advertisment

Ám Ảnh Kỷ Niệm Ngày Cưới

17/01/13

Đàn ông từ khi thiết lập mối liên hệ với một người tên là Vợ Mình thường tồn tại nhiều nỗi sợ. Đứng trước hôn nhân và các dịp kỷ niệm ngày cưới, có những điều mà các chàng rất sợ, chị em nên xem qua để thông cảm với chàng.

Ám Ảnh Kỷ Niệm Ngày Cưới

Đàn ông từ khi thiết lập mối liên hệ với một người tên là Vợ Mình thường tồn tại nhiều nỗi sợ. Đứng trước hôn nhân và các dịp kỷ niệm ngày cưới, có những điều mà các chàng rất sợ, chị em nên xem qua để thông cảm với chàng.

 

ki niem ngay cuoi va noi so cua chong,tinh yeu, vo chong, ki niem ngay cuoi, ngay cuoi, hon nhan, cuoi hoi viet nam, album cuoi

 


Sợ quên ngày cưới

Hình như đức ông chồng nào cũng có một cái nhẫn khắc ngày cưới, một chiếc điện thoại có chức năng ghi các mốc sự kiện và thậm chí có một cô vợ chưa bao giờ quên các kiểu ngày kỉ niệm. Nhưng đại để, đàn ông vẫn hay quên ngày cưới. Có thể trước đó 1 tuần chàng đã nhớ ra, nhưng đến đúng ngày đó thì chẳng có tí khái niệm nào. Sợ hãi nhất là các nàng mang tên Vợ sẽ giận hờn, dằn dỗi và thực thi đủ các hình thức kỉ luật.

Sợ tặng quà không đúng ý

Mỗi lần kỉ niệm ngày cưới là một lần đánh mốc “Thêm 1 năm chúng ta sống bên nhau”. Nhưng điều đấy không có nghĩa là các chàng đủ khả năng update mọi sở thích của vợ. Việc nghĩ ra tặng quà gì cho vợ đã là một công việc huy động mọi chất xám của chàng, nên việc đối mặt với khả năng vợ không thích món quà “toàn chất xám” của mình được các chàng xếp vào một trong những nỗi sợ kiêm thất vọng lớn lao của mình.

Sợ vợ quên ngày cưới

Đầu óc đàn ông không bị ám ảnh về các ngày kỉ niệm nhiều như phái yếu, nhưng chính vì vậy, nếu chàng nhớ ngày kỉ niệm mà vợ chàng lại không nhớ, thì suy luận đầu tiên đầy tính tiêu cực mà chàng tìm đến là Cuộc hôn nhân này không đáng để nàng nhớ.

Sợ cả thế giới biết ngày kỉ niệm của mình

Giả sử Vợ quá hào hứng với kỉ niệm ngày cưới, đến mức các mối quan hệ xung quanh Chồng đều biết ngày X tháng Y là ngày mà N năm trước họ tổ chức đám cưới, sẽ có cả đội quân lớn nhỏ quan tâm hỏi han và theo dõi mọi hành động của Chồng. Sức ép vô hình này khiến Chồng thấy cuộc sống hôn nhân như một kênh truyền hình trực tiếp phát miễn phí, và Chồng chỉ muốn tắt phụt ti vi đi – Ngay và Luôn.

Sợ so sánh

Nhỡ mà nhà hàng xóm hoặc bạn bè đồng nghiệp hay thậm chí cô bạn của bạn của bạn Vợ mới tổ chức kỉ niệm ngày cưới đúng kiểu Vợ thích, sợ nhất là nàng cứ ra rả kể đi kể lại và ao ước mình được như “cô ấy”. Các chàng sợ nhất việc mình cũng phải vắt óc để chạy đua với một hoặc một tỉ lễ kỉ niệm ngày cưới mà Vợ vô tình biết được.

Sợ … hết tiền

 

 

ki niem ngay cuoi va noi so cua chong,tinh yeu, vo chong, ki niem ngay cuoi, ngay cuoi, hon nhan, cuoi hoi viet nam, album cuoi


Từ ngày có vợ, các chàng không kiểm soát hoàn toàn được tình hình tài chính của mình. Nguy cơ cao nhất cho nỗi lo sợ này đến với các chàng không nắm rõ tiền trong ví, nhưng lại lỡ cưới vợ vào cuối kì lương, hoặc trót gặp quá nhiều đám cưới đám ma sinh nhật bạn bè hay các bữa nhậu bất tử.

Sợ vỡ kế hoạch

Lên kế hoạch tỉ mỉ hòng tặng vợ một lễ kỉ niệm ngày cưới tuyệt vời, không còn gì đáng sợ và thất vọng với chàng hơn là bị vỡ kế hoạch vì những lí do “trời ơi”. Chỉ cần chàng trót kỉ niệm ngày cưới vào mùa cắt điện, hoặc đúng đợt cao điểm công ty huy động làm thêm giờm định tổ chức lễ kỉ niệm ngoài trời nhưng đột nhiên mưa, hay đúng đợt công tác đột xuất của vợ hay chồng, mọi kế hoạch đều có nguy cơ đổ xuống sông xuống biển

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
- Hình ảnh: internet
- Nguồn: Hervietnam
- - - - - - - - -

 

 

bài liên quan

19/11/18

Gợi Ý Quà Tặng Kỉ Niệm Ngày Cưới

Tham gia một lớp học cùng nhau hoặc lên lịch đi chơi xa sẽ giúp bạn và người ấy thêm gắn kết và yêu thương nhau nhiều hơn.

09/08/17

11 Cách Kỉ Niệm Ngày Cưới Lãng Mạn Hâm Nóng Tình Cảm Vợ Chồng

Tình yêu vợ chồng trong đời sống hôn nhân luôn phải được hâm nóng bằng những hành động cụ thể. Dịp kỷ niệm ngày cưới trong năm là một cơ hội để cả hai cùng nhắc cho nhau nhớ về những điều đẹp đẽ đã từng có cùng nhau.

25/11/16

Lễ Kỷ Niệm Ngày Cưới Lãng Mạn Trên Biển Vũng Tàu Của Cặp Đôi Đến Từ Na uy

Nếu cứ để ngày nào cũng trôi qua nhàm chán thì sao bạn có thể cảm nhận được rằng mình đang hạnh phúc . Brian & Erna đã có một lễ cưới vô cùng ngọt ngào và đáng nhớ tại bãi biển thơ mộng khách sạn Imperial .

21/09/16

Điểm Danh Tên Gọi Và Ý Nghĩa Kỉ Niệm Ngày Cưới Theo Từng Năm

Cùng Cưới Hỏi Việt Nam điểm danh các tên gọi và ý nghĩa kỉ niệm ngày cưới theo từng năm để cùng người bạn đời của mình nhìn lại chặng đường đã qua nhé

24/07/14

Kỉ Niệm Ngày Cưới Tặng Quà Gì Cho Vợ/Chồng?

Gợi ý về những món quà ngọt ngào mà bạn có thể tặng cho vợ hoặc chồng bạn trong ngày kỷ niệm ngày cưới của cả hai

25/02/14

Những Rắc Rối Của Vợ Chồng Mới Cưới

Sau tuần trăng mật, các đôi vợ chồng mới cưới sẽ dối diện với hàng loạt vấn đề rắc rối mà nấu không giải quyết khéo léo sẽ gây rất nhiều khó khăn trong việc xây dựng tổ ấm sau hôn nhân.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.