}

Giới thiệu WedinStyle - The Stylish Wedding Planner of Vietnam

7/5/19, 4:39 PM

 Công ty tổ chức sự kiện WedinStyle

About WedinStyle

Ngày xửa ngày xưa khi “wedding planner” còn lạ lẫm với các cô dâu chú rể Việt Nam thì những cô gái đến từ Boston và NewYork đã mở ra công ty tổ chức tiệc cưới đầu tiên. Nhận thấy những khó khăn vất vả của cô dâu chú rể muốn chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình được đặc biệt mà không biết phải bắt đầu như thế nào hoặc tìm đến ai, chính vì vậy công ty tổ chức sự kiện WedinStyle đã ra đời từ ngày 16/09/2009, WedinStyle là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cưới và các sự kiện đặc biệt đầu tiên tại Việt Nam. Cho đến nay, chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này với thái độ làm việc chuyên nghiệp và con mắt thẩm mỹ tinh tế, sang trọng, và khác biệt. WedinStyle rất vinh dự được cấp chứng chỉ “Chuyên gia tổ chức đám cưới của Hiệp hội đám cưới đẹp toàn cầu”.

About our products

Từ những bữa tiệc với  quy mô nhỏ như sinh nhật, các buổi lễ kỷ niệm, tiệc liên hoan công ty, khai trương gian hàngđến những sự kiện trọng đại như lễ cưới, lễ đính hôn hay các buổi tiệc khai trương, WedinStyle đều có thể biến chúng thành những sự kiện đặc biệt, ấn tượng, và đáng nhớ nhất cuộc đời của bạn.
Hơn thế nữa, chúng tôi còn đưa ra cho khách hàng những gói dịch vụ thông minh, tiết kiệm và tiện lợi nhất cho khách hàng:

- Wedding Package:

    Tradition in Style—   Gói trang trí ăn hỏi đón dâu thiết kế : http://www.wedinstyle.vn/dich-vu/tradition-in-style/

    Marry in Style – Gói trang trí tiệc cưới thiết kế : http://www.wedinstyle.vn/dich-vu/marry-in-style/

- Party Package: http://www.wedinstyle.vn/su-kien/party-package.ws

- Shop in Stye: nơi cung cấp những phụ kiện dành riêng cho CDCR muốn tự mình trang trí đám cưới- http://www.wedinstyle.vn/wedding-products.ws

   
Why us?

Khách hàng tìm đến với WedinStyle có thể hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với các tư vấn viên nhiệt tình, các nhà thiết kế và chuyên gia tổ chức sự kiện có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ tại Việt Nam này. Các thành viên trong ban quản trị của WedinStyle đã từng có thời gian sống và làm việc cũng như du lịch tại các nước châu Âu, châu Mỹ nơi ngành dịch vụ này đang rất thịnh hành và phát triển, vì thế, chúng tôi có cơ hội được cập nhập với các xu hướng mới và tiếp xúc với các nguyên phụ liệu mới mẻ và độc đáo. Chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể mang đến cho quý khách hàng những bữa tiệc hoàn hảo và ý nghĩa nhất.

Hiện nay, văn phòng chính của WedinStyle được đặt tại Hà Nội. Tuy nhiên, chúng tôi sẵn sàng đi đến bất cứ địa danh nào trên khắp cả nước để tổ chức cho các sự kiện quan trọng của cuộc đời bạn.

Hãy liên lạc với chúng tôi qua số +84439440374/75 để biến bữa tiệc trong mơ của bạn thành hiện thực.

Văn phòng chính: số 19 Phan Bội Châu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp WedinStyle - The Stylish Wedding Planner of Vietnam

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp WedinStyle - The Stylish Wedding Planner of Vietnam

WedinStyle - The Stylish Wedding Planner of Vietnam

  • Địa chỉ: 59 Trang Thi St., Hoan Kiem Dist, Hà Nội
  • Điện thoại: 093 785 63 00
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam