advertisment
advertisment

5 Sai Lầm Khi Đi Thử Áo Cưới

20/04/14

Bạn đang chuẩn bị kế hoạch chọn lựa áo cưới? Vậy thì hãy chú ý tới 5 lỗi mà các cô dâu thường hay mắc phải để tránh và chọn lựa được chiếc áo cưới hoàn hảo/

 

• Bảo thủ ý kiến

Bạn luôn biết mình mình sẽ mặc kiểu áo cưới nào trong ngày trọng đại của mình (ngay từ khi còn là cô bé đã nghĩ tới chiếc áo cưới đó). Tuy nhiên nếu như bạn không tìm thấy kiểu áo cưới đó hoặc giả như nó không giống kiểu áo mà bạn luôn mong đợi thì sao? Hãy cởi mở một chút khi bắt đầu lại việc chọn áo cưới, có thể bạn sẽ lập tức mê mệt chiếc áo cưới nào đó khi chỉ một lần nhìn thấy nó trên giàn áo.

5 sai lam khi thu ao cuoi

• Không nắm rõ kinh phí

Nắm rõ và đi theo kinh phí cưới là điều tiên quyết khi bắt đầu đi thử áo cưới. Chẳng gì tệ hơn khi bạn chết mê chết mệt với chiếc áo cưới cao gấp 3 lần kinh phí bạn có thể chi trả, hãy làm rõ chi phí cao nhất mà bạn có chi trả cho một chiếc áo cưới
5 sai lam khi thu ao cuoi

• Đến phút cuối mới lo

Hoàn tất việc chọn lựa áo cưới 6 tháng trước ngày cưới, quá trình này bao gồm việc tìm kiếm, đặt áo cưới và chỉnh sửa áo cho vừa người. 6 tháng là khoảng thời gian lý tưởng giúp bạn thư thả hơn khi hoàn tất.
5 sai lam khi thu ao cuoi

• Dẫn theo quá nhiều người đi thử áo cưới

Giới hạn trong khoảng 3 người bởi vì càng nhiều người đưa ra ý kiến sẽ càng khiến bạn bị rối trong việc chọn áo cưới
5 sai lam khi thu ao cuoi

• Không mặc áo ngực thích hợp

Đừng nghĩ chỉ có ngày cưới bạn mới diện chiếc áo ngực mới cóng gợi cảm rồi phát hiện chiếc áo cưới của mình có vấn đề. Hãy mặc áo ngực thích hợp để lấy được số đo chính xác nhất như thế bạn mới chọn được chiếc áo cưới hoàn hảo.
5 sai lam khi thu ao cuoi

Nguồn: weddingandweddingflowers
 
>> XEM THÊM Kinh Nghiệm Cưới Hỏi tại đây

bài liên quan

14/03/21

Cách Tổ Chức Trò Chơi Trong Tiệc Cưới Ngoài Trời Độc Đáo

Tổ chức trò chơi trong tiệc cưới ngoài trời sẽ góp phần cho tiệc cưới của bạn thêm gắn kết, ý nghĩa và thú vị. Vậy đâu là những trò chơi trong đám cưới sẽ trở thành hồi ức đáng nhớ cho cô dâu chú rể và từng vị khách mời tham dự tiệc cưới đôi bạn?

28/10/20

Món Ăn Ngon Đãi Khách – Gợi Ý Món Ngon Đãi Tiệc Cưới Cho Bạn

Món ăn ngon đãi khách tổng hợp danh sách thực đơn tiệc cưới ngon, phù hợp với nhiều khung cảnh đám cưới khác nhau. Mời cô dâu – chú rể tham khảo chi tiết bên dưới.

05/10/20

Quy Tắc Khi Chọn Áo Vest Chú Rể Để Có Bộ Lễ Phục Đẹp Nhất

Quy tắc khi chọn áo vest chú rể gợi ý cho các chàng trai cách chọn trang phục đẹp nhất cho ngày cưới, mời các bạn tham khảo qua nội dung chi tiết bên dưới.

20/08/20

Top 16 Xu Hướng Cưới Nhất Định Phải Tham Khảo Cho Dâu-Rể

Top 16 xu hướng cưới nhất định phải tham khảo cho dâu-rể tổng hợp rất nhiều thông tin hữu ích về những xu hướng tổ chức cưới mới nhất, được cập nhật thường xuyên.

20/08/20

Top 20 Dịch Vụ Cưới Nhất Định Phải Xem Khi Lên Kế Hoạch Kết Hôn

Top 20 dịch vụ cưới nhất định phải xem khi lên kế hoạch kết hôn gửi đến dâu - rể những dịch vụ cần thiết, quan trọng và không thể bỏ qua. Mời các bạn tham khảo!

19/08/20

Top 20 Khuyến Mãi Cưới Hấp Dẫn Nhất 2020 Không Thể Bỏ Lỡ

Top 20 khuyến mãi cưới hấp dẫn nhất 2020 tổng hợp những ưu đãi hấp dẫn, mới nhất từ các nhà cung cấp trong lĩnh vực cưới hỏi. Mời dâu - rể cùng tham khảo!

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.