}

Trở về Dịch Vụ Cưới

PHÓNG SỰ CƯỚI

Phóng sự cưới đề cao tính chân thật trong cảm xúc của người thân, bạn bè các cặp đôi không có sự dàn xếp sẵn

PHÓNG SỰ CƯỚI
Phóng sự cưới đề cao tính chân thật trong cảm xúc của người thân, bạn bè các cặp đôi không có sự dàn xếp sẵn, thiên về phong cách chụp ảnh tự nhiên được thể hiện thông qua những bức ảnh. Đây là một cách để lưu giữ những kí ức đẹp, cho bạn cảm nhận được những gì diễn ra trong ngày cưới một cách chân thực nhất. 
Ý NGHĨA CỦA PHÓNG SỰ CƯỚI TRONG NGÀY TRỌNG ĐẠI CỦA BẠN
Lễ cưới là một sự kiện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, theo thời gian chúng ta sẽ nhìn lại khoảnh khắc đẹp nhất của cột mốc trọng đại này thông qua những thước phim, hình ảnh. Vì thế, phóng sự cưới là cách chân thật nhất để lưu giữ trọn vẹn những cảm xúc từ lúc makeup cô dâu cho đến quá trình rước dâu và lễ cưới chính thức. Phóng sự cưới đề cao tính chân thật trong cảm xúc của người thân, bạn bè các cặp đôi không có sự dàn xếp sẵn, thiên về phong cách chụp ảnh tự nhiên được thể hiện thông qua những bức ảnh. Đây là một cách để lưu giữ những kí ức đẹp, cho bạn cảm nhận được những gì diễn ra trong ngày cưới một cách chân thực nhất
DỊCH VỤ PHÓNG SỰ CƯỚI TRỌN GÓI DÀNH CHO BẠN

LỄ GIA TIÊN
WEDDINGBOOK và Dream Wedding mang đến cho các cặp đôi một không gian tổ chức lễ thật ấm cúng và ý nghĩa của cả hai bên gia đình. Đây là một trong những buổi lễ mang đậm nét truyền thống của người Việt Nam rất được coi trọng như một sự thông báo, tưởng nhớ và biết ơn của con cháu đối với ông bà quá cố.
 

WEDDINGBOOK

  • Địa chỉ: 583 Sư Vạn Hạnh Phường 13 Quận 10, Ho Chi Minh City
  • Điện thoại: 028 7307 3066
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.