advertisment
advertisment

Bí Quyết Chọn Áo Cưới Cho Cô Dâu

03/10/13

Một số bí quyết chọn áo cưới mà Cưới Hỏi Việt Nam xin gửi đến các cô dâu!

• Lên chi phí

ao cuoi dep, bi quyet chon ao cuoi cho co dau

Việc dự trù chi phí là điều đầu tiên bạn cần phải làm. Đừng nên nhìn vào những chiếc áo cưới lộng lẫy vượt quá khả năng chi trả của bạn trừ khi bạn định chi tiêu hơn mức cho phép. Còn nếu không bạn có thể thử những lấy ý tưởng từ những chiếc áo cưới đắt tiền để thiết kế lại với mức giá rẻ hơn, nhờ đó bạn không phải bỏ ra cả một tài sản lớn.

• Chọn cho mình một phong cách

 
ao cuoi dep, bi quyet chon ao cuoi cho co dau
 
Hãy xem qua vài tạp chí áo cưới để định hình được kiểu áo cưới bạn mong muốn. Nhớ cân nhắc về địa điểm và thời gian bạn tổ chức cưới để chọn kiểu thiết kế phù hợp

• Đặt lịch đi xem áo cưới

Nếu bạn đã nhắm được kiểu áo cưới mà bạn thích ở một cửa hàng hay một nhà thiết kế nào đó, hãy lên cuộc hẹn với họ hoặc với cửa hàng đó

• Đi cùng với mẹ hoặc bạn bè khi thử áo cưới

ao cuoi dep, bi quyet chon ao cuoi cho co dau

Bạn nên đến thử áo cưới cùng với một người bạn hoặc mẹ của bạn. Hãy đi chung với một người để tư vấn cho bạn, giúp bạn không bị phân vân

• Thoải mái với các kiểu áo cưới

Hãy thử nhiều mẫu áo cưới khác nhau. Bạn sẽ thấy được rằng đôi khi kiểu thiết kế bạn nghĩ mình không phù hợp lại giúp bạn tỏa sáng.

• Đừng vội vã

Đừng vội quyết định. Nếu bạn nghĩ mình đã lựa được một chiếc áo cưới ưng ý, bạn vẫn có thể từ từ nghĩ về nó trước khi quyết định chọn chiếc áo cưới đó.

• Cân nhắc các phụ kiện đi kèm

Nếu bạn muốn đội voan hãy thử nó với chiếc áo cưới. Đồng thời, bạn cũng có thể búi tóc lên nếu đó là kiểu tóc bạn làm trong ngày cưới

• Tin tưởng vào sự lựa chọn của mình

Khi bạn thực sự đã chọn được chiếc áo cưới hoàn hảo cho mình thì đừng thử thêm cái nào nữa. Hãy chỉnh sửa chiếc áo sao cho phù hợp với bạn thôi và bắt đầu đi mua đồ lót và giày.

• Xin ý kiến

Việc hỏi xin ý kiến người thiết kế hoặc chủ cửa hàng về việc làm thế nào bạn có thể làm sạch chiếc áo cưới nếu chẳng may trong ngày cưới bạn lỡ làm dơ nó rất có ích cho bạn. Nhờ đó bạn mới có thể thoải mái trong ngày cưới vì bạn biết rằng dù có chuyện gì xảy ra với chiếc áo cưới thì bạn vẫn có thể bình tĩnh và xinh đẹp
>> XEM THÊM Kinh Nghiệm Cưới Hỏi tại đây

bài liên quan

07/06/20

Chọn Hoa Cưới Phù Hợp Với Áo Cưới Cô Dâu Trong Ngày Trọng Đại

Chọn hoa cưới phù hợp với áo cưới sẽ giúp cô dâu thêm phần lộng lẫy, tự tin và toả sáng trong ngày trọng đại của mình. Mời các nàng cùng xem chi tiết bên dưới!

05/06/20

Chọn Hoa Cưới Phù Hợp Với Áo Dài Cưới Cho Cô Dâu Thêm Xinh!

Chọn hoa cưới phù hợp với áo dài cưới là quan tâm của nhiều nàng dâu trong ngày lễ ăn hỏi, bởi hoa không chỉ sử dụng trong ngày cưới mà còn dùng trong đám hỏi.

27/05/20

Thực Đơn Đám Cưới Bình Dân Ngon, Tiết Kiệm Chi Phí Cho Bạn

Thực đơn đám cưới bình dân là quan tâm của nhiều người bởi chi phí dành cho đám cưới là không nhỏ, nếu chọn được thực đơn phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm không ít.

26/05/20

Các Món Ăn Đãi Tiệc Cưới Ngon Nhất Ba Miền Bắc - Trung - Nam

Các món ăn đãi tiệc cưới ngon nhất tổng hợp những thực đơn của cả ba miền Bắc, miền Trung và miền Nam được sử dụng để đãi trong đám cưới, mời mọi người xem qua.

22/05/20

Bảng Dự Trù Chi Phí Đám Cưới Đầy Đủ Nhất Cho Cô Dâu Chú Rể

Bảng dự trù chi phí đám cưới là vấn đề quan trọng bậc nhất cho một đám cưới. Có rất nhiều thứ cần phải lo và lên kế hoạch thật chi tiết để đám cưới diễn ra hoàn hảo.

22/05/20

Cách Viết Thiệp Cưới Đẹp Lòng Khách Mời Theo Xu Hướng Mới Nhất

Cách viết thiệp cưới đẹp lòng khách mời là băn khoăn của nhiều cặp đôi đang chuẩn bị gửi đi những tấm thiệp cưới cho các khách mời, sau đây là gợi ý cho các bạn.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.