ khiến bạn khá mất tự tin khi di chuyển. Tốt nhất là lựa chọn những đôi giày vừa cỡ chân và nhớ di chuyển thật nhiều trong lúc thử giày để tìm ra cho bạn một đôi giày thoải mái nhất.

giay cuoi dep, luu y khi chon giay cuoi
2/ Chọn giày cưới phù hợp với dáng người
Dáng người của bạn như thế nào cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đưa ra quyết định lựa chọn giày cưới. Nếu bạn thấp hay có thân hình hơi mập thì những đôi giày cao gót là lựa chọn thích hợp, nó giúp bạn trông cao và duyên dáng hơn rất nhiều. Nếu bạn đã có chiều cao lí tưởng rồi thi đừng nên chọn những đôi giày quá cao, những đôi giày cao gót thấp khoảng 2-3 phân, những đôi giày đế xuồng là lựa chọn thích hợp. Còn nếu bạn quá cao thì chỉ nên chọn những đôi giày búp bê dễ thương. Việc lựa chọn giày cưới phù hợp với vóc dáng sẽ giúp bạn tự tin và đẹp hơn trong mắt mọi người.

giay cuoi dep, luu y khi chon giay cuoi
3/ Chọn giày cưới tương quan với chú rể
Khi đi chọn giày cưới bạn nhớ chú ý đến vấn đề này để tránh trường hợp chênh  lệch quá nhiều về chiều cao giữa cô dâu và chú rể. Bạn nên ước tính được là nên mua giày cao bao nhiêu thì sẽ phù hợp khi đứng cạnh chú rể.  Đừng tham lam chọn giày quá cao khi chú rể có chiều cao kiêm tốn hay đừng chọn những đôi búp bê khi đứng cạnh những chú rể cao hơn bạn khá nhiều.
giay cuoi dep, luu y khi chon giay cuoi
4/ Chọn giày cưới phù hợp với váy cưới
Bạn nên chuẩn bị váy cưới trước khi chuẩn bị giày, một đôi giày cưới chỉ thật sự đẹp khi nó hợp với váy cưới. Tùy theo màu sắc và kiểu dáng của váy mà bạn lựa chọn một đôi giày thích hợp. Đa số cô dâu lựa chọn váy trắng cho ngày trọng đại, thì mách nhỏ cho bạn là những đôi giày có màu đỏ, hồng phấn hay trắng thì sẽ rất phù hợp. Đặc biệt lưu ý cho những cô dâu nào mặc váy cưới ngắn, thì nên chú trọng nhiều hơn tới đôi giày cưới vì đây là lúc đôi giày của bạn được nhiều người chú ý nhất.

giay cuoi dep, luu y khi chon giay cuoi
5/ Nên mua 2 đôi giày cưới

Có 2 đôi giày thì bạn sẽ tự tin hơn và đề phòng được mọi trường hợp không hay có thể xảy ra. Bạn nên mua một đôi cao gót dành cho làm lễ và chụp hình và mua thêm một đôi búp bê dành cho lúc đãi tiệc. Nếu kinh phí không cho phép, bạn có thể mua những đôi giày cưới có tính ứng dụng để có thể sử dụng lại sau lễ cưới, hay có thể chuẩn bị thêm một đôi giày đã có sẵn ở nhà, nhưng với điều kiện là nó phải đáp ứng được những nguyên tắc trên.

- - - - - - - -
Xem thêm:
Khách Mời Và Giờ Cao Su
Thời Điểm Thích Hợp Gửi Thiệp CướiCác Công Việc Quan Trọng Trong Đám Cưới
Để Có Vòng 2 Quyến Rũ Cho Cô Dâu
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Nguồn: kenhcuoi
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.