advertisment
advertisment

Bánh Donut Ngọt Ngào Ngày Cưới 07/11/14 • 2628 lượt xem

Khác biệt so với những chiếc bánh cưới truyền thống, những chiếc bánh Donuts sẽ mang lại sự mới lạ, độc đáo cho tiệc cưới của bạn.

Khác biệt so với những chiếc bánh cưới truyền thống, những chiếc bánh Donuts sẽ mang lại sự mới lạ, độc đáo cho tiệc cưới của bạn.

Bánh Donut Ngọt Ngào Ngày Cưới

Những vòng tròn nhỏ xinh với một chút ngọt ngào cùng sự trang trí tinh tế, rực rỡ màu sắc sẽ khiến cho bất kì ai cũng cảm thấy vui vẻ. Khác biệt so với những chiếc bánh cưới truyền thống, những chiếc bánh cưới Donuts sẽ mang lại sự mới lạ, độc đáo cho tiệc cưới của bạn.

Bánh cưới Donuts – Ngăn xếp của những điều ngọt ngào

Tuyệt vời hơn những chiếc tháp cupcake và macaron bây giờ là lúc cho những tháp bánh Donuts mang lại cho bạn sự bất ngờ. Trong đám cưới của bạn, để thay thế một chiếc bánh cưới đơn giản quen thuộc bạn có thể sử dụng một chiếc bánh cưới từ những chiếc bánh Donuts xếp chồng lên nhau hoặc thậm chí bạn chỉ cần trang trí bánh cưới với bánh Donuts cũng sẽ tạo nên những điều mới lạ đầy thú vị. Bánh Donuts mang đến sự vui vẻ và một phong cách hiện đại trẻ trung và hơn hết là hương vị của chúng vô cùng tuyệt vời phù hợp với ngày trọng đại của bạn.


banh donut ngot ngao ngay cuoi, banh cuoi

Gây ấn tượng với những vị khách của bạn với một quầy bar bánh Donuts

Bạn lo lắng đến những vị khách sẽ không yêu thích những chiếc bánh nhiều kem và bơ? Có lẽ một quầy đồ tráng miệng với những chiếc bánh Donuts hơi ngọt và có nhiều hương vị khác nhau sẽ là sự lựa chọn cho bạn. Điều bạn cần làm bây giờ là chuẩn bị một vài chiếc đĩa tầng và xếp đầy chúng với những chiếc bánh Donuts- xu hướng ngọt ngào của năm 2014!  Bàn đồ tráng miêng của bạn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối với sự pha trộn và kết hợp các hương vị, hình dạng và kích cỡ hay thậm chí bạn có thể để khách của bạn thỏa sức sáng tạo với những chiếc bánh khi họ có thể thoải mái lựa chọn trang trí lớp trên bề mặt của chiếc bánh như một lớp kem ngon tuyệt, topping đầy màu sắc vui nhộn hay chỉ đơn giản là thêm một chút đường


banh donut ngot ngao ngay cuoi, banh cuoi

Lời cảm ơn ngọt ngào – bánh cưới Donuts

Để gửi lời cảm ơn đến những vị khách đã đến chung vui cùng bạn, Donuts sẽ thay bạn mang đến những lời cảm ơn chân thành ngọt ngào nhất. Đặt những chiếc bánh nhỏ đầy màu sắc dễ thương này vào trong môt chiếc hộp hay một chiếc túi giấy nhỏ đính kèm một tấm thiệp cảm ơn sẽ là món quà nhỏ làm vui lòng tất cả các vị khách đến tham gia tiệc cưới của bạn. Họ chắc chắn sẽ không quên những niềm vui nho nhỏ và ngọt ngào trong đám cưới của bạn.


banh donut ngot ngao ngay cuoi, banh cuoi

Bánh Donuts với cà phê và sữa – bữa tiệc trà sau một đêm tiệc tùng

Nếu tiệc cưới của bạn là một tiệc cưới kéo dài hai đến ba ngày gồm những đêm tiệc tùng với bạn bè và khách khứa thì một bữa tiệc trà với bánh Donuts là một gợi ý thú vị dành cho bạn. Bạn có thể phục vụ sữa, chocolate nóng cho trẻ em và những người ưa ngọt. Ngoài ra thì một tách trà thơm, một ly cà phê cùng bánh Donuts sẽ là những bữa ăn nhẹ hoàn hảo giúp cho tinh thần các vị khách thấy sảng khoái hơn.


banh donut ngot ngao ngay cuoi, banh cuoi

bài liên quan

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.