}

Trở về Dịch Vụ Cưới

CHỤP ẢNH ALBUM CƯỚI

CHỤP ẢNH ALBUM CƯỚI WEDDINGBOOK SAIGON sở hữu phim trường 1500 m2 với 50 bối cảnh cả trong nhà lẫn ngoài trời ngay giữa lòng trung tâm thành phố với đội ngũ photographer hàng đầu tại Hàn và Việt Nam.

Quy Trình Chụp Ảnh Album Cưới Tại
WEDDINGBOOK SAIGON
1. LỰA CHỌN PHIM TRƯỜNG
​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Hơn 50 bối cảnh studio với rất nhiều concept khác nhau như hiện đại, vintage, tối giản, retro,... Với bối cảnh trong nhà và ngoài trời đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng​​​​​​​​​​​​​​
​​​​​​​
2. CHỤP ẢNH CƯỚI TẠI STUDIO
Đội ngũ photographer chuyên nghiệp được đào tạo từ chuyên gia từ Hàn Quốc giúp bạn có buổi chụp hình tại studio của trở nên hoàn hảo. Cùng với phong cách blend màu trong trẻo đến từ Hàn Quốc sẽ cho bạn 1 bộ ảnh cưới hoàn hảo. 

3. LỰA CHỌN IN ALBUM, ẢNH CỔNG
Ngoài album ảnh cưới thông thường, WEDDINGBOOK có thêm lựa chọn album gỗ độc đáo được sản xuất tại Hàn tạo sự mới lạ cho các cặp đôi. Ảnh cổng và ảnh để bàn cũng được thiết kế đẹp mắt dành cho lễ cưới.
​​​​​​​

WEDDINGBOOK

  • Địa chỉ: 583 Sư Vạn Hạnh Phường 13 Quận 10, Ho Chi Minh City
  • Điện thoại: 028 7307 3066
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.