advertisment
advertisment

5 Câu Nên Hỏi Photographer Trước Khi Chụp Ảnh Cưới

27/04/18

Album ảnh cưới giúp cặp đôi lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ khi sắp gắn kết với nhau đến trọn đời.

Để có được một album ảnh cuới đẹp, bạn cần tìm hiểu về phong cách của nhiếp ảnh gia và các vấn đề xoay quanh chi phí.


Album ảnh cưới giúp cặp đôi lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ khi sắp gắn kết với nhau đến trọn đời. Tuy nhiên, để có được một album ảnh đẹp và đáng nhớ không hề dễ dàng. Do đó, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về phong cách chụp hình của nhiếp ảnh gia và các vấn đề xoay quanh chi phí.

1. Sau bao lâu thì tôi nhận được album ảnh?

Bất cứ cặp đôi nào cũng đều không muốn phải chờ đợi vài tháng mới nhận được abum ảnh cưới, do đó bạn cần hỏi đội ngũ chụp hình về thời gian nhận ảnh. Nếu vợ chồng bạn cần ảnh cưới sớm trong thời gian hạn định, các bạn nên bổ sung điều này vào thoả thuận trong hợp đồng với tiệm ảnh.

2. Chúng tôi có phải trả thêm phí nếu muốn nhận ảnh chất lượng cao?

Câu hỏi này khá quan trọng vì một số tiệm ảnh sẽ đòi thêm phí dịch vụ nếu bạn yêu cầu ảnh chất lượng cao. Hầu hết các tiệm ảnh sẽ ghi chú chất lượng ảnh, số lượng ảnh được photoshop trong gói dịch vụ của họ nhưng tốt nhất là bạn nên hỏi kỹ từ trước.

3. Nhiếp ảnh gia có tự chịu phí đi lại, ăn ở hay không?

Hiện nay, nhiều cặp đôi sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để được chụp hình ở những địa điểm đẹp và xa xôi. Do đó, nếu bạn ở Hà Nội nhưng lại muốn chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng, bạn nên thảo luận kỹ với nhiếp ảnh gia về gói chụp hình, rằng bạn có phải trả thêm phí đi lại, ăn ở cho nhiếp ảnh gia hay không? Hãy trao đổi kỹ lưỡng với nhiếp ảnh gia hoặc đội ngũ tư vấn của tiệm ảnh để vợ chồng bạn có những tấm hình đẹp mà không phải lăn tăn thêm về chi phí.

4. Tôi có thể xem album ảnh cưới mẫu được không?

Một số nhiếp ảnh gia sẽ cho bạn xem những bức ảnh tốt nhất mà họ từng chụp. Thế nhưng khi xem ảnh mẫu, bạn đừng quên hỏi và tham khảo từ họ những bức ảnh chụp gia đình, chụp phóng sự cưới. Bạn nên xem trước các album mẫu đã được hoàn thiện đầy đủ để hình dung về album ảnh của vợ chồng bạn.

5. Phong cách chụp ảnh cưới của anh/chị là gì?

Một số nhiếp ảnh gia thích chụp toàn cảnh hơn chụp cận cảnh. Cả hai phong cách đều cho ra đời những bức ảnh cưới đẹp. Nhưng bạn nên hỏi về phong cách chụp ảnh của họ để hiểu thêm rằng mình phù hợp với phong cách nào và muốn họ chụp như thế nào.

>> XEM THÊM Kinh Nghiệm Cưới Hỏi tại đây

bài liên quan

14/03/21

Cách Tổ Chức Trò Chơi Trong Tiệc Cưới Ngoài Trời Độc Đáo

Tổ chức trò chơi trong tiệc cưới ngoài trời sẽ góp phần cho tiệc cưới của bạn thêm gắn kết, ý nghĩa và thú vị. Vậy đâu là những trò chơi trong đám cưới sẽ trở thành hồi ức đáng nhớ cho cô dâu chú rể và từng vị khách mời tham dự tiệc cưới đôi bạn?

28/10/20

Món Ăn Ngon Đãi Khách – Gợi Ý Món Ngon Đãi Tiệc Cưới Cho Bạn

Món ăn ngon đãi khách tổng hợp danh sách thực đơn tiệc cưới ngon, phù hợp với nhiều khung cảnh đám cưới khác nhau. Mời cô dâu – chú rể tham khảo chi tiết bên dưới.

05/10/20

Quy Tắc Khi Chọn Áo Vest Chú Rể Để Có Bộ Lễ Phục Đẹp Nhất

Quy tắc khi chọn áo vest chú rể gợi ý cho các chàng trai cách chọn trang phục đẹp nhất cho ngày cưới, mời các bạn tham khảo qua nội dung chi tiết bên dưới.

20/08/20

Top 16 Xu Hướng Cưới Nhất Định Phải Tham Khảo Cho Dâu-Rể

Top 16 xu hướng cưới nhất định phải tham khảo cho dâu-rể tổng hợp rất nhiều thông tin hữu ích về những xu hướng tổ chức cưới mới nhất, được cập nhật thường xuyên.

20/08/20

Top 20 Dịch Vụ Cưới Nhất Định Phải Xem Khi Lên Kế Hoạch Kết Hôn

Top 20 dịch vụ cưới nhất định phải xem khi lên kế hoạch kết hôn gửi đến dâu - rể những dịch vụ cần thiết, quan trọng và không thể bỏ qua. Mời các bạn tham khảo!

19/08/20

Top 20 Khuyến Mãi Cưới Hấp Dẫn Nhất 2020 Không Thể Bỏ Lỡ

Top 20 khuyến mãi cưới hấp dẫn nhất 2020 tổng hợp những ưu đãi hấp dẫn, mới nhất từ các nhà cung cấp trong lĩnh vực cưới hỏi. Mời dâu - rể cùng tham khảo!

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.