advertisment
advertisment

5 Cách Gửi Lời Cám Ơn Ý Nghĩa Cho Tiệc Cưới Của Bạn

06/12/16

Trong tâm thức truyền thống của người Việt Nam, đám cưới không chỉ đơn giản là sự kiện của chỉ cô dâu chú rể, của gia đình hai bên, mà còn là một dịp trọng đại với bạn bè, người thân, đồng nghiệp của hai nhân vật chính. Vì vậy, đôi khi họ cần bày tỏ sự biết ơn chân thành của mình một cách giàu ý nghĩa nhất.

Để hoàn tất một trong những sự kiện lớn của đời mình như đám cưới, cô dâu chú rể cần lời chúc phúc, sự giúp đỡ về vật chất lẫn nguồn động viên tinh thần to lớn từ tất cả mọi người.

Vì vậy, đôi khi họ cần bày tỏ sự biết ơn chân thành của mình một cách giàu ý nghĩa nhất. CÙng tham khảo 5 cách gửi lời cám ơn ý nghĩa nhất cho tiệc cưới của bạn nhé

1. Viết “nhật ký” trong quá trình chuẩn bị đám cưới

Đây là cách đơn giản nhưng nhiều ý nghĩa và đặc biệt phù hợp với các cô dâu có khả năng viết lách tốt. Thay cho cuốn nhật ký thông thường, cô dâu có thể ghi lại tất cả những cảm xúc, khó khăn, lẫn niềm vui mà mình nhận được trong suốt quá trình chuẩn bị cho đám cưới. Kỷ niệm của ngày đầu tiên đi thử áo cưới, những mẩu chuyện nho nhỏ khi đi chụp hình cưới, lời chúc phúc và thăm hỏi từ tất cả mọi người sẽ là những riêng tư nho nhỏ mà bạn có thể lưu giữ suốt cuộc đời mình đấy!

2. Dành riêng một buổi vui nổ trời cho hội phù dâu/phù rể của bạn

Họ là những người nhiệt tình với đám cưới của bạn nhất ngoài gia đình. Nếu đây là những người bạn thân thiết tích cực tham gia chuẩn bị, phụ giúp cho đám cưới, bạn còn cần cám ơn họ chân thành và sâu sắc hơn nữa. Trước và sau đám cưới, hai bạn nên dành thời gian để trò chuyện, chia sẻ hay đơn giản là mời họ một bữa tối để cám ơn nhé!

3. Tặng quà cho cha mẹ hai bên

Nếu có ai đó đáng để bạn cám ơn bằng tất cả tấm lòng mình, thì đó chính là cha mẹ hai bên. Trong nghi thức hôn lễ của mọi đám cưới đều có phần này, nhưng những món quà do mình tự tay chuẩn bị và trao tận tay cha mẹ mình vào dịp riêng tư hơn sẽ có ý nghĩa hơn đấy. Hãy chuẩn bị bất cứ món quà nào mà bạn cho là ý nghĩa để cám ơn những người đã đưa bạn đến với thế giới này nhé!

 

4. Đầu tư cho sổ ký tên lưu niệm

Nhiều người thường cho rằng sổ ký tên ở bàn tiếp tân tại mỗi đám cưới giống như một hình thức điểm danh. Ngược lại, bạn hoàn toàn có thể trả lại cho cuốn sổ này ý nghĩa đích thực của nó. Hãy đầu tư cho một cuốn sổ sáng tạo, đẹp mắt và nhất là chứa đựng lời cám ơn chân thành của bạn đến những vị khách đã bỏ thời gian tham dự lễ cưới nhé!

5. Lồng lời cám ơn vào những chi tiết trang trí tiệc cưới

Trong menu bàn tiệc, trên mỗi chiếc đĩa ăn hay trong những bình hoa nhỏ tại từng bàn tiệc, hãy lồng vào đó những thông điệp mang lời cám ơn từ hai bạn đến các khách mời của mình. Chắc chắn hành động tuy nhỏ bé và đơn giản này sẽ làm mọi người đánh giá cao sự tinh tế và tấm lòng của hai bạn đấy!

>> XEM THÊM  Xu Hướng Trang Trí Tiệc Cưới, Ý Tưởng Cưới tại đây
 

bài liên quan

14/03/21

Cách Tổ Chức Trò Chơi Trong Tiệc Cưới Ngoài Trời Độc Đáo

Tổ chức trò chơi trong tiệc cưới ngoài trời sẽ góp phần cho tiệc cưới của bạn thêm gắn kết, ý nghĩa và thú vị. Vậy đâu là những trò chơi trong đám cưới sẽ trở thành hồi ức đáng nhớ cho cô dâu chú rể và từng vị khách mời tham dự tiệc cưới đôi bạn?

28/10/20

Món Ăn Ngon Đãi Khách – Gợi Ý Món Ngon Đãi Tiệc Cưới Cho Bạn

Món ăn ngon đãi khách tổng hợp danh sách thực đơn tiệc cưới ngon, phù hợp với nhiều khung cảnh đám cưới khác nhau. Mời cô dâu – chú rể tham khảo chi tiết bên dưới.

05/10/20

Quy Tắc Khi Chọn Áo Vest Chú Rể Để Có Bộ Lễ Phục Đẹp Nhất

Quy tắc khi chọn áo vest chú rể gợi ý cho các chàng trai cách chọn trang phục đẹp nhất cho ngày cưới, mời các bạn tham khảo qua nội dung chi tiết bên dưới.

20/08/20

Top 16 Xu Hướng Cưới Nhất Định Phải Tham Khảo Cho Dâu-Rể

Top 16 xu hướng cưới nhất định phải tham khảo cho dâu-rể tổng hợp rất nhiều thông tin hữu ích về những xu hướng tổ chức cưới mới nhất, được cập nhật thường xuyên.

20/08/20

Top 20 Dịch Vụ Cưới Nhất Định Phải Xem Khi Lên Kế Hoạch Kết Hôn

Top 20 dịch vụ cưới nhất định phải xem khi lên kế hoạch kết hôn gửi đến dâu - rể những dịch vụ cần thiết, quan trọng và không thể bỏ qua. Mời các bạn tham khảo!

19/08/20

Top 20 Khuyến Mãi Cưới Hấp Dẫn Nhất 2020 Không Thể Bỏ Lỡ

Top 20 khuyến mãi cưới hấp dẫn nhất 2020 tổng hợp những ưu đãi hấp dẫn, mới nhất từ các nhà cung cấp trong lĩnh vực cưới hỏi. Mời dâu - rể cùng tham khảo!

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.