advertisment

5 Sai Lầm Khi Đi Thử Áo Cưới

20/04/14

Bạn đang chuẩn bị kế hoạch chọn lựa áo cưới? Vậy thì trước khi bắt tay vào việc đi thử áo hãy chú ý tới 5 lỗi mà các cô dâu thường hay mắc phải để tránh và chọn lựa được chiếc áo cưới hoàn hảo

5 Sai Lầm Khi Đi Thử Áo Cưới

Bạn đang lên kế hoạch tổ chức tiệc cưới? Bạn đang chuẩn bị kế hoạch chọn lựa áo cưới? Vậy thì trước khi bắt tay vào việc đi thử áo hãy chú ý tới 5 lỗi mà các cô dâu thường hay mắc phải để tránh và chọn lựa được chiếc áo cưới hoàn hảo

• Bảo thủ ý kiến

Bạn luôn biết mình mình sẽ mặc kiểu áo cưới nào trong ngày trọng đại của mình (ngay từ khi còn là cô bé đã nghĩ tới chiếc áo cưới đó). Tuy nhiên nếu như bạn không tìm thấy kiểu áo cưới đó hoặc giả như nó không giống kiểu áo mà bạn luôn mong đợi thì sao? Hãy cởi mở một chút khi bắt đầu lại việc chọn áo cưới, có thể bạn sẽ lập tức mê mệt chiếc áo cưới nào đó khi chỉ một lần nhìn thấy nó trên giàn áo.

5 sai lam khi thu ao cuoi
• Không nắm rõ kinh phí
Nắm rõ và đi theo kinh phí cưới là điều tiên quyết khi bắt đầu đi thử áo cưới. Chẳng gì tệ hơn khi bạn chết mê chết mệt với chiếc áo cưới cao gấp 3 lần kinh phí bạn có thể chi trả, hãy làm rõ chi phí cao nhất mà bạn có chi trả cho một chiếc áo cưới
5 sai lam khi thu ao cuoi
• Đến phút cuối mới lo
Hoàn tất việc chọn lựa áo cưới 6 tháng trước ngày cưới, quá trình này bao gồm việc tìm kiếm, đặt áo cưới và chỉnh sửa áo cho vừa người. 6 tháng là khoảng thời gian lý tưởng giúp bạn thư thả hơn khi hoàn tất.
5 sai lam khi thu ao cuoi
• Dẫn theo quá nhiều người đi thử áo cưới
Giới hạn trong khoảng 3 người bởi vì càng nhiều người đưa ra ý kiến sẽ càng khiến bạn bị rối trong việc chọn áo cưới

5 sai lam khi thu ao cuoi

Không mặc áo ngực thích hợp
Đừng nghĩ chỉ có ngày cưới bạn mới diện chiếc áo ngực mới cóng gợi cảm rồi phát hiện chiếc áo cưới của mình có vấn đề. Hãy mặc áo ngực thích hợp để lấy được số đo chính xác nhất như thế bạn mới chọn được chiếc áo cưới hoàn hảo.

5 sai lam khi thu ao cuoi

Nguồn: weddingandweddingflowers
 
 
- - - - - - - -
Xem thêm:


Ý Nghĩa Màu Trắng Của Áo Cưới?
- - - - - - - -

bài liên quan

04/07/22

Bí Quyết Tổ Chức Tiệc Cưới Bãi Biển Hoàn Hảo

Xu hướng tổ chức tiệc cưới bãi biển lãng mạn được nhiều cặp đôi lựa chọn. Nếu bạn cũng đang lên lịch tổ chức một tiệc cưới bãi biển trong mơ thì đừng bỏ qua 5 bí quyết để sở hữu một tiệc cưới ngoài trời trên bãi biển trong xanh hoàn hảo.

15/02/22

5 Bí Quyết Tổ Chức Đám Cưới Mùa Covid Hoàn Hảo

Tổ chức đám cưới mùa Covid theo quy định nhà nước chỉ được gói gọn dưới 100 người. Vậy đâu là bí quyết giúp dâu rể lên kế hoạch chuẩn bị cho một đám cưới mùa dịch ít những vẫn chất lượng, hoàn hảo?

20/08/21

Bạn Đã Biết Những Yếu Tố Làm Nên 1 Tiệc Cưới Hoàn Hảo?

Tiệc cưới hoàn hảo từ phần trang trí đến phần đãi tiệc và kết thúc buổi tiệc trọn vẹn đều là mong muốn của tất cả các cặp đôi kết hôn. Vậy đâu là những yếu tố góp phần làm nên 1 tiệc cưới hoàn hảo? Hãy cùng Cưới hỏi Việt Nam tìm hiểu ngay. 

03/08/21

Cách Tổ Chức Trò Chơi Trong Tiệc Cưới Ngoài Trời Độc Đáo

Tổ chức trò chơi trong tiệc cưới ngoài trời sẽ góp phần cho tiệc cưới của bạn thêm gắn kết, ý nghĩa và thú vị. Vậy đâu là những trò chơi trong đám cưới sẽ trở thành hồi ức đáng nhớ cho cô dâu chú rể và từng vị khách mời tham dự tiệc cưới đôi bạn?

25/09/19

Nên Đặt Tiệc Cưới Nhà Hàng Bao Lâu Trước Đám Cưới

Nên Đặt Tiệc Cưới Nhà Hàng Bao Lâu Trước Đám Cưới là câu hỏi khiến nhiều cặp đôi băn khoăn.

11/09/19

Ý Nghĩa Của Phụ Dâu Trong Hôn Lễ

Đám cưới thường có phụ dâu nhưng thật sự bạn đã hiểu ý nghĩa của phụ dâu trong lễ cưới chưa?

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.