}

Giới thiệu Weddings by Phùng Đình Huy

6/28/21, 10:26 AM

1. Giới thiệu về team Phùng Đình Huy
Làm việc trong ngành tổ chức tiệc cưới từ 2010.
Làm việc độc lập từ tháng 5/2013
Cộng tác viên của tạp chí Đẹp / Chuyên đề Mùa Cưới từ 2011
Biên tập viên chuyên đề Real Weddings tại cổng thông tin Cưới Hỏi Việt Nam
(https://www.cuoihoivietnam.com/xu-huong-cuoi/real-wedding)

Luôn quan niệm mỗi một ý tưởng trong ngày cưới đều phải xuất phát từ chính sở thích và câu chuyện của cô dâu và chú rể, Huy và các bạn trong team của mình luôn chú tâm chăm lo cho từng ngày vui ấy thật riêng biệt, ý nghĩa và trọn vẹn - từ những chi tiết trang trí nhỏ nhất đến tổng thể buổi tiệc - tất cả đều phải thể hiện đúng nhất những mong muốn của hai nhân vật chính trong ngày trọng đại của họ.

Đam mê và yêu thích lễ cưới, với kinh nghiệm, nhiệt huyết và sự sáng tạo, chúng tôi sẽ là người bạn tin cậy - để chia sẻ, gánh vác và hỗ trợ hết mình để cô dâu & chú rể có được ngày cưới toàn vẹn và ưng ý nhất.

2. Dịch vụ đa dạng:
- Wedding Decoration:
Vì mọi ý tưởng đều sẽ bắt đầu từ chính cô dâu và chú rể, nên đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi những điều mà hai bạn mong đợi cho lễ cưới sắp tới. Ngày cưới đẹp với sắc màu yêu thích hay ý tưởng riêng thể hiện điểm đặc biệt của hai bạn sẽ được chúng tôi hoàn chỉnh và hiện thực tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất trong ngày vui lớn.
Ngày cưới chính là điểm khởi đầu cho một chặng đường mới, chính vì vậy chúng tôi cũng rất quan tâm đến việc cân đối chi phí trang trí thật phù hợp với  ngân sách riêng của mỗi ngày cưới. Cân bằng giữa ý tưởng – sự tỉ mỉ - ngân sách cùng với sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm mà chúng tôi luôn hướng đến.
- Wedding Coordination:
Phần việc này bao gồm các công việc không-tên nhưng lại góp phần quan trọng trong việc tổ chức ngày cưới chu toàn với cả hai gia đình, khách mời và cô dâu chú rể, chi tiết bao gồm:
• Lên ý tưởng phần chương trình nghi lễ sáng tạo, mới lạ và riêng biệt cho từng cô dâu chú rể.
• Điều phối các hoạt động trong ngày cưới và Xử lý nhanh các tình huống phát sinh.
• Thay mặt cô dâu chú rể làm việc với bên thứ 3 (studio ảnh cưới, photographers, địa điểm tổ chức, v.v) để đảm bảo các hạng mục của bên thứ 3 hoàn thành đúng thời hạn và chất lượng.
• Phụ tá riêng cho cô dâu & chú rể trong ngày cưới với những phần việc liên quan.

3. Hỗ trợ toàn diện:
Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cưới hỏi, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ hai bạn trong việc lên kế hoạch (nhất là phần ngân sách và chi tiêu trong ngày cưới) cùng với những tư vấn về chụp ảnh cưới, trang phục cưới hoặc nghi lễ truyền thống.
Tùy vào nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn cùng những dịch vụ tốt nhất giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí và nhất là mang đến hiệu quả thực sự.

4. Chi phí hợp lý:
Chi phí luôn là một trong những vấn đề quan tâm đầu tiên của bất kỳ cô dâu chú rể nào tìm đến với dịch vụ tổ chức tiệc cưới. Chúng tôi hiểu rõ được tâm lý này. Tuy nhiên, trên thực tế, chi phí thực sự cho mỗi tiệc cưới là hoàn toàn khác nhau, chi phối rất nhiều bởi địa điểm tổ chức, số lượng khách mời, thời gian chuẩn bị, ý tưởng trang trí được chọn và những chi tiết cụ thể mà cô dâu chú rể yêu cầu. Sau khi lắng nghe và ghi nhận tất cả những mong muốn và nhu cầu của hai bạn cho lễ cưới, chúng tôi sẽ gửi đến hai bạn những tư vấn và đưa ra giải pháp hợp lý với bất kỳ ngân sách nào mà hai bạn cảm thấy phù hợp.

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Weddings by Phùng Đình Huy

Weddings by Phùng Đình Huy

  • Địa chỉ: 595/35 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0908 500 003
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam